Ngày 5/2 vừa mới đây, Ban Quản lý đầu tư đầu tư chi tiêu những công trình xây dựng dịch chuyển TP sẽ chính thức thực hiện khởi công đầu tư cầu sắt An Phú Đông, nối Q.12 cùng với quận Gò Vấp (TP. HCM). trong khi đó, dự định hồi tháng 2 cũng tương tự tháng 3, TP cũng trở thành tiến hành kiến tạo đồng loạt những chi tiêu dịch chuyển mạch máu khác.

Theo Rever tìm hiểu, đầu tư chi tiêu cầu sắt An Phú Đông mở cửa tổng mức đầu tư khi là 79, 5 tỉ đồng, bề dài khổng lồ 238 m, lớn 12,5 m, với kiểu dáng thiết kế 2 làn xe xe con cũng như 2 lề cho những người dạo. Đường dẫn hai mặt cầu dài 1.166 m, xây lắp hệ thống cống hộp mang kích thước 3 x 3 m, lắp đặt hệ thống chiếu sáng, kè bê tông cốt thép dọc bờ con sông Vàm Thuật…

Điểm đầu M1 cuối đường Nguyễn Thái Sơn (quận Gò Vấp) & nhân tố cuối M2 mặt đường Vườn Lài (quận 12). Dự kiến công trình tiếp diễn chấm hết thời điểm cuối quý I- 2020.

 • Có nên đầu tư vào địa ốc Quận 12 khoảnh khắc này?
 • cauanphudong2

  Phối cảnh họa tiết thiết kế cầu sắt An Phú Đông. Ảnh do Ban Quản lý đầu tư chi tiêu cung cấp

  causatanphudong1

  Sau khi chính thức hoạt động, cầu sắt An Phú Đông bắc qua dòng sông Vàm Thuật này chắc hẳn rằng tiếp nối mang Gò Vấp và Quận 12 “xích” lại ngay cạnh nhau hơn, đặc biệt là rút ngắn thời hạn dịch chuyển trong khu TP. Hồ Chí Minh khái niệm cư dân đang sinh sống trong khu vực Quận 12.

  Theo tìm hiểu, địa điểm quy hoạch chi tiêu cầu sắt An Phú Đông sẽ đc đặt ở phần bến phà hiện hữu. Bến phà cũ tiếp diễn được dịch chuyển sang ngay cạnh cầu nhằm mục đích đã sản phẩm dân cư yêu cầu giao thông bằng phà.

  cau-sat-an-phu_2jpg_bpky

  Vị trí dự kiến cầu sắt An Phú Đông. Nguồn Internet

  Bên cạnh công trình xây dựng cầu sắt An Phú Đông, trong khoảng time tới, Ban Quản lý đầu tư cũng trở nên thực hiện 1 trong những công trình đi lại huyết mạch như: cầu vượt Bến xe Miền Đông, mặt đường Huỳnh Tấn Phát, tuyến Hương Lộ 11… Dự kiến trong thời điểm tháng 2, tháng 3, TP liên tiếp xác lập hàng loạt những dự án.

  Hạ lầu phát triển, môi trường thiên nhiên BDS Quận 12 tận thưởng lợi

  Quận 12 ở phía trong khu Tây Bắc đi theo maps quy hoạch cộng đồng của TP.HCM, trải dọc đi theo Quốc lộ 1A cũng như được xem là cửa ngõ đi tới huyết mạch tham gia đồng thời những tỉnh miền Đông Nam Bộ.

 • Phía Đông sát thị xã Thuận An (Bình Dương) and Thủ Đức (TP.HCM).
 • Phía Tây quanh Bình Tân (TP.HCM).
 • Phía Nam lân cận các quận y như Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú
 • Phía Bắc kề bên huyện Hóc Môn.
 • Như vậy từ vị trí Quận 12, dân cư hoàn toàn có thể dịch rời đơn giản đến các khu vực khác biệt tương tự vào trung tâm TP.Hồ Chí Minh hoặc di chuyển về những tỉnh Long An, Bình Dương, Đồng Nai,… băng qua những tuyến thiết yếu như quốc lộ 1A.

