Quận 9 cũ (nay ở phía trong TP Thủ Đức) mở cửa 13 phường. Hiện nay, vô vàn đơn vị chủ đầu tư to lớn tương tự: Khang Điền, Vingroup, Nam Long… đang được thực hành các đầu tư chi tiêu cự án căn hộ tại Quận 9.

Được biết, Quận 9 cũ là 1 trong quận ven nội thành ở trong khu đô thị phía Đông TP. Hồ Chí Minh Hồ Chí Minh, liền kề quận Thủ Đức cũng tương tự quận 2. Quận 9 cũ được chia nhỏ ra 13 phường, gồm: Hiệp Phú, Long Bình, Long Phước, Long Thạnh Mỹ, Long Trường, Phú Hữu, Phước Bình, Phước Long A, Phước Long B, Tân Phú, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Trường Thạnh.

Trong đó, Phú Hữu cùng Phước Long B hiện đang là 2 phường lôi kéo các đầu tư địa ốc nhất, nhất là những chi tiêu phương thức bán căn hộ nhà cao tầng.

Xem có thêm: Cập nhật giá bán, yếu tố hoàn cảnh thực hiện 80 chung cư bên trên Q2 (TP Thủ Đức)

BDS TP THUDUC3

Thông tin Thành Phố Hồ Chí Minh Thủ Đức

chungcuquan9

Bản đồ các phường của Quận 9 cũ (nay nằm trong TP Thủ Đức). Ảnh Internet

Tình trạng thực hiện và Giá bán các chung cư Quận 9

Theo ghi nhận của Rever, thị phần căn hộ chung cư Quận 9 (nay nằm trong TP Thủ Đức) mở cửa khoảng 30 đầu tư phục vụ, trong những số đó phần đông khi là đang đi đến giao nhà. Về giá thành bán, mức giá dao động giao hàng Quận 9 khi là từ 30 cho đến khổng lồ 70 triệu/m2.

Quan9 (1)

Bản đồ mọi giá bán những đầu tư chi tiêu cự án căn hộ Quận 9

Chung cư tại khu vực phường Phú Hữu

Phường Phú Hứu nằm khá độc đắc khi ở gần Quận 2. Do đó, đó là khoanh vùng sức hút các đầu tư chi tiêu căn hộ chung cư nhất tại khu vực Quận 9. Trong số các căn hộ chung cư trên phường Phú Hữu, bậc nhất khổng lồ cả rất có thể kể đến dự án Safira & Jamila (Khang Điền), chi tiêu Hausneo cùng Hausbelo của EZ Land.

Chung cư trong khu vực phường Phước Long B

Tương tự tương tự như phường Phú Hữu, phường Phước Long B cũng được ưu ái về mặt địa lý khi tọa lạc khá liền kề Quận 2. Tại đây, Nam Long cũng giống như Hưng Thịnh đang thực hiện nhiều đầu tư chi tiêu căn hộ chung cư của bọn họ như: Flora Fuji, Flora Kikyo, 9View Apartment…

Chung cư trong khu vực phường Phước Long A

Phường Phước Long A bao quanh hai phường của Q.9 là Phước Bình tương tự như Phước Long B. Dự án trông rất nổi bật nhất tại nơi này là một dự án Metro Star.

Chung cư tại khu vực phường Hiệp Phú

Phường Hiệp Phú đc lựa chọn là khu vực trung tâm của Quận 9 cũ, nhưng lại có quy mô khá nhỏ. Hai đầu tư nổi trội nhất tại nơi này đây là đầu tư chi tiêu Saigon Gateway cũng tương tự đầu tư chi tiêu Centum Wealth.

Chung cư trong khu vực phường Long Bình

Phường Long Bình có độ lớn kích thước khá hơn, xấp xỉ những phường Long Thạnh Mỹ cũng như Long Phước. Đây là một trong Khu Vực “hot” nhất Quận 9 cũ trong khoảng time qua do Open sự góp bên của dự án Vinhomes Grand Park của đơn vị chủ đầu tư tập đoàn Vingroup; dự án Masteri Centre Point của Masterise Homes; đầu tư chi tiêu The 9 Stellars của Sonkim Land.

Vinhomes- Grand-Park-Dai-Cong-Vien-36ha-Hang-Dau-Dong-Nam-A-

Đại đô thị Vinhomes Grand Park bên trên phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9

Chung cư trong khu vực phường Tân Phú

Phường Tân Phú đang được khá thiếu hụt những đầu tư chi tiêu công cộng cư, nằm giáp ranh phường Hiệp Phú và Long Thạnh Mỹ. Topaz Home 2 đang được là dự án cự án căn hộ nổi bậc nhất trong khu vực này.

Mời các bạn xem qua list Ship hàng giá rẻ Quận 9:

Thế An (Tổng hợp)

Có thể quý khách quan tâm:

bán đất thảo điền quận 2

biệt thự quận 2

bán biệt thự Eden Thảo Điền

biệt thự Holm

biệt thự Fideco Thảo Điền