Quý I, khối lượng thanh toán giao dịch condotel và khu biệt thự biển hàng loạt giảm bên trên 90% đối với cuối năm 2019 do ảnh hưởng của dịch bệnh.

DKRA việt nam vừa có phát ngôn báo cáo tình tiết Thị phần bất động sản nghỉ dưỡng 3 tháng đầu năm tiếp nối sức cầu đang được rơi xuống mức thấp kỷ lục. Ở nhóm khách hàng mục tiêu condotel, quý I chỉ ghi nhận một đầu tư chi tiêu mớ lạ và độc đáo được rao bán trước Tết Nguyên đán (tháng 1/2020), đảm bảo ra Thị Phần 82 căn condotel, bằng 3,9% khái niệm quý trước và bằng 4,7% so với & kỳ năm 2019. Mức tiêu thụ đạt 25 căn, giảm khổng lồ 95% khái niệm quý trước, thậm chí giảm tới 98% đối với cũng như kỳ năm kia.

Nguồn cung sơ cấp cũng như trọng lượng tiêu thụ tập kết ở các môi trường thiên nhiên thân thuộc liên tiếp chào bán năm trước y hệt như Khánh Hòa, Bình Thuận… Tuy nhiên, sức cầu dân cư tiếp nối suy giảm từ thời điểm năm 2019 trải qua tới quý thời điểm đầu năm 2020 cũng tương tự mãi lực chỉ ghi nhận sinh sống mức vô cùng thấp.

Trong khi đó, Thị Phần biệt thự biển cũng rơi vào yếu tố hoàn cảnh bi quan trong những tháng đầu năm. Khảo ở kề bên của tiến độ này cho biết thêm Thị Phần biệt thự biển trong quý I chỉ mất nguồn cung còn mới khoảng 16 căn, bằng 3% so với quý trước cũng tương tự bằng 8,5% khái niệm cũng giống như kỳ năm 2019. Tỷ lệ tiêu thụ sức cung mới đạt 4 căn, chỉ bằng 1,6% cân nặng tiêu thụ so với quý trước. Nguồn cung cùng khối lượng tiêu thụ chỉ đến từ một đầu tư chi tiêu tại Phú Quốc.

bat-dong-san-nghi-duong-4

Ảnh minh họa

Trước diễn biến tinh vi của dịch bệnh, các chủ đầu tư không triển khai chuyển động truyền thông, bán hàng. Vì vậy lượng cung sơ được cung cấp từ tốn trên môi trường thiên nhiên hiện đang doanh nghiệp yếu đến từ những đầu tư đã được chào bán trước đó. Song không ít chi tiêu này tiêu thụ rất chi là chậm.

Bạn đang được theo dõi bài viết Bất động sản nghỉ ngơi trầm lắng vì Covid-19. Ngoài ra, bạn có thể download tài liệu chuyên đề ánh mắt hồi phục về đầu tư chi tiêu bất động sản:

Có thể người xem quan tâm:

 • Thuật ngữ tiêu biểu về Điểm sáng bất động sản
 • Cơ hội cũng như khủng hoảng rủi ro tiềm ẩn của tương đối nhiều Điểm sáng dự án bất động sản
 • Theo VnExpress

  Có thể quý khách quan tâm:

  đất biệt thự Thảo Điền

  biệt thự quận 2

  bán biệt thự Fideco

  biệt thự King Crown Thảo Điền

  bán biệt thự Holm