Cùng Rever mày mò cũng giống như chiêm ngưỡng nét trẻ đẹp đẳng cấp, an yên của những tiện ích nội khu đầu tư chi tiêu d’Edge Thảo Điền- Dự án sản phẩm đẳng cấp và sang trọng hiện đơn vị chủ đầu tư CapitaLand chuyển giao tới nhà đầu tư.

Theo hướng đến, phần đông những tiện ích nội khu của d’Edge Thảo Điền đều được CapitaLand sắp xếp trên các tầng chiều cao của tòa dân cư cư, cùng theo với khía cạnh khía cạnh sông Sài Gòn cùng cục bộ toàn quần thể Thảo Điền tương tự như các khu vực khác của thành phố Hồ Chí Minh.

d’Edge Thảo Điền khi là đầu tư phục vụ trang trọng mang quy mô 2 khối tháp cao 25 tầng, trong đó 273 căn hộ. Vị trí dự án nằm tuyến Nguyễn Văn Hưởng, một trong vài khu vực đắc địa vượt bậc trên phường Thảo Điền, quận 2. Trước đó vào năm 2017, đầu tư chi tiêu d’Edge Thảo Điền khiến cho sốt môi trường thiên nhiên khi ở bên cạnh 100% Giao hàng nằm trong đầu tư chi tiêu này đã được bán hết trong vòng gần đầy hai tháng kể từ khi chào bán tháng 7/2017.

Vừa qua, nhằm giúp nhà đầu tư có cơ hội hưởng lợi các quản lý và vận hành đặc biệt trên các thuận tiện nổi bậc của dự án, đơn vị chủ đầu tư CapitaLand tiếp tục thực hiện chương trình ‘Nơi ý tưởng phát minh sống giao hòa’ tại d’Edge Thảo Điền (Q.2, TP.HCM). Sự kiện này là một phần có kế hoạch trong quản lý chuyển giao d’Edge Thảo Điền cho người mua nhà.

Tổng Giám đốc CapitaLand việt nam Ronald Tay share: “Hoạt động giao Ship hàng d’Edge Thảo Điền khắc ghi cột mốc thiết yếu trong công việc reviews một trong đầu tư căn hộ cao cấp của CapitaLand tới khách hàng nhà, đóng góp thêm phần tái khẳng định ký dự án của CapitaLand bên trên nước ta trải qua việc thực hiện xây đắp những dự án unique cao”.

dedge2-min

Dự án dịch vụ d’Edge Thảo Điền vượt bậc giữa trung tâm dân sinh sống Thảo Điền, Q2. Ảnh Chủ đầu tư

dedge8-min

Hồ bơi lội chưa trung trên chi tiêu d’Edge Thảo Điền. Ảnh Chủ đầu tư

dedge9-min

Hồ tập bơi tràn bờ trên chiều cao bên trên đầu tư d’Edge Thảo Điền. Ảnh Chủ đầu tư

dedge1-min

Dự án d’Edge Thảo Điền ngắm từ bên trên cao. Ảnh Chủ đầu tư

dedge7-min

Phòng mát xa cũng như xông hơi phong cách trên dự án d’Edge Thảo Điền. Ảnh Chủ đầu tư

dedge4-min

Sảnh tiệc trong căn hộ trên đầu tư chi tiêu d’Edge Thảo Điền. Ảnh Chủ đầu tư

dedge5-min

Thư viện đọc sách cũng như không gian làm việc cộng đồng dân cư bên trên chi tiêu d’Edge Thảo Điền. Ảnh Chủ đầu tư

dedge6-min

Khu tập thể dục hoành tráng tại dự án d’Edge Thảo Điền. Ảnh Chủ đầu tư

Bạn hiện theo dõi nội dung bài viết Chiêm ngưỡng không hề ít ích lợi cao cấp tại d’Edge Thảo Điền- Dự án đang được bàn giao của CapitaLand. hơn nữa bạn có thể tham khảo tài liệu bên dưới đây:

Có thể bạn quan tâm:

 • Chiêm ngưỡng sắc đẹp tuyệt đối hoàn hảo đầu tư chi tiêu Feliz en Vista trước thời khắc bàn giao
 • CapitaLand chính thức chuyển giao dịch vụ Feliz en Vista đến quý vị hàng
 • Có thể quý khách quan tâm:

  bán biệt thự Fideco

  bán đất thảo điền

  bán đất biệt thự Thảo Điền

  bán biệt thự Eden Thảo Điền

  biệt thự King Crown Thảo Điền