Không phải bất cứ mà Quận 2 (nay nằm phí trong TP Thủ Đức) lúc nào cũng trở nên gây được sự chú ý “đầu tư bất động sản” ngay cả 1 thập kỷ qua. Ngoài các tác nhân vượt trội về unique sống, cộng đồng dân cư thì quy hoạch, đặc biệt hạ tầng, Giao hàng luôn luôn khi là đề tài lôi cuốn.

Qua điều đó, Rever cũng thống kê lại được toàn Q2 đang có mặt tất cả giao động 22 công trình xây dựng hạ tầng – giao hàng dân sinh xuất hiện tác động mạnh đến chất lượng bất động sản phòng này.

Trong số đó, mang dự án công trình liên tiếp ngã ngũ and bộc lộ rõ kỹ năng của bản thân mình so với phòng giáp. Nhưng cũng có thể có năng lượng vẫn đang trong thời gian hình thành, hoặc không triển khai.

Cùng Rever xem qua toàn cảnh “22 thỏi nam châm” này bấy giờ ra sao, cũng như liên tiếp có ảnh hưởng ra sao so với môi trường thiên nhiên Q.2 qua bài viết sau.

Tốc độ tạo nên của “22 thỏi nam châm” cơ sở – giao hàng trên Q.2 như thế nào?

Hạ lầu là 1 trong nguyên nhân làm Quận 2, lẫn thiết kế Thủ Thiêm chậm trở nên tân tiến trong các năm 2000.

Tuy nhiên, điều này liên tiếp dần đc đột phá từ 2009, tiếp nối công trình mới nhất cực kỳ thiết yếu khi là Mai Chí Thọ đc triển khai.

Sau đó 1 năm, cầu Thủ Thiêm hoàn toàn tương tự như khiến có thêm thông liền giỏi to lớn giữa Q2 – Bình Thạnh, Quận 1.

Và 2011, hầm để xe Thủ Thiêm thông xe cũng như khúc mắc lớn nhất giữa cơ sở giao thông 2 đầu đại lộ Đông – Tây đc tháo gỡ. Và lúc này, hầm để xe Thủ Thiêm and đường lớn Mai Chí Thọ trở thành trục con phố xương sống của toàn Quận 2.

Và khi tất cả các khúc bận bịu tại được gỡ, Thị Phần bất động sản Q.2 cũng bắt đầu đi trong quá trình to lớn 10 năm hưng thịnh nhất của mình.

Bắt đầu từ khu đô thị Thủ Thiêm, Sala Đại Quang Minh gây nên cùng rất đồng loạt những cơ sở links khác đồng thời Mai Chí Thọ. Rồi Thạnh Mỹ Lợi, An Phú, Thảo Điền, Nam Rạch Chiếc,… thư thư xuất hiện, cùng rất những kỹ năng quality lúc nào cũng tuy vậy hành với những tác nhân hạ tầng trọng điểm.

hatang

Hình ảnh bộc lộ tất cả 22 thỏi nam châm hút từ hạ tầng, Ship hàng cần thiết nhất của quận 2 trong 10 năm qua.

Sức ảnh hưởng của “22 thỏi nam châm” đến tiếp nối Thị phần Q2 thế nào?

Các công trình hạ tầng – phục vụ tại khu vực Thủ Thiêm

Thủ Thiêm là một trong những khu đô thị thiết yếu của Quận 2 lẫn Thành Phố, khi đây đc mong muốn tiếp diễn biến thành trung tâm tài chính nổi trội Khu vực Đông Nam Á. Nhưng hàng loạt chưa ổn trong các công việc thực hiện đề án, tiếp tục khiến cho việc gây khu đô thị bị đình trệ trong vài tầm thời gian.

Hiện phòng này đang là chăm sóc BDS của miền Nam, khi tập kết đồng loạt các tên thương hiệu tuổi to lớn y như Keppel Land – Trần Thái – Tiến Phước, Đại Quang Minh, Sơn Kim Land, Novaland,… and những công trình nhà sinh sống mang tính mẫu cao, đang được đại.

