Nhằm nhằm quý khách hàng có nhiều thời cơ được hướng đến & so sánh khá nhiều môi giới không giống nhau cùng chọn lựa môi giới phù hợp với mình nhất mục đích cũng như thực hiện đơn hàng BDS, & bổ trợ đem tới nhân viên môi giới của Rever thêm công cụ mục đích tiếp thị tên và nhà đất của chính mình hiện đăng một cách hiệu suất cao nhất, Rever tiếp diễn mang tới trình làng facebook cá nhân của từng nhân viên, với đầy những tin tức cụ thể của nhân viên đó.

Trang danh sách chuyên viên Rever

Hiển thị mọi người những chuyên viên đang làm việc bên trên Rever sống mọi nhiều cấp bậc. Danh sách này liên hoàn đc cập nhật thứ tự dựa trên những tác nhân đánh giá mà Rever điều khoản (được tổ hợp dựa bên trên chỉ số hài lòng từ người sử dụng của chuyên viên đó review sau thời điểm làm việc and, số giao dịch thực hiện, thâm niên trên Rever cũng tương tự doanh thu đưa về)…

Screen Shot 2018-10-26 at 4. 15.31 PM

Ngay trên trang này chúng ta cũng có thể nhanh gọn lẹ tìm tòi đi theo thương hiệu của chuyên viên. Chỉ cần gõ thương hiệu của chuyên viên mà bạn muốn tìm, tập hợp tiếp nối gợi nhắc nhân viên mang tên bao quanh đúng nhất, bạn có thể chọn cũng tương tự nhấn vào đó nhằm mục đích tới trang face cá nhân của chuyên viên đó.

Tính năng tìm tòi danh sách chuyên viên đi theo từng Khu Vực (VD: Quận 2, Quận 7, Phú Mỹ Hưng, Thảo Điền, Bến Vân Đồn…) cũng trở nên sớm được cập nhật trong bạn dạng đang đến tới.

Trang thông tin chi tiết của từng chuyên viên

Sau khi bạn nhấn lựa chọn vào một nhân viên đúng đắn các bạn sẽ thấy được thông tin cụ thể của nhân viên đó. Bao trong đó phần tự ra mắt bản thân, chức vụ của nhân viên đó trên Rever, số điện thoại cá nhân, hay số giao dịch thanh toán tiếp diễn chinh phục từ trước tới nay.

Screen Shot 2018-10-26 at 4. 19.34 PM

Ở từng trang face cá nhân của mỗi chuyên viên này chúng tôi còn thể hiện tất cả những bất động sản (dự án, BDS bán, nhà đất đưa tới thuê) mà chuyên viên đó đang được chịu trách nhiệm đăng tin. Và tất nhiên, mọi người các thông tin contact luôn tới chuyên viên đó sẽ sở hữu không thiếu thốn sống đây, các bạn sẽ dễ dàng và đơn giản contact 24/7 lúc nào cũng tới mỗi người nhằm phụ thuộc hỗ trợ, hỗ trợ trực tuyến hoặc đặt luận điểm mua/thuê những hàng tiêu dùng hiện đăng của họ.

Screen Shot 2018-10-26 at 4.18.22 PM

Rever lúc nào cũng lưu ý đến việc minh bạch thông tin, cũng giống như công ty chúng tôi trực tiếp phấn đấu làm nhiều thứ có mục đích ngày càng xuất hiện sự tin tưởng, an tâm rất mang về quý khách hàng hàng. Chúng ta cùng vào xem thông tin, suy nghĩ and lựa chọn môi giới phù hợp với mình dựa tại những thông báo Cửa Hàng chúng tôi cung cấp. Tìm hiểu Trang nhân viên Rever Tại Đây.

Chúng tôi không bao giờ không trân trọng mọi góp ý của bạn, vui mắt gửi email tới: feedback@rever.vn nếu bạn cảm giác không hài lòng về điều gì đó.

Xem thêm: Những cập nhật mới nhất của trang chủ Rever.vn phiên bản mới

REVER

Có thể quý khách quan tâm:

đất biệt thự Thảo Điền quận 2

bán biệt thự King Crown Thảo Điền

biệt thự quận 2

biệt thự Holm Thảo Điền

biệt thự Eden