Theo nghiên cứu và phân tích của VHT Studios (công ty truyền thông online nghe nhìn có trụ sở sống Chicago, Mỹ) đem tới thấy, những nhà đc chào bán Open phối kết hợp phục vụ chụp ảnh bài bản hoàn toàn có thể bán gọn lẹ khổng lồ 32% cũng như bán giá cao hơn 10% khái niệm Thị phần. Tại REVER- chủ môi giới BĐS chuyển động sinh sống thị phần sơ cung cấp tương tự như thứ cấp bên trên thành phố đang được cũng đang áp dụng sản phẩm tự sướng chuyên nghiệp hóa trong BDS cùng rất kết quả chiếm lĩnh được gần giống nghiên cứu và phân tích trên.

Cụ thể lớn, điều tra bên trên trang web của VHT Studios, các nhà đc tư vấn tên bởi nhiếp ảnh bài bản thường mang giao dịch thanh toán chiến thắng trong khoảng 80 ngày. Trong khi đó, nếu không chụp ảnh đẹp thì căn hộ đó hoàn toàn có thể mất đến 130 ngày, thậm chí dài hơi còn mới bán được. Ở ánh mắt khách mua ngôi nhà thì điều tra cho biết lớn 98% quý vị coi thương hiệu là điểm mạch máu nhất khi xem tin đăng, kề bên nội dung tin đăng hấp dẫn.

Giải pháp chụp ảnh từ Rever

Tìm hiểu giao hàng chụp ảnh chuyên nghiệp hóa từ Rever: https://rever.vn/rever-photo

Theo lý giải của đơn vị này, Brand Name là một tiêu chuẩn huyết mạch hàng đầu nhằm mục đích thu hút quý khách mua nhà. Hiện nay, ai ai cũng chụp ảnh mục đích bán đc căn hộ, bạn cần phải có mặt các tên quality và đẹp lớn mỗi cá nhân nếu như muốn bán mau lẹ hơn. Tại Mỹ, đang mở cửa tới rộng 20% nhân viên môi giới BDS đòi hỏi chủ căn hộ phải thuê nhiếp ảnh nhất quán trước khi chúng ta nhận bàn giao dịch. Trong lúc ấy tại Singapore, nơi mang giá thành nhà ở phía trong nhóm đắt đỏ nhất thế giới, đa công ty lớn nhà đang dần chạy đua để tìm thuê nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hóa với mục đích bán ngôi nhà chóng vánh khổng lồ and bán được giá rẻ nhất thị trường hơn. túi tiền có mục đích thuê nhiếp ảnh chụp hình địa ốc hiện nay khá cao, dao động từ 2 triệu- 5 triệu đồng/bộ ảnh tùy trong số lượng hình đòi hỏi chụp.

anhdep1-min

Một phục vụ Open cung cấp chụp ảnh chuyên nghiệp hóa từ Rever

Một cụ thể khá rõ rệt đưa tới xu hướng này khi là mẩu truyện của Harry Lim, một thợ chụp ảnh nhà đất ở Orlando, Mỹ. Anh tiếp tục khiến cho một tập ảnh chất lượng cao cùng theo với nhà cũng khá được mở bán bên trên Thị Phần tầm 224 ngày nhưng vẫn chưa tồn tại quý khách hàng. Kết quả khi là chỉ sau 8 ngày Lim đăng tập hình ảnh mới mẻ này, căn nhà của anh đã được bán.

Hiện tại, nước ta hiếm có công ty lớn môi giới nào được cung cấp sản phẩm tự sướng địa ốc chuyên nghiệp. Một vài quá trình khổng lồ trong những số đó xuất hiện Rever đang triển khai sản phẩm này. Đối tượng mà REVER hướng đến là các người đang được nhu cầu bán hay xuất hiện thêm thuê muốn đăng tin bất động sản bên trên mạng lưới trang web của Rever (Rever.vn). Trong tình huống người bán chọn lựa gói ĐĂNG KÊ ĐỘC QUYỀN đi cùng Rever thì đã được MIỄN PHÍ toàn diện sản phẩm chụp hình nhất quán bất động sản nếu không bán đc nhà trong thời gian chắc chắn rằng 90 ngày.

Với đội ngũ nhiếp ảnh bài bản, trình độ cao, công đoạn này chắc chắn mở ra hình ảnh rất chất lượng nhất và sống động nhất để cho địa ốc của bạn được chăm chú tương đối nhiều hơn, khiến cho bạn Bán hay Cho thuê gọn to lớn cùng với giá cao hơn thị trường. Rever cũng ổn định chụp lại tên thương hiệu nếu như bạn chưa hài lòng cũng như yên cầu chụp lại.

Service Đăng tin Vuông 2

Anh Nguyễn Trí Hiếu- nhà ship hàng Sunrise tại Quận 7 sử dụng Ship hàng tự sướng chuyên nghiệp hóa của Rever chia sẻ: “Trước khi dùng Giao hàng Chụp hình chuyên nghiệp hóa từ Rever, tôi liên tục tự chụp bằng camera điện thoại cảm ứng thông minh di động sở dĩ tiết kiệm chi phí and tên thương hiệu chưa mê hoặc được nhiều khách hàng. Sau khi mang đội ngũ Rever tới chụp ảnh căn nhà, tin đăng rao BDS của người sử dụng trở nên nhất quán hơn, nhiều khách hàng liên lạc nhằm mục đích xem ngôi nhà hơn”.

Cùng chung lòng tin phấn khởi sau khi bán được nhà thành công chỉ trong time ngắn, chị Lê Thụy Vy- CT ship hàng The Gold View bên trên Quận 4 nói: “Tôi tiếp tục bán đc giao hàng của người tiêu dùng khi người quý khách hàng thứ 2 đến xem. Nhờ vào những tên thương hiệu chuyên nghiệp hóa cũng giống như lợi ích của Rever nên quý khách của công ty rất là hài lòng khi đến xem ngôi nhà vì mọi đều là thực tế. Không “treo đầu dê bán thịt chó” tương tự như khi chụp ảnh thông thường.

Một số sản phẩm có trợ giúp căn hộ tự sướng chuyên nghiệp hóa từ Rever:

anhdep2-min

anhdep3-min

anhdep7-min

anhdep4-min

anhdep8-min

anhdep6-min

anhdep5-min

Tìm hiểu biện pháp chụp hình chuyên nghiệp xuất hiện thêm BDS bên trên Rever: https://rever.vn/rever-photo

Tìm hiểu gói Đăng kê Độc quyền bất động sản đi kèm theo Reve: https://rever.vn/ban-nha-voi-rever

REVER

Có thể quý khách quan tâm:

bán biệt thự King Crown

bán biệt thự Holm

bán biệt thự Fideco Thảo Điền

bán biệt thự Eden Thảo Điền

biệt thự quận 2