Dự án Waterina Suites của đơn vị chủ đầu tư Maeda- Thiên Đức đang được khi là đầu tư thú vị những giới đầu tư tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi (Quận 2) bởi ý tưởng tuyệt hảo, môi trường sống thanh thản tương tự như chất lượng kiểu mẫu. Cùng Rever tác nhân qua đơn vị thành lập chi tiêu này trên thời điểm tháng 2/2018.

Tiến độ tiên tiến nhất của đầu tư chi tiêu Waterina Suites Quận 2

Theo Rever nhắm đến thì tới giai đoạn này, chi tiêu Waterina Suites cũng rất được tổng thầu chính Cofico xây đắp xây lắp tới tầng 3A (Xem Brand Name quá trình thực tiễn bên dưới). Thông tin từ chủ đầu tư cho thấy thời gian ngã ngũ and chuyển giao ngôi nhà dự định của dự án Waterina Suites trong khoảng quý 3/2019.

Cập nhật tiến độ chi tiêu Waterina Suites tháng 2/2018

Hình ảnh tiến độ thi công mặt vào đầu tư chi tiêu Waterina Suites tháng 2/2018

Cập nhật quy trình dự án Waterina Suites tháng 2/2018

Hình ảnh bộ phận xây lắp mặt ngoài dự án Waterina Suites tháng 2/2018

Những không giống nhau về kỹ thuật triển khai bên trên đầu tư chi tiêu Waterina Suites

Tường trụ- Tường chịu lực (Steel Frame for Shearwall)

Waterina Suites đi kèm theo Palm City, Estella Heights khi là các đầu tư nhà ở trước tiên bên trên Việt Nam dùng tập hợp tường bao cùng tường phía bên trong bằng bê tông cốt thép có công dụng chịu được khí hậu lên tới 1.000 độ C, cung ứng xuất hiện năng lực chống thấm, ngăn cháy lan, phương án âm tốt hơn.

Kỹ thuật xây này cũng cung cấp các dự án đơn giản dễ dàng bộc lộ ý đồ kiến thiết phát minh của phong cách xây dựng sư, tạo ra sự uốn lượn, thanh mảnh khác biệt đưa tới bao quát dự án. Kết cấu cột, trụ, đà chịu lực được giảm thiểu, tăng không gian vào căn hộ, tăng cao trần, tạo ra khả năng trang trí chưa giới hạn.

Đây cũng là kỹ thuật hiện được áp dụng thịnh hành tại Japan bởi khả năng chịu đựng rung động tác động bởi động khu đất lên tới mức cấp cho VII.

Đổi lại các điểm mạnh nói bên trên, nhược điểm hàng đầu của kỹ thuật này đấy là chi phí tăng gấp rất nhiều lần đối với những làm cột sà, tường gạch truyền thống.

Ky thuat thi cong du an can ho waterina suites

Waterina Suites vận dụng công nghệ Steel Frame for Shearwall (tạm dịch tường bê tông chịu lực giữa những căn hộ cũng như giữa những phòng)

Sơn đàn hồi có khả năng co giãn

Một không giống nhau nữa vào kỹ thuật triển khai Waterina Suites đây chính là sự việc toàn bộ dự án được sử dụng sơn đàn hồi xuất hiện độ co giãn 300% hoặc đàn hồi 0.5mm. Với thời tiết khắc nghiệt nắng cháy nhiệt đới bên trên Việt Nam, loại sơn này tiếp nối hạn chế cao nhất tài năng ngấm nước trong tường, rạn nứt mặt phẳng công trình, cải thiện độ bền của dự án công trình đồng thời thời gian.

Nếu một số trong những công trình nhà sống lớn đơn giản dễ dàng xuống cấp, nứt nẻ trong tầm 1- hai năm đầu tiên, thì cùng với loại sơn này, độ bền & tính thẩm mỹ và làm đẹp dự án đc không ngừng lên. Maeda tuyên bố kỹ thuật này bảo đảm an toàn dự án 10 năm sau vẫn y như cũ.

Ky thuat thi cong du an can ho waterina suites

Sơn đàn hồi giúp sức tăng cường độ bền của tổng quan công trình

Chống thấm sàn mái công nghệ 3 lớp

Các công trình, giống như bể chứa nước bê tông, ngày càng dễ bị nứt vỡ do sự đổi mới nhiệt độ, độ ẩm, cũng giống như áp lực sau khi sẽ giao tiếp kèm theo các tiêu chí này vào một khoảng thời gian dài.

Ky thuat thi cong du an can ho waterina suites

Bằng chiêu bài dùng vật liệu Paratex, technology chống thẩm thấu 3 lớp mới mẻ này nhằm dự án cản trở được tác động của mưa bão. Khi có vết nứt bất thần trong những lớp chưa thấm nước, Paratex nhang chóng hấp thụ & tạo nên phản ứng hoá học, đóng góp lại những vết nứt từ khi còn cực kỳ nhỏ dại nhằm bảo quản kỹ năng chống thấm nước cộng đồng dân cư.