1/ Cầu Thủ Thiêm 1

cau-thu-thiem-1-FINAL

Cầu Thủ Thiêm 1 & những chi tiêu ở phía trong nửa đường kính 1- 3km.

Cho đến đang tại, cầu Thủ Thiêm 1 vẫn chính là cây cầu điển hình tiếp liền Quận 2 – Bình Thạnh (nếu không tính cầu Thành Phố Hồ Chính Minh ở phía trong Xa Lộ Hà Nội).

Cầu Thủ Thiêm 1 đc thực hiện vào 2007, cùng theo với tổng vốn là 1.099,6 tỷ đồng cũng giống như hoành thành trong cuối 2009.

Trước thời kỳ triển khai, nếu tính nhà đất chất lượng sinh sống cả 2 mặt cầu thì chỉ mất từng Hồ Chí Minh Pearl, và đối mặt là The Manor.

Sau thời khắc thông cầu, cầu Thủ Thiêm 1 cũng không gây nên chất lượng hết lòng cho cả hai bên. Một phần vì diện tích đất có thể khai thác 2 mặt cầu không sắp tới để làm dự án. Mọi chuyện chỉ thay đổi sau 2014, khi:

 • Vinhomes Central Park bắt đầu lấy mặt bằng bên trên cảng Hồ Chí Minh để gia công dự án.
 • Quỹ mảnh đất Sunwah Pearl mở màn triển khai tòa tái định cư.
 • Đại Lộ Vòng Cung khởi đầu đc xác lập mặt bờ Thủ Thiêm.
 • Và cho đến 2021 đang được tại, cầu Thủ Thiêm 1 là ưu thế di dời của đồng loạt những chi tiêu huyết mạch cả 2 mặt cầu. Như:

 • Bình Thạnh – trung tâm trung tâm: City Garden, Vinhomes Golden River, Sunwah Pearl, The Manor.
 • Quận 2: The River Thủ Thiêm, Thủ Thiêm Lakeview, Paris Hoàng Kim, Sunshine Venicia, Sala Đại Quang Minh.
 • 2/ Cầu Thủ Thiêm 2

  cau-thu-thiem-2-FINAL

  Cầu Thủ Thiêm 2 đang đến về đích, cũng giống như những đầu tư chi tiêu huyết mạch trong phạm vi 3km

  Cầu Thủ Thiêm 2 là tiêu tiêu chuẩn hạ tầng của Thủ Thiêm vào 2 năm qua, kể từ thời điểm thực hành cũng như cũng đang được tăng cấp.

  Cầu Thủ Thiêm 2 Open bề dài 1.465m, phần cầu dài 885.7m cũng như có mặt 6 lane xe. Điểm tiếp nối của cầu Thủ Thiêm 2 liên tục xuất phát từ bàn giao lộ Tôn Đức Thắng – Lê Duẩn hướng Quận 1 & tiếp nối đi kèm Đại Lộ Vòng Cung (tuyến R1) phía Quận 2.

  Là một trong 4 cây cầu huyết mạch của Thủ Thiêm khi là Thủ Thiêm 1, 2, 3, 4. Tiến độ xây lắp của Thủ Thiêm 2 đem về mong muốn hơn tiếp nối tài năng thành hình của 2 cây cầu còn lại, là Thủ Thiêm 3 cũng giống như 4.

  Dự kiến, cầu Thủ Thiêm 2 tiếp tục hoàn toàn vào 2022 tương tự như sẽ tạo nên tiêu chí ích lợi cho những BDS nằm ở 2 bên cầu như:

 • Quận 1: Vinhomes Golden River, Ascott Waterfront SaiGon cùng đồng loạt những block văn phòng, dịch vụ, khách sạn liền kề Khu Vực này.
 • Quận 2: The Metropole Thủ Thiêm, Empire Cityvà đa phần những chi tiêu khác của Quận 2.
 • 3/ Cầu Thủ Thiêm 3

  cau-thu-thiem-3-FINAL

  Cầu Thủ Thiêm 3 sát bên khiến phía gắn liền mang về Quận 2, thì còn có ý nghĩa không nhỏ tới bất động sản bên trên Quận 4

