Mekong Capital vừa giới thiệu quỹ Mekong Enterprise Fund IV (“MEF IV”) liên tục nâng cao khoản chi tiêu 10, 2 triệu đô la Mỹ trong Công ty Rever. Sự kiện được rất nhiều đầu báo lớn trong cùng lân cận nước đưa tin.

Được Thành lập và hoạt động vào 2016, Rever là một trong những CT công nghệ tiên phong bên trên nước ta vào nghành môi giới bất động sản (proptech). Rever quản lý đi theo nguyên mẫu Online- to-Offline, ứng dụng gốc rễ công nghệ, phối hợp cũng như đội ngũ môi giới bài bản có mục đích ship hàng tổng cộng người tiêu dùng hi vọng về bất động sản.

Rever tạo sự không giống nhau từ việc xếp vào công nghệ mục đích chứng thực danh mục BDS, bảo vệ những thông báo quý khách hàng thấy trực tuyến cũng khá được xác nhận. Từ đó, công việc đơn hàng BDS ngày càng trở nên minh bạch to lớn cho người mua tương tự như người bán.

me

Thông cáo báo chí chính thức trên Website www.mekongcapital.com. Xem thông cáo trên đây

Sau 5 năm, Rever lan rộng ra thành số ít quy trình môi giới đứng đầu về con số phục vụ xác nhận trên Thành Phố Hồ Chí Minh cùng với lớn 50.000 thành phầm liên tục đăng kê. Liên tục trong hai năm 2019 cũng tương tự 2020, Rever nằm ở trong Top 10 quá trình môi giới tốt nhất có thể bên trên VN do Tạp chí điện tử Bất động sản nước ta (Reatimes) and Viện phân tích Bất động sản VN bình chọn.

Khoản dự án của MEF IV để giúp Rever trở nên tân tiến đội ngũ quản lý, tăng đều văn hóa truyền thống chủ cũng tương tự tốc độ vận tốc lan rộng các công dụng công nghệ. Bên cạnh đó, nguồn chi phí mới mẻ và lạ mắt cũng giúp Rever tiếp cận đối với tất cả các nguồn lực khẩn cấp để chiếm lĩnh được góc nhìn: biến thành chủ proptech đứng đầu trên nước ta giúp chuyên nghiệp nghành nghề môi giới BDS trong nước.

Rever Sharing (1)-1

Ông Phan Lê Mạnh (áo trắng), Đồng sáng lập & Giám đốc điều khiển và tinh chỉnh của Rever

Báo chí cung cấp thông tin về sự kiện Rever gọi vốn thành công 10,2 triệu $ từ quỹ Mekong Enterprise Fund IV (“MEF IV”)

Báo Công Thương- Xem cụ thể tại đấy!

Congthuong

Báo Cafef- Xem cụ thể trên đây

Caf

Báo Đầu Tư- Xem cụ thể tại đây!

baodautu

Báo Người Đồng Hành- Xem liên quan bên trên đây!

n

Báo Tin Nhanh Chứng Khoán- Xem liên quan trên đây!

tinnhanh

Báo Vietstock: Xem chi tiết trên đây!

v-1

Tạp chí Investing- Xem cụ thể bên trên đây!

inv

Về Rever:

Rever đc ra đời trong năm 2016 bởi 2 đồng sáng lập Phan Lê Mạnh khi là CEO, Võ Thắng Lợi là CTO. Phan Lê Mạnh tương tự như Võ Thắng Lợi khi là bạn thân lâu lăm khi cả hai and thao tác đem lại Zalo (trực nằm trong VNG), gốc rễ công cộng cũng tương tự chuyện trò thịnh hành nhất Việt Nam.

Nhìn thấy cơ hội vào Thị phần nhà đất phân mảnh và có nhu cầu chiếm hữu căn nhà tăng đều từ các người trẻ am hiểu technology nên cả nhà thường xuyên ra quyết định thành lập Rever (tiếng Pháp Có nghĩa là giấc mơ) là công ty lớn công nghệ trong lĩnh vực bất động sản (Proptech). Rever xếp vào technology văn minh với mục tiêu tạo nên sự đột phá lớn mang đến lĩnh vực môi giới bất động sản, giúp đỡ nhiều du khách hàng rất có thể tiếp cận với ‘giấc mơ’ có được nhà dễ dàng hơn.

Trong các ngày đầu, thay cho bức phá cải tiến và phát triển thị phần, Rever chọn cách triệu tập trong không ngừng mở rộng đội ngũ thống trị and huấn luyện bài bản về sale BDS cho những nhân viên môi giới. Nền tảng này phối hợp kèm theo như thế mạnh về technology sẽ cung cấp Rever đã và đang cải cách và phát triển thành một doanh nghiệp lớn proptech đầy triển vọng 5 năm sau đó.

