Rever gửi tới mọi người một trong nhiều thông báo update quá trình thi công đầu tư giao hàng Safira Khang Điền Quận 9 trên thời kỳ tháng 8/2019.

Theo Rever khám phá, bấy giờ tổng cộng những tháp của đầu tư chi tiêu cũng rất được cất nóc, ngã ngũ phần thô sơ cũng như đang trong giai đoạn xây đắp nâng cao. Được biết, trên chi tiêu Safira Khang Điền, An Phong là Tổng thầu xây lắp kết cấu, cải thiện và MEP.

Dự án Safira Khang Điền dự định tiếp tục đi vào hoạt động vào quý II/2020. Hiện tại, An Phong đã và đang tập trung tối đa nguồn lực có sẵn để làm các hạng mục tăng cấp tương tự như cơ điện, với mục đích bàn giao dự án đem về Chủ đầu tư đúng đơn vị.

Safira Khang Điền tọa lạc bên trên đối diện tuyến Võ Chí Công (Vành Đai 2), Phường Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM. Quy mô chi tiêu gồm 4 block, 2 lầu hầm, và 22 tầng cao đồng thời 1.570 căn hộ. Tổng thể chi tiêu nằm ở vào quần thể các căn hộ, nhà phố, biệt thự sang trọng cùng nhiều tiện ích bên trong hấp dẫn, đảm bảo đem về dân sinh xuất hiện những phút giây nhẹ nhàng giải trí khi ở bên trên đây.

safira3-min-1

safira4-min-1

safira1-min-1

safira5-min

safira2-min-1

Để biết thêm liên quan đầu tư, bạn cũng có thể tải về tài liệu Phân tích & Đánh giá Safira Khang Điền bên dưới đây:

Có thể người xem quan tâm:

 • Gợi ý có kế hoạch mua Giao hàng SaFira Khang Điền mát mẻ nhất
 • Tất cả các điều chúng ta cần biết về đầu tư SaFira Khang Điền Quận 9
 • So sánh liên quan giá SaFira Khang Điền đi cùng loạt đầu tư Quận 2, Quận 9
 • Cập nhật cách thức thanh toán giao dịch tiên tiến nhất đầu tư Safira Khang Điền
 • Thế An (TH)

  Có thể quý khách quan tâm:

  biệt thự Holm Thảo Điền

  bán biệt thự Thảo Điền

  bán biệt thự King Crown

  biệt thự Fideco

  bán biệt thự Eden