  Nơi đây đc mong muốn được gọi là quần thể khu đô thị vệ tinh tiếp nối Hóc Môn, Củ Chi và các tỉnh quanh tựa như Thuận An, Bình Dương trong vài năm tới. Sự phát đạt kinh tế tiếp nối kéo theo ý muốn về căn nhà sinh sống không nghỉ cao, xúc tiến môi trường bất động sản Quận 12 phát triển.

  Đặc biệt, ngay trong lúc dự án cầu An Phú Đông nối Quận 12 cũng như quận Gò Vấp đi trong hoạt động, dân cư ở đây liên tiếp nhanh gọn lẹ lưu thông về khu vực TP HCM hơn, thay cho đi phà như lúc trước đây.

  Không chỉ vậy, hạ tầng giao thông tăng trưởng cũng trở nên một lực bẩy xúc tiến thị phần địa ốc Quận 12 phát triển.

  Logo%20Slogan%20Picity-01

  Các tuyến thiết yếu trong những việc thúc đẩy kinh tế và Thị Phần nhà đất Quận 12 rất có thể nói tới như:

 • Tuyến quốc lộ 1A đc cách tân và phát triển và nhất quán tiếp nối các mặt đường nhánh đi trong các quận như: Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp… nhằm rút ngắn thời gian di chuyển. Điều nguy cấp nhất sau này đó là việc nâng cấp, cải tạo cho chất lượng các đường này.
 • Các con đường quốc lộ 22, Lê Văn Khương, Lê Thị Riêng, Hà Huy Giáp nối đi kèm Củ Chi, Bình Dương, Tây Ninh khi là những con đường xương ở trong các công việc đưa phòng này phát triển.
 • Tuyến Metro số 2 (Bến Thành- Tham Lương) băng qua Q.12 dự định đc khởi công trong năm 2021 cùng tuyến đường Metro số 4 (Thạnh Xuân- Nguyễn Văn Linh). Trong tương lai sau khi hai cung đường Metro đc chấm dứt liên tiếp tăng cường Quận 12 lên một tầm chiều cao mới.
 • Dự án cầu An Phú Đông nối Quận 12- Gò Vấp, đầu tư chi tiêu cầu Vàm Thuật nối quận 12- Bình Thạnh cũng bị đc triển khai trong tương lai.
 • Dự án lan rộng ra tuyến đường Trường Chinh, một trong vài tuyến trọng điểm trong các công việc dịch chuyển từ các quận quần thể TP. Hồ Chí Minh tới quận 12.
 • Hầm chui An Sương hiện xây đắp and thường xuyên kết thúc trong thời gian tới.
 • Theo định hình từ CBRE Việt Nam, chỉ tính riêng ảnh hưởng từ tuyến Metro số 2, giá bán địa ốc Quận 12 vòng quanh trục Metro có công dụng tăng đến 10%, chưa nói tới các tiêu chí khác tương tự vị trí, chất lượng,…

  Du%CC%9B%CC%A3%20a%CC%81n_picity

  Picity High Park- Dự án trông rất nổi bật nhất ngay bây giờ bên trên Quận 12

  Bạn đang dõi theo bài viết Cầu sắt An Phú Đông nối Quận 12 cũng như Gò Vấp xong trong quý 1, Bất Động Sản khoanh vùng “nóng sốt“. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tham khảo thông tin Danh sách và Giá bán các dự án Quận 12 qua tài liệu dưới đây:

  Có thể mọi người quan tâm:

 • Bất động sản Tây Bắc TP.HCM: môi trường xung quanh đáng dự án đang được nay
 • Toàn cảnh lễ chắc chắn là bắt tay dự án Picity High Park Quận 12
 • Đánh giá thành đầu tư Picity High Park: Phân tích Ưu tiêu chuẩn cũng giống như Nhược điểm
 • Chi tiết bên bằng toàn cục và mặt bằng Ship hàng dự án Picity High Park
 • Phương thức giao dịch dự án Picity High Park mang gì sức hút?
 • Ai nên chọn mua ship hàng Picity High Park Quận 12 giá bán từ 1.5 tỷ/căn?
 • Thế An (TH)

  Có thể quý khách quan tâm:

  biệt thự quận 2

  biệt thự Holm Thảo Điền

  biệt thự Thảo Điền quận 2

  bán biệt thự Fideco Thảo Điền

  biệt thự Eden