  Cầu Thủ Thiêm 3 là một cây cầu quan trọng, vì nó không chỉ có bổ sung cập nhật thêm phía cơ sở giao thông từ nội đô trung tâm tài chính mới mẻ Thủ Thiêm. Mà nó còn tồn tại ý nghĩa sâu sắc đi cùng sức bật của toàn môi trường địa ốc quận 4, Khu Vực vốn đang được thiếu các “nhân tố mới” để kích thích chất lượng của trung tâm vực.

  Việc mở cửa nối tiếp lúc nào cũng cùng với đô thị Thủ Thiêm, đã mang về các cơ hội mớ lạ và độc đáo tiếp nối mong rằng căn nhà ở, lẫn khả năng dự án đến thuê tại môi trường thiên nhiên quận 4.

  Cầu Thủ Thiêm 3 theo vấn đề ban đầu, sẽ thực hành theo như hình thức đối tác doanh nghiệp công tư (BT), vị trí xuất phát điểm từ con đường Tôn Đản trải qua Nguyễn Tất Thành (Quận 4) và nối với đô thị Thủ Thiêm.

  Dự án mở cửa tổng kinh phí đầu tư sát cạnh 3.100 tỷ đồng và đang trong giai đoạn hoàn thành công tác quy hoạch, tới đây đầu tư.

  Với sự tạo ra của cầu Thủ Thiêm 3, hầu hêt những dự án thuộc Q4 như: De La Sol, Sunshine Horizon, RiverGate, siêu đô thị ven dòng sông Khánh Hội… lẫn đông đảo những đầu tư chi tiêu sống Q.2 như Empire City, Sala Đại Quang Minh, One Verandah,… đều liên tiếp nhận được lợi ích thuận tiện cùng với mình.

  4/ Cầu Thủ Thiêm 4

  cau-thu-thiem-4-FINAL

  Cầu Thủ Thiêm 4 được coi là phía di chuyển tuyệt vời và hoàn hảo nhất giữa 2 CBD Thủ Thiêm and Phú Mỹ Hưng

  Một hướng kết nối huyết mạch khác, nối 2 đô thị mạch máu của Thành Phố là Khu đô thị xanh Phú Mỹ Hưng cũng như Thủ Thiêm khi là cầu Thủ Thiêm 4.

  Cầu Thủ Thiêm 4 nằm tại xung quanh nút giao Nguyễn Văn Linh – Huỳnh Tấn Phát, cầu mặt đường Tân Thuận 2 – Nguyễn Văn Linh (bên Quận 7) nối qua đô thị Thủ Thiêm. Dự án dài gần cạnh 2.2km cũng tương tự có mặt 6 lane xe.

  Khi hoàn thiện, cầu Thủ Thiêm 4 được coi là cầu nối hoàn hảo cho các mong rằng giao thương mua bán kinh tế, dịch vụ, giáo dục mạch máu của 2 quần thể đô thị, lẫn nhiều khu dân ở khác của Quận 7 lẫn Quận 2.

  Các dự án, trung tâm người ở số 1 liên tiếp được hưởng những lợi ích xuất sắc từ cầu Thủ Thiêm 4:

 • Quận 7: Eco Green SaiGon, Sunshine City SaiGon, Sunshine Golden River, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, The View, The Infinity nằm trong Riviera Point.
 • Quận 2: các đầu tư chi tiêu trong đô thị Thủ Thiêm, Thạnh Mỹ Lợi, Thảo Điền, An Phú – An Khánh, City Horse An Phú, Nam Rạch Chiếc, SaiGon Sports City.
 • 5/ Cầu đi chơi vượt con sông Sài Gòn

  phoi-canh-cau-di-bo-vuot-song

  Phối cảnh cầu chạy bộ vượt sông Xì Gòn and quảng trường 2 bên bờ

  Đây được xem là một lộ trình link liên hoàn cho những ai ưa chuộng những kỷ niệm của Sài Gòn, lẫn những dòng quý vị cao điểm đến tham quan Thành Phố.