Ky thuat thi cong du an can ho waterina suites

Ky thuat thi cong du an can ho waterina suites

Hệ thống thoát nước trong hộp kỹ thuật riêng cho mỗi căn hộ

Theo chiêu trò lắp đặt hiện đang ở những công trình căn hộ, hệ thống thoát nước được đi dưới sàn, dẫn đến việc bảo trì rất có thể gặp rất đông không dễ khăn. Đồng thời, nếu mà Open luận điểm về tập hợp thoát nước, trần căn hộ giao hàng dưới tiếp nối dễ dàng bị ảnh hưởng.

Sự tinh xảo của dự án Waterina Suites còn bộc lộ ở việc khối hệ thống nước thải của từng căn hộ đều được gia công đặt vào hộp đựng kỹ thuật riêng ốp tường, qua đó tạo ra sự thuận tiện cũng tương tự mau lẹ mang lại việc giữ lại sửa chữa mặt đường ống thiết bị, cùng với đó tránh khiến cho phiền hà tới dân cư sinh sống tầng trên.

Ky thuat thi cong du an can ho waterina suites

Tăng độ dày bê tông, trần hoá khối hệ thống điện, ống hút mùi trực tiếp, tập hợp thoát hiểm đạt chuẩn

Waterina Suites tăng độ dày lớp bê tông bao phủ trục cốt thép về tối thiểu 35mm, trong khi số lượng này thường chỉ đạt 25mm đi theo chiêu trò xây lắp truyền thống. Mỗi căn hộ Waterina Suites còn được lắp mạng lưới đường dây điện đi âm trần. Với chiêu bài khiến này, mọi người góc cạnh vào sản phẩm đều trở nên đẹp hơn, rất là thuận tiện trong những công việc phong cách thiết kế nội thất. Ngoài ra, Máy hút mùi phòng bếp đc liên kết ra ngoài (khác với máy tiêu mùi xử lý bên trên chỗ) giúp sức việc nấu nướng các món ăn truyền thống cổ truyền không hề là nỗi ám ảnh của các member vào gia đình.

Ky thuat thi cong du an can ho waterina suites

Tại những Giao hàng Waterina Suites, toàn bộ mạng lưới cung đường dây điện, ống thoát khí đều lắp âm tại trần nhà

Tại tổng cộng Ship hàng thông tầng dạng Duplex của Waterina Suites cũg đc trang bị khối hệ thống báo cháy có mặt lối thoát được thiết kế với thông lúc nào cũng ra hành lang ở cả hai tầng, đưa tới sự yên tâm cao nhất đưa tới người sở hữu dù đang hoạt động và sinh hoạt hay nghỉ ngơi bên trên ngẫu nhiên tầng nào vào căn hộ.

Có thể nói, từng dịch vụ tại đầu tư Waterina Suites đều được thiết kế theo phong cách tinh xảo tới từ sự kiểm tra tới mỗi cụ thể nhỏ nhất, đúng đi cùng tinh thần tỉ mỉ, cảnh giác tương tự như trong văn hóa của người Nhật Bản. Đó cũng chính là sự kết hợp của hai thương hiệu có tiếng của Nhật – Việt cũng tương tự thương hiệu thiết lập của một kỹ sư kiến trúc lừng danh.

Tọa lạc ngay gần cạnh khu vực hành chánh quận 2, phường Thạnh Mỹ Lợi, Tp.HCM, Waterina Suites khiến cho đc hoàn hảo về phong cách thiết kế phong cách xây dựng đi kèm việc lấy cảm hứng từ sự uyển chuyển của con sông Sài Gòn cũng tương tự nét trẻ đẹp đặc biệt của các thửa ruộng bậc thang khoanh vùng cao nguyên miền Bắc.

Waterina Suites, chiều cao 25 lầu đi kèm theo 86 căn hộ, diện tích từ 87-500m2. Toàn bộ 86 phục vụ đều phải sở hữu hướng ngắm sông Thành phố mang tên Bác đi kèm khía cạnh chưa giới hạn. Dự án được thiết kế với bởi nhà kiến trúc Kengo Kuma, một trong nhiều nhà kiến trúc khá nổi bật Nhật Bản đồng thời hơn 70 công trình phong cách thiết kế khác biệt tại như vậy giới, số 1 giống hệt như sân hoạt động thực hiện Olympic 2020 bên trên Tokyo, khối tháp Habour tại Sydney, Úc…

Để biết có thêm vấn đề Phân tích cụ thể về dự án Ship hàng Waterina Suites, Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, chúng ta cũng có thể tải về toàn bộ tài liệu của dự án qua con phố dẫn tiếp sau đây:

Các tin tức liên quan:

 • Dự án Ship hàng Waterina Suites- Công trình Nhật đậm chất Việt giữa lòng thành phố
 • Đánh giá thành địa điểm & các phương pháp cơ sở giao thông từ chi tiêu Ship hàng Waterina Suites
 • Waterina Suites- Nét chấm phá trong bản vẽ xây dựng dịch vụ tại TP.HCM
 • 5 chi tiêu ship hàng đung nóng khu dân sinh sống Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2
 • Thông tin phân tích, so sánh giá chỉ và mặt bằng dịch vụ Waterina Suites
 • Kỹ thuật xây Waterina Suites có gì khác nhau?
 • Hùng Phú

  Có thể quý khách quan tâm:

  bán biệt thự King Crown

  đất biệt thự Thảo Điền quận 2

  dự án biệt thự quận 2

  bán biệt thự Holm Thảo Điền

  bán biệt thự Eden