Từ chỗ chỉ mất tầm khổng lồ 80 nhân viên sinh sống thời gian đầu phát triển, Rever hiện thường xuyên xuất hiện 300 nhân viên. Từ việc chỉ thực hiện khoảng 200 giao dịch thanh toán trong năm 2017, tới năm 2020, con số thanh toán của Rever tiếp tục không ngừng to lớn 10 lần đạt 2.000 lượt thanh toán giao dịch trong một năm.

Vào năm 2019, Rever đã nhận được khoản đầu tư tổng trị giá chỉ 4 triệu $ từ quỹ VinaCapital Ventures cũng tương tự quỹ GEC-KIP Technology cũng tương tự Innovation Fund (GEC- KIP Fund), một quỹ đầu tư đồng thống trị bởi Golden Equator Capital (Singapore) cũng như Korea Investment Partners (Hàn Quốc). Với mục tiêu trở nên điểm đến lựa chọn đem tới toàn cảnh nhu yếu cụ thể đến chỗ ở, Rever tăng cường trở nên tân tiến công nghệ tập trung nhiều hơn vào thụ hưởng của tớ với rất nhiều công cụ và sản phẩm xuất hiện unique hơn, y như ra mắt mang đến vay mua nhà, thử nội thất kỹ thuật số, chiến thuật ngôi nhà thông minh.

Trong tương lai, kèm theo tầm nhìn biến thành chủ proptech hàng đầu bên trên Việt Nam, Rever hướng về mở rộng không những thế đội ngũ and tối ưu hóa quản lý sale khi đi lên tới 20 tỉnh, thành phố, 200 trung tâm chuyển giao dịch, tương tự như 20. 000 nhân viên môi giới trong năm 2025. Rever là doanh nghiệp lớn chi tiêu thứ năm đc Mekong Enterprise Fund IV công bố.

Để biết có thêm tin tức về Rever, vui miệng truy cập website của các bạn trên rever.vn.

Về Mekong Capital cũng tương tự Mekong Enterprise Fund IV:

Thành lập năm 2001, Mekong Capital là nhà xuất hiện bề dày thành tích sâu rộng lớn nhất về tư vấn online đầu tư chi tiêu vốn cổ phần tư nhân Việt Nam. Các quỹ của Mekong Capital thường xuyên hoàn thành 35 khoản dự án vốn cổ phần chưa niêm yết, trong số đó có mặt 27 khoản thoái vốn hoàn toàn. Mekong Capital support online ách thống trị 5 quỹ, hai trong số ấy đang hoạt động.

Các chủ từng bước nằm ở trong danh mục dự án của Mekong Capital đều ở trong số các công ty lan rộng ra sớm nhất có thể và điển hình môi trường vào ngành nghề sản phẩm tiêu dùng bên trên nước ta giống như bán lẻ, ngôi nhà hàng, hàng tiêu dùng, phân phối cùng giáo dục y hệt như Thế Giới Di Động, Golden Gate, Masan Consumer, Traphaco, Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận, ICP, Trường Quốc Tế Việt-Úc, F88, Pharmacity, YOLA, Pizza 4P’s, Vua Nệm, ABA Cooltrans and Nhất Tín Logistics v.v. MEF IV tiếp diễn sẽ chiến lược chiến thắng của Mekong Capital trong những việc đầu tư vào các chủ tư nhân Việt Nam, tập kết trong những doanh nghiệp lớn vào ngành chi tiêu và sử dụng đang cải tiến và phát triển xuất sắc dựa vào sự củng cố hi vọng của người tiêu dùng trong nước cùng việc đưa vào những phương pháp marketing đang đại. Theo đó, Quỹ liên tiếp đặc biệt tập kết vào những ngành bán lẻ, giáo dục, căn nhà hàng, phục vụ tiêu dùng, thành phầm chóng vánh (FMCG), cùng kiểm tra sức khỏe.

Với chiêu trò tiếp cận Đầu tư vốn cổ phần tư nhân mang dấu tích bạn dạng thể học cũng tương tự nguyên mẫu Đầu Tư Lấy Tầm Nhìn Làm Định Hướng, MEF IV khám phá thực hành đảm bảo sát cánh đồng hành & những chủ đang được thực hóa tầm mắt của họ.

Để biết thêm dữ liệu về Mekong Capital, vui lòng truy cập trang web của gia đình trên: https://www.mekongcapital.com.

Có thể quý khách quan tâm:

biệt thự King Crown

bán biệt thự Thảo Điền

biệt thự Eden Thảo Điền

biệt thự Fideco

dự án biệt thự quận 2