  Vị trí cầu dạo vượt dòng sông thường xuyên rộng lớn từ nơi khu vui chơi công viên cảng Bạch Đằng, Khu Vực mở cửa link giỏi đi cùng phố dạo bộ Nguyễn Huệ, những toàn căn nhà thương mại, căn hộ hát, chợ Bến Thành cũng tương tự công viên 23/09.

  Vượt con sông Sài Gòn, cầu đã nối sát Công viên bờ con sông & ở bên cạnh ranh quần thể A, phía Nam quảng trường trung tâm tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm. Nơi ngay đồng thời các dự án công trình mạch máu của Thủ Thiêm.

  Là một dự án công trình mang tính chất biểu tượng, cùng mang ý nghĩa sâu sắc trọng điểm của Thành Phố nên cầu chạy bộ vượt dòng sông Thành Phố Hồ Chính Minh đc tuyển lựa chọn gắt gao từ những phối cảnh, chiêu bài thiết kế kiến thiết của 5 đơn vị tư vấn online hàng đầu.

  Nơi này cũng có thể có tiêu chí thu hút người nước ngoài rất là mạnh, vì phần đông mỗi cá nhân tiếp tục chọn lựa cách dạo cũng tương tự đi xe đạp vì lộ trình ngắn giữa 2 quần thể trung tâm, thay cho đi phương gọn lẹ tương tự không ít người Việt.

  Các đầu tư kề bên cùng rất cầu quốc bộ vượt con sông nếu như các quý khách hàng gây được sự chú ý bao gồm có: Eco Smart City Thủ Thiêm, Empire City, The Metropole Thủ Thiêm.

  6/ Hầm Thủ Thiêm & Mai Chí Thọ

  ham-thu-thiem-va-dai-lo-mai-chi-tho

  Hướng Mai Chí Thọ, Hầm Thủ Thiêm ngắm về Quận 1

  Kể từ thời điểm triển khai Mai Chí Thọ (2009) tương tự như hoàn tất năm 2011, & thời khắc thông hầm giữ xe Thủ Thiêm.

 • Đây khi là trục di chuyển xương sinh sống của Q2 đang được tại, khi tiếp liền hoàn hảo nhất đi kèm Võ Văn Kiệt mặt kia hầm để xe Thủ Thiêm mục đích đi: Quận 1, 3, 5, 6, Bình Tân, Bình Chánh tương tự như đường cao tốc Trung Lương.
 • Còn phía còn lại, là thông liền cao tốc Long Thành – Dầu Giây cũng tương tự Xa Lộ TP. hà Nội nhằm đi: Thủ Đức, Quận 9, trung tâm Công Nghệ Cao, Metro số 1, Bến Xe Miền Đông, các tỉnh miền Đông.
 • Hầm Thủ Thiêm cũng tương tự Mai Chí Thọ được gọi là trục hạ tầng giao thông mạch máu nhất đi kèm những dự án ở Thủ Thiêm đang tại, như: The Sun Avenue, Precia, One Verandah, Đảo Kim Cương, Sala Đại Quang Minh,…

  22/ Trung Tâm dịch vụ thương mại Socar Mall Sala

  Socarmaal2

  Thực tế Socar Mall Sala liên tục hoàn thành vào quý 4/2020

  Trung tâm thương mại Socar Mall Sala là khu vui chơi lần đầu tiên của Thủ Thiêm, đc triển khai bởi chủ đầu tư Đại Quang Minh, dự định đưa vào hoạt động cuối 2020.

