Thông tin Rever mới lạ nắm đc, vào ngày 22/1 vừa qua, tòa nhà cao nhất Việt Nam The Landmark 81 tiếp diễn chính thức được căn nhà thầu Coteccons cất nóc, vượt quá trình thành lập 45 ngày khái niệm dự định.

Sau khi cất nóc đầu tư, các đơn vị thầu dự án liên tiếp tiếp nối triển khai sàn mái (tầng 83) của The Landmark 81 kèm theo cao độ 396.6m (đối cùng theo với các tòa tháp chọc trời thì thường sẽ có thêm các lầu kỹ thuật, hay còn được gọi là tầng cứng).

Tòa nhà Landmark 81 ở phía trong tổng hợp căn hộ chung cư ven dòng sông Hồ Chí Minh Vinhomes Central Park do công ty lớn Vingroup kẻ thống trị đầu tư.

Với các điểm nhấn dẫn đầu thứ nhất trên VN, block The Landmark 81 không chỉ phá kỷ lục về cao mà còn bức phá các kỷ lục khác như: lầu quan gần cao nhất Việt Nam, ship hàng cao nhất VN & căn hộ hàng, quán bar cao nhất Đông Nam Á. Đồng thời, đây cũng chính là cao ốc thời thượng vượt trội Việt Nam, hội tụ các quá trình thiết kế tương tự như support bậc nhất như vậy giới.

Chính thức cất nóc tòa nhà cao nhất Việt Nam The Landmark 81

Tòa nhà tối đa việt nam The Landmark 81 liên tiếp chính thức được cất nóc trong ngày 22/1. Ảnh: Vinhomecitys

The Landmark 81 đc lấy ý tưởng từ thương hiệu bó tre truyền thống, hình mẫu đem đến sức mạnh, sự đoàn kết, được tạo sự hình chiều cao vút, vươn mình lên bầu trời xanh. Đây khi là tòa tháp khu cao nhất tương tự như rộng lớn nhất của khu liên hợp xuất hiện vốn chi tiêu 1,4 tỷ USD – Vinhomes Central Park trên Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Tòa nhà cao nhất Việt Nam The Landmark 81 sẵn sàng cất nóc

Phối cảnh tòa tháp cao nhất việt nam The Landmark 81

Phần quy hướng đầu tư chi tiêu do Atkins – công đoạn quy hoạch cho các dự án công trình vượt trội quả đât tương tự Bahrain World Trade Center, sân bay nước ngoài King Abdulaziz tại Ả Rập Saudi, Lotus Hotel bên trên Thượng Hải… đảm nhiệm. Phần kết cấu block khi là Arup – 1 trong các công ty lớn hàng đầu, nổi danh cùng với việc thiết kế kiến thiết Nhà hát Opera Sydney hoặc dự án Centre Pompidou trên Paris thực hiện… Nội thất do các tên thương hiệu hạng sang vượt trội như thế giới, tầm cỡ y như Versace, Armani… thiết kế.

Để biết liên quan về tòa nhà The Landmark 81, bạn có thể xem Tại Đây.

Tòa ngôi nhà cao nhất nước ta The Landmark 81 chuẩn bị cất nóc

Tính đến hiện giờ, tòa tháp The Landmark 81 đang xây cất sàn mái (tầng 83)

Chính thức cất nóc tòa tháp cao nhất nước ta The Landmark 81

Nóc toà ngôi nhà tối đa nước ta – The Landmark 81. Hình Internet

Tòa căn hộ cao nhất việt nam The Landmark 81 đang tới cất nóc

Tháng 12/2016, The Landmark 81 đã được vinh danh khi là “Tòa nhiều tầng tốt nhất có thể thế giới năm 2016” bên trên lễ trao giấy khen International Property Awards

Bạn đang được theo dõi bài viết Chính thức cất nóc block cao nhất nước ta The Landmark 81 vào chuyên mục môi trường xung quanh Rever. Để kết thúc đem đến nội dung bài viết này, Rever gửi đến các bạn Những ship hàng Vinhomes Central Park bán and mang đến thuê giá thấp hiện thanh toán giao dịch trên Rever:

Có thể các bạn quan tâm:

 • Bên trong sản phẩm thực tế Vinhomes Central Park
 • Tòa căn nhà tối đa VN The Landmark 81 Open gì đặc biệt?
 • Những giao hàng 1 phòng ngủ Vinhomes Central Park giá siêu tốt nhất tại Rever
 • Những giao hàng 2 Khu Vực ngủ Vinhomes Central Park mở ra thuê giá siêu hợp lý nhất trên Rever
 • Quang Vinh (TH)

  Có thể quý khách quan tâm:

  bán biệt thự Fideco Thảo Điền

  biệt thự Eden

  bán đất thảo điền

  biệt thự Holm Thảo Điền

  bán đất thảo điền