245 m2
13 x 19 m
28.5 tỷ
116.3 triệu/m2
đường Trần Ngọc Diện –
Thảo Điền –
Quận 2
Đã bán

Chốt lỗ biệt thự phố Thảo Điền TP. Thủ Đức đường Trần Ngọc Diện giá cực shock

Tình hình trung tâm tài chính chạm mặt quá nhiều chặt chẽ tác động nặng nề đến trung tâm tài chính chốt lỗ lô đất khu biệt thự Thảo Điền cung đường Trần Ngọc Diện. Biệt thự đc bàn giao hoàn thiện căn bản, cung ứng bạn có thể tự tay bài trí đi theo đúng gu của mình. Với diện tích 245 mét vuông, căn biệt thự tạo ra sự một không khí vừa thoải vừa ấm áp xuất hiện CT căn nhà. 28, 5 tỷ, là giá chỉ mà chủ căn hộ đặt ra mang về khu biệt thự sang trọng và hoành tráng này, mặc dù khái niệm người tiêu dùng thiện chí, giá thành có thể thương trọng lượng nhẹ. Có sân vườn mát mẻ mát mẻ, hồ tập bơi cũng như khu vực quanh liền kề

Thảo Điền luôn luôn là vị trí thu hút các quý khách, kiến thiết nên những công trình xây dựng khoảng cỡ để Ship hàng đem lại người dân khu vực cũng giống như là lượng người dân ngoại bang đổ về đây thống nhất nhằm sản phẩm đưa đến quá trình ở tương tự như làm việc. Cơ sở cơ sở của khu vực này đã được liên hoàn cải cách, tăng trưởng cũng như hoàn toàn dựa vào sự chú ý đặc biệt quan trọng của UBND Thành phố, tạo ra sự thuận tiện nhất định đưa đến thời kỳ sống cũng tương tự lưu thông của người dân tới các khu vực cạnh bên.

Theo thông báo tò mò thì dự án lô đất biệt thự Thảo Điền mặt đường Trần Ngọc Diện là 1 đầu tư ven con sông được xây dựng, xây cất môi trường sống xanh. Đây khi là sản phẩm lựa chọn sáng giá thành giành cho các người chủ sở hữu xứng khoảng, hoàn toàn có thể đảm bảo an toàn đc các lợi ích ở mua sắm phục vụ. Bên cạnh đó, đó là thời cơ mang lại vô số thời cơ chi tiêu đắt giá thành tại thị phần bất động sản TP. Thành Phố Hồ Chính Minh.

Thông tin thật – Giá thật – Không mất thời gian của nhau. Gọi ngay 0944.560.560 (Mr.Việt)

Hình ảnh

Đất, biệt thự liên quan

28 tỷ
Ngưng bán
195.7

m2

|

143

triệu/m2

Đường số 47 –
Thảo Điền –
Quận 2
28 tỷ
Ngưng bán
140

m2

|

200

triệu/m2

Thảo Điền –
Thảo Điền –
Quận 2
19.06 tỷ
Ngưng bán
158.5

m2

|

120

triệu/m2

Đường 46 –
Thảo Điền –
Quận 2

Call Now