  Nằm bên trên 2 con đường đắt giá thành nhất Thủ Thiêm đang tại, khi là Mai Chí Thọ cũng giống như Nguyễn Cơ Thạch, Socar Mall thể hiện rõ kỹ năng khi sở hữu hàng loạt các nguyên mẫu như: thương mại (5 tầng), sự kiện (900m2), game show – giải trí,…

  Tìm hiểu có thêm về Socar Mall Sala: Trung tâm buôn bán Socar Mall Sala sắp đến khai trương mang gì đặc điểm?

  Với sự mang của Socar Mall Sala, dân cư bên trên đô thị Thủ Thiêm sẽ sở hữu được Quanh Vùng nhằm mua sắm, vui chơi, thư giãn sang trọng và hoành tráng riêng mang về mình. Không nhà mỗi dân sinh sống của Thủ Thiêm, mà các khu vực khác y hệt như Thạnh Mỹ Lợi, Cát Lái, Nam Rạch Chiếc, Quận 9,… cũng rất hào hứng kèm theo sự mang của Socar Mall.

  12/ Nút giao An Phú

  cong-trinh-nut-giao-an-phu

  Chi tiết chiêu trò quy hướng phía hạ tầng giao thông tại giao điểm An Phú

  Cuối đô thị Thủ Thiêm, được xem là giao điểm An Phú – nơi chuyển giao nhau giữa Mai Chí Thọ cũng tương tự đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

  Nơi này là vấn đề đầu của đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây (nơi thông liền những tỉnh miền Đông) cũng như yếu tố cuối của Lương Định Của, với cân nặng xe lưu thông rất chi là khổng lồ cũng tương tự dần ngày càng trở nên quá tải từ 2016 – nay.

  Hiện giao điểm An Phú sẽ sở hữu được tác động vô vàn đến lộ trình những đầu tư chi tiêu kề bên trong bán kính 3 – 5km, nếu được khắc phục đấy sẽ là năng lực đáng có mục đích quan tâm.

 • Các đầu tư bao gồm: chi tiêu dịch vụ Precia, D’Lusso, Centana Điền Phúc Thành, Palm City, SaiGon Sports City, Lakeview City.
 • Các đầu tư chi tiêu sống Phú Hữu Quận 9 như: Jamila, Kikyo Residence, Safira, Verosa Park,…
 • Các công trình hạ tầng – căn hộ dọc đi theo trục Xa Lộ Hà Nội

  So đồng thời trục Mai Chí Thọ, thì Xa Lộ TP Hà Nội khi là trục tuyến mang thời hạn hình thành lâu hơn, cũng như Open đẩy nhanh thành phố mới chiều cao hơn hẳn.

  Nơi này cũng được nhiều người sử dụng mong chờ, cùng với kĩ năng khiến từ mặt đường Metro số 1, khu đô thị cảng Trường Thọ,…

  9/ Cầu Rạch Chiếc & 10/ Cầu Sài Gòn

  cau-rach-chiec

  Cầu Rạch Chiếc đang được tại. Hình sưu tầm

  Cầu Rạch Chiếc cũng giống như Cầu Xì Gòn khi là hai bệ đỡ huyết mạch của quận 2 nhằm kết nối các quận bao quanh trong quá khứ lẫn tương lai.

 • Cầu Rạch Chiếc: đc khánh thành 07/2012 cùng theo với vốn dự án 1.010 tỷ cũng giống như được CII triển khai.
 • Cầu Hồ Chí Minh 2: tuy vậy đôi đi cùng cầu Thành phố mang tên Bác cũ, khởi công 4/2012 tương tự như xong 10/2013. Dự án cũng được CII triển khai cũng như bộc lộ rõ hiệu suất cao của người tiêu dùng khi xếp vào vận hành.
 • Hầu hết các dự án nằm ở 3 Khu Vực tương tự như Thảo Điền, An Phú An Khánh, CitiHorse An Phú đều sở hữu các lợi ích thực tế từ 2 dự án này.

  Trong tương lai, cầu Rạch Chiếc cũng đem lại phía nối tiếp cùng theo với khu đô thị cảng Trường Thọ, một khu đô thị trọng điểm của khu Đông sau 2020.

