Thông tin Rever mới nắm đc, ngày 18/12 vừa qua, phân khu vực nhà và phố Palm Residence ở trong đầu tư chi tiêu Palm City liên tiếp chính thức mừng đón các dân sinh đầu tiên tới nhận chuyển giao nhà sớm to lớn 1 tháng so với dự định.

Dưới đây Rever tổ hợp một trong các Brand Name thực tế của phân quần thể nhà phố Palm Residence, đồng thời nhân tố qua đơn vị một trong các hạng mục, phân quần thể khác trong quần thể đô thị Palm City- một