Sáng nay 30/3/2019, đơn vị chủ đầu tư Khang Điền thực hiện chương trình mở bán 2 tòa nhà đẹp tuyệt vời nhất đầu tư Safira Khang Điền là Block A cũng như Block B. Sự kiện thú vị hàng nghìn quý khách và các người sử dụng, cho thấy sức hút rất rộng từ Thị Phần địa ốc Quận 9.

Trong mùa chào bán này, Khang Điền tiếp tục áp dụng phương pháp thanh toán giao dịch 2% một tháng, phù hợp với mức thu nhập của không ít gia đình trẻ, cung ứng quý khách hàng dễ dàng và đơn giản bằng phẳng mức thu nhập hàng tháng, thanh toán giao dịch đúng đơn vị song song với đó bảo đảm an toàn unique cuộc sống đời thường.

Chẳng hạn sau khi đóng 30% nhằm mục đích chắc chắn rằng sách vở giao thương mang về sản phẩm một phòng ngủ cùng một Quanh Vùng đa năng giá thành 1, 45 tỷ VNĐ (chưa VAT), người tiêu dùng đóng góp tầm 32 triệu một tháng (2%) trong sẽ 15 tháng tiếp nối và tiếp tục thanh toán tiếp 35% khi Open tin tức chuyển giao nhà, 5% trước lúc nhận sổ hồng. Hình thức chia nhỏ mức giao dịch này bổ trợ người sử dụng dễ xoay vòng vốn cho các kế hoạch chi tiêu cá nhân.

Bên cạnh đó, sở dĩ giúp đỡ cực tốt đưa về dân sinh mua sản phẩm Safira, chủ đầu tư Khang Điền kết hợp and ngân hàng đối tác giống hệt như Vietcombank chi những chế độ nhằm doanh thu linh hoạt.

Cụ thể, khách hàng đảm bảo an toàn ĐK vay vốn của bank tiếp diễn áp dụng gói vay không lãi suất- chưa giao dịch thanh toán nợ gốc tới khi nhận căn hộ, đi kèm thời hạn hỗ trợ lệch giá tối đa chưa vượt quá 15 tháng, Tỷ Lệ vay vốn không thực sự 30% lợi ích căn hộ.

Theo đó, người sử dụng chưa hẳn thanh toán gốc & lãi cho ngân hàng đến khi nhận giao căn hộ, cung cấp giảm áp lực trung tâm tài chính sau khoản thời gian bền chắc sách vở mua bán, cùng với đó tạo cho ĐK bền bỉ lại nguồn chi phí tích lũy cũng giống như chuẩn bị mang lại có kế hoạch deals trong thời gian tới.

Khu ship hàng Safira mở cửa mô hình 2,7ha, tất cả bốn tòa tháp 22 tầng, đi kèm 1.570 sản phẩm giàu có diện tích. Trong đó Open sản phẩm một phòng ngủ kèm một Khu Vực các chức năng, 2-3 phòng ngủ, sản phẩm hai tầng duplex và 23 căn buôn bán dịch vụ.

Dự án mang mức giá hài hòa và hợp lý nhưng kết hợp đến 52 dịch vụ và tiện nghi nổi trội, sắp đặt thường xuyên để dân cư dễ dàng hưởng các chuyển động mua sắm, ẩm thực giải trí, luyện tập thể thao, thông liền cộng đồng… Trong đó Open ngay cạnh 1.000m2 diện tích bên nước của khu hồ nước tập bơi tràn- poolbar- jacuzzi, buôn bán dịch vụ sôi động, nhà trẻ, sân thể dục rất nhiều năng, phòng gym, quần thể BBQ ven sông tương tự như đài vọng cảnh…

Một số Brand Name được ghi nhận bên trên event rao bán Safira Khang Điền sáng nay

969A9657- min

969A9703-min

969A9690-min

969A9694-min

969A9696-min

969A9683-min

969A9649-min

969A9646-min

969A9655-min

969A9631-min

969A9668-min

969A9662-min

Để biết thêm chi tiết chi tiêu, chúng ta cũng có thể tải về tài liệu Phân tích and Đánh giá thành Safira Khang Điền bên dưới đây:

Có thể quý khách quan tâm:

 • Gợi ý kế hoạch mua ship hàng SaFira Khang Điền nhẹ dịu nhất
 • Tất cả những điều chúng ta cần biết về đầu tư chi tiêu SaFira Khang Điền Quận 9
 • So sánh liên quan giá bán SaFira Khang Điền đi cùng loạt chi tiêu Quận 2, Quận 9
 • Cập nhật vẻ ngoài thanh toán giao dịch tiên tiến nhất chi tiêu Safira Khang Điền
 • Hùng Phú

  Photo: Thanh Tuấn

  Có thể quý khách quan tâm:

  bán biệt thự Eden

  bán đất biệt thự Thảo Điền

  bán biệt thự Fideco

  biệt thự Holm Thảo Điền

  biệt thự compound quận 2