  11/ Cầu Vượt Cát Lái

  cau-vuot-cat-lai-nhin-tu-tren-cao

  Cầu vượt Cát Lái ngắm từ bên trên cao

  Cầu Vượt Cát Lái là công trình đc hoàn toàn vào 2010, mở ra hướng tiếp nối cho các dòng xe đi về cảng Cát Lái là nhà yếu. Sau này, cầu vượt Cát Lái dần hóa thành lựa chọn của các dân sinh đi về Thạnh Mỹ Lợi, Thủ Thiêm hoặc đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây từ phía Xa Lộ Hà Nội.

  Hiện cầu vượt Cát Lái cũng có thể có 1 nhánh mở có mục đích links cùng rất Liên Phường khi hình thành, đoạn con phố nối từ Xa Lộ Hà Nội, thông qua SaiGon Sports City, Him Lam City tới Đỗ Xuân Hợp. Tiếp tục tham gia cùng theo với Liên Phường tiếp diễn hiện hữu, gắn kết quần thể dân cư Tây Tăng Long mục đích tới Đông Tăng Long.

  17/ Ga Metro An Phú & 18/ Ga Metro Thảo Điền

  metro-so-1-FINAL

  Vị trí Ga 17 cũng như Ga 18 con đường Metro điển hình nổi bật Bến Thành- Suối Tiên

  Ga Metro An Phú và Ga Metro Thảo Điền là 2 căn nhà ga tàu điện của cung đường bậc nhất Bến Thành – Suối Tiên.

  Ga An Phú có vị trí ngay đồng thời Masteri Thảo Điền cũng như vòng quanh đằng trước khu thương mại Vincom Mega Maill. Còn Ga Thảo Điền tiếp tục có vị trí quanh địa chỉ Thảo Điền Pearl.

  Với 2 ga này, khoảng cách cơ sở giao thông về trung tâm hay Bến Xe Miền Đông mới mẻ của người dân Thảo Điền, An Phú sẽ trở nên nhanh rộng bao giờ hết.

  19/ Siêu thị Mega Market & 20/ TTTM Estella Place & 21/ TTTM Vincom Mega Mall Thảo Điền

  este-min

  Trung tâm mua sắm chọn lựa Estella Place

  Đây là 3 mua sắm và chọn lựa rộng nhất, quen thuộc nhất đi kèm cư dân Quận 2, lẫn cư dân khu Đông trong vô số nhiều năm qua.

  Trong đó Mega Market nằm ở trong khu đô thị An Phú – An Khánh. TTTM Estella Place khi là tầng mua sắm chọn lựa của đầu tư chi tiêu sản phẩm Estella Heights, thuộc CitiHorse An Phú and TTTM Vincom Mega Mall nằm phí trong đô thị Thảo Điền.

  Là các khu thương mại trọng điểm, cả 3 địa danh trên hầu hết là lựa chọn đứng đầu so với dân cư Q.2 trong tương đối nhiều năm qua. Nhưng từ cuối 2020, sẽ sở hữu có thêm những mua sắm và chọn lựa mới lạ nhằm sản phẩm người ở khu vực vực.

  Các dự án cơ sở – giao hàng đi theo phía Cảng Cát Lái

  Cầu Giồng Ông Tố một là cây cầu nối khu người ở Bình Trưng Đông tương tự như Bình Trưng Tây ra phía cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Nằm bên trên trục mặt đường Nguyễn Thị Định cũng giống như kề bên một dự án đang được thực hành khi là Precia.

  Cầu Giống Ông Tố 1 đã đc dự kiến xác lập còn mới cùng rất kinh phí đầu tư 1.296 tỷ, trong số ấy đền bù 645 tỷ. Công trình gồm có 4 lane xe, 1 nhánh cầu 2 lane đi từ Nguyễn Duy Trinh lên cũng giống như thi công tuyến đường ven sông Giồng 2 lane xe.

  Cầu Giồng Ông Tố 2 đc khánh thành năm 2010, đc CII cai quản đầu tư chi tiêu cùng đến phía kết nối mới từ phía cầu Phú Mỹ, Cát Lái, Thạnh Mỹ Lợi để đi về Xa Lộ Hà Nội.

  15/ Nút chuyển giao Mỹ Thủy

  cau_vuot_1_zing

  Hình ảnh giao điểm Mỹ Thủy tiếp nối hoàn thành khoảnh khắc 1. Hình Zing.vn

  Nút bàn giao Mỹ Thủy là điểm dịch chuyển tạo sự nhức nhối trong nhiều năm, vì tác động không nhỏ tới các phía tiếp nối giữa Quận 7, quận 2 và Quận 9.

  Nhưng kể từ khi 2018 hoàn toàn thời khắc 1, khiến hầm giữ xe chui cũng tương tự cầu vượt có mục đích links cảng Cát Lái thì luận điểm kẹt xe liên tục giảm thiểu đi nhiều hơn thế nữa trước.

  Công trình này sẽ đem đến vô số unique cho những dân cư đang sinh sống trên Cát Lái, tiêu biểu hệt như Phố Đông Village, CitiHome, CitiGrand,…

  7/ Cầu Phú Mỹ

  cau-phu-my

  Cầu Phú Mỹ là một trong hình mẫu của Thành Phố vào thời đại mới

  Cầu Phú Mỹ là cầu dây văng lớn nhất Thành Phố HCM, bắt qua dòng sông Thành phố mang tên Bác & nối quận 2 – Quận 7, nằm phí trong toàn bộ tuyến đường Vành Đai 2. Tổng mức dự án 2.076 tỷ đồng.

  Cầu được khởi công trong 09/2005 cũng giống như xong xuôi vào đúng dịp lễ 2/9/2009. Hiện Cầu Phú Mỹ là hướng tiếp nối hiệu suất cao giữa những chuyến xe giao vận từ Đồng Bằng Sông Cửu Long – Cảng Cát Lái, & việc đi tới giữa đô thị Phú Mỹ Hưng – Q.2 tương tự như trung tâm Công Nghệ Cao – Quận 9.

  8/ Cầu Cát Lái

  cau-cat-lai

  Vị trí dự kiến thực hiện cầu Cát Lái

  Là cây cầu được chờ đón nhất giữa 2 địa bàn Cát Lái – Q2 và Nhơn Trạch Đông Nai. Cầu Cát Lái khi tạo nên sự tiếp nối dẫn phong thái đưa tới hàng loạt sự đi lên bên kia sông, như kỳ vọng căn hộ ở, khu thương mại – dịch vụ, trung tâm tài chính vận tải,…

  Việc mở cửa của Cầu Cát Lái cũng giảm áp lực dịch chuyển container lên Nguyễn Thị Định y như hiện tại, đây cũng chính là điều mà dân cư sinh sống Cát Lái mong chờ lâu đời qua.

  Bên bên trên khi là vấn đề 22 dự án hạ tầng, được ví y hệt như “22 thỏi nam châm” đầy chất lượng đối với nhà đất Quận 2 được tổ hợp bởi Rever. Khách hàng quan tâm nhiều hơn thế nữa về nhà đất có thể xem thêm vấn đề sinh sống bên dưới.

  Có thể người xem quan tâm:

 • Bức tranh mọi người hạ tầng và thị trường bất động sản Quận 4 năm 2020
 • Rục rịch khởi công cầu Nguyễn Khoái rộng lớn 2.000 tỷ nối khu Nam tương tự như chiếc rốn TP
 • 11 ngôi nhà ga trên cao mặt đường Metro trông rất nổi bật của TP HCM đang triển khai tới đâu?
 • Dự án cầu sắt An Phú Đông nối Gò Vấp cùng Quận 12 hiện ra sao?
 • Có thể quý khách quan tâm:

  ban biet thu thao dien

  đất biệt thự Thảo Điền quận 2

  biệt thự Eden Thảo Điền

  bán biệt thự Holm

  bán biệt thự Fideco