167 m2
9 x 19 m
26.4 tỷ
158.1 triệu/m2
đường Quốc Hương –
Thảo Điền –
Quận 2
Đã bán

Bán gấp biệt thự phố Thảo Điền quận 2 đường Quốc Hương giá thị trường

Cầm tiền nhằm mua căn biệt thự khác to hơn, chính công ty gửi bán căn biệt thự Thảo Điền tuyến đường Quốc Hương. Đối diện khi là con sông Thành phố mang tên Bác, nhà hàng quán ăn ven con sông, khu vực King Crown complex: Tương lai là 1 khu trung tâm thương mại tinh vi bên trên Thành Phố Hồ Chính Minh mở cửa bài Poker, bến du thuyền, Sky bar, clubhouse. Nội thất đc trang bị sang trọng xứng khoảng với cùng một căn biệt thự sang trọng và hoành tráng đỉnh cao Sài Thành. Với kích thước 167 m2, khu biệt thự làm ra một khoảng không vừa thoải vừa ấm áp đem đến chủ căn hộ. Chỉ tiếp nối 26, 4 tỷ VNĐ, căn biệt thự siêu phẩm này đã trở nên căn nhà êm ấm của chúng ta.

Bên giáp hành lang; lối đi lành mạnh and phòng bãi đổ xe lành mạnh gây một mặt bằng tuyệt đối đẹp cũng như thoáng đưa đến việc buôn bán. Đây là một trong tiêu chí cho biết thêm CĐT muốn nhằm tối đa việc buôn bán của biệt thự cung đường Quốc Hương cũng tương tự khi là tạo nên ĐK lợi ích nhằm mục đích dân sinh sát bên có thể mua sắm chọn lựa dễ dàng và đơn giản.

Với kiến trúc kiến trúc khi là số 1 của thẩm mỹ và làm đẹp họa tiết thiết kế đương đại, theo tiêu chuẩn nước ngoài cùng theo với view trải khổng lồ ra sông Thành phố mang tên Bác. Dự án hội tụ tất cả tinh hoa cảnh sắc vào không gian sống xanh mát, khoáng đạt. căn biệt thự tuyến đường Quốc Hương khẳng định được coi là khu vực lưu bảo trì ít nhiều thời khắc hạnh phúc của chính mình, điểm tô sắc màu cho lối sống văn minh & mang tính cá nhân.

Quý khách có thể xem thêm:
Bán biệt thự quận 2
Biệt thự Thảo Điền

Thông tin thật – Giá thật – Không mất thời gian của nhau. Gọi ngay 0944.560.560 (Mr.Việt)

Hình ảnh

Đất, biệt thự liên quan

đường 47 Thảo Điền quận 2
28 tỷ
195.7 m2
143 triệu/m2
Đang bán
Đường số 47 –
Thảo Điền –
Quận 2
28 tỷ
140 m2
200 triệu/m2
Ngưng bán
Thảo Điền –
Thảo Điền –
Quận 2
19.06 tỷ
158.5 m2
120 triệu/m2
Ngưng bán
Đường 46 –
Thảo Điền –
Quận 2

Call Now