Nằm kề chốn lõi trung tâm của TP. HCM, Quận 4 đang trở thành điểm đến lựa chọn gây chú ý với khá nhiều quý vị nhà đất. Trong đó, trục mặt đường Bến Vân Đồn được coi như 1 Đặc điểm hút người tiêu dùng tiếp nối hàng loạt đầu tư chi tiêu tương tự như: Masteri Millennium, Grand Riverside, The Tresor, RiverGate, Thành phố mang tên Bác Royal,…

Bến Vân Đồn: Khu vực “mới nổi” của thị phần bất động sản

Được phủ bọc bởi kênh Bến Nghé, kênh Tẻ & sông Sài Gòn, đã có thời gian khoanh vùng Quận 4 được xem như 1 “ốc đảo” chưa mê hoặc mối liên hệ của khá nhiều người sử dụng. Thế nhưng vài năm trở lại đây khi đi tới từng bước được dự án kha khá đồng bộ, nối tiếp đơn giản và dễ dàng tiếp nối khu Quận 1, Quận 2, Quận 7, phòng này đã biến đổi thành chỗ đứng lý tưởng để tăng trưởng các chi tiêu bất động sản sang trọng và quý phái.

Bên cạnh đó, Quận 4 đc UBND TP.HCM quy hướng vào chiếc rốn cải tiến và phát triển tiếp nối diện tích 930ha với nhiều đầu tư chi tiêu lớn. Có thể nói, Quận 4 đang tạo nên sự một xu hướng mớ lạ và độc đáo xuất hiện thêm so với “trung tâm”, chẳng thể gói nhanh chóng ở Quận 1.

Bến Vân Đồn: Tâm tiêu chí của Thị trường BDS Quận 4

Hạ tầng upgrade trên Bến Vân Đồn xúc tiến sự tiến lên bất động sản

Nổi bật trong khu vực Quận 4 là tuyến đường Bến Vân Đồn – khu vực không chỉ là được xem là dải Long mạch đắt giá bán cùng với 3 mặt bên cạnh sông. Bến Vân Đồn khi là con phố xanh yên tĩnh đối mặt nội đô tài chính Quận 1 chỉ vài bước chân qua cầu Mống bắc ngang con kênh Tàu Hũ- Bến Nghé.

Trong quá khứ, Quận 4 có mặt giao thông thiếu thuận tiện, liên hoàn xảy ra ùn tắc cũng giống như đo lường không đảm bảo. Tuy nhiên, khi cơn sốt nhà đất Sài Gòn diễn ra, cùng theo với Quận 1 cũng như khu đô thị mới Nam Thành Phố Hồ Chính Minh Quận 7, Quận 4 cũng được khoác lên một bộ mặt mới. Sự đổi thay đó nhìn thấy rõ nhất bên trên trục đường Bến Vân Đồn, Khu Vực mà vài năm cách đây không lâu đang trở thành khoanh vùng nóng được nhiều ông lớn chăm nom đến.

Bến Vân Đồn Open làn cung đường khổng lồ 25 m và dài 2.665 m, một mặt khi là khuôn viên nhỏ tuổi chạy dọc sông Bến Nghé, yếu tố đầu nằm ở Bến Nhà Rồng, tác nhân cuối dừng tại cầu Nguyễn Văn Cừ. Hiện tại, đây là con phố xanh yên tĩnh đẹp nhất Quận 4, đương đầu chiếc rốn kinh tế tài chính Quận 1.

Về giao thông, từ Bến Vân Đồn trải qua những cây cầu Calmette, Khánh Hội, Nguyễn Văn Cừ & Ông Lãnh (trong tương lai còn tồn tại cầu Long Kiếng, Trần Đình Xu cũng giống như Nguyễn Khoái) khi là tới Quận 1, Quận 3. Nếu muốn đi đến Quận 2, dân sinh chỉ đơn giản là đi xa rộng lớn đi theo mặt đường Tôn Đản về phía cầu Thủ Thiêm 3.

Bến Vân Đồn: Tâm tiêu chí của Thị Trường BDS Quận 4

Bến Vân Đồn là cung đường cần thiết và quan trọng nhất Quận 4

Những dự án khiến đổi thay diện mạo Bến Vân Đồn Quận 4

Trong số những quý khách hàng khổng lồ đang được thực hành đầu tư tại Quận 4 thì có thể nhìn thấy công ty lớn Novaland đang được là quý vị BDS chiếm dụng cụm đầu tư có vị trí đẹp, công ty yếu nằm tại tại trục tuyến đường Bến Vân Đồn. Cụ thể, đoạn tuyến đường đi về hướng cầu Ông Lãnh cũng giống như kết nối ra đại lộ Võ Văn Kiệt, công ty lớn Novaland đang sở hữu khu sản phẩm Galaxy 9 (dự án thường xuyên chuyển giao cùng đi trong sử dụng) cũng giống như khu phức hợp RiverGate ở sát bên chân cầu Ông Lãnh (dự án này đang được xây đắp hoàn thiện).

Có nên mua căn hộ sinh sống Quận 4

Khu tổng thể RiverGate

Ngoài ra tại khu vực phía cầu Khánh Hội cùng cảng Nhà Rồng, Novaland cũng đang xuất hiện trong tay đến 3 dự án: trung tâm sản phẩm Icon 56, khu phức hợp The Tresor cũng giống như tiên tiến nhất khi là khu tổ hợp Xì Gòn Royal. Cả 3 dự án này đều ở sát nhau tại tuyến Bến Vân Đồn, đúng mực Icon 56 (56 Bến Vân Đồn); The Tresor (39 Bến Vân Đồn); Sài Gòn Royal (34- 35 Bến Vân Đồn).

Cách không xa Saigon Royal, bắt tay Công ty Hồng Hà và Công ty Tiến Phát đang dần mang sự hợp tác chi tiêu vào đầu tư Grand Riverside sinh sống Bến Vân Đồn. Dự án mô hình cao 22 tầng đi kèm tổng cộng 240 căn hộ.

Nằm cạnh Grand Riverside khi là đầu tư chi tiêu The Gold View của công ty lớn TNR Holdings hiện xây cất hoàn thiện.

Có nên chọn mua căn hộ sống Quận 4

Dự án The Gold View

Đặc biệt gần đây nhất, Thảo Điền Investment cũng như Công ty CP Phát Đạt liên tiếp tung ra dự án căn hộ Masteri Millennium. Trước đó, Phát Đạt liên tiếp hoàn thành giấy tờ thủ tục thâu tóm lại khu đất 132 Bến Vân Đồn từ Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nguyễn Kim nhằm mở rộng chi tiêu này. Tính đến thời điểm cuối tháng 11/2017, đầu tư chi tiêu Masteri Millennium cũng được căn hộ thầu cất nóc và dự kiến bàn giao lộ diện dân sinh hồi tháng 5/2018.

Có nên mua căn nhà ở Quận 4

Dự án ship hàng Masteri Millennium

Bạn đang được theo dõi bài viết Bến Vân Đồn: Tâm nhân tố của Thị trường BDS Quận 4 vào thể loại thị phần Rever.

Có thể chúng ta quan tâm:

 • Có nên chọn mua ngôi nhà bên trên Quận Bình Thạnh? Phân tích chi tiết từ Rever
 • Nên mua ngôi nhà ở quận 7 hoặc quận 2?
 • Toàn cảnh 8 dự án căn hộ đang xây đắp tại Quận 4
 • Danh sách 15 chi tiêu Ship hàng đang đi vào vận hành tại Quận 4
 • Có thể quý khách quan tâm:

  biệt thự quận 2

  biệt thự King Crown Thảo Điền

  biệt thự Holm Thảo Điền

  bán đất biệt thự Thảo Điền

  biệt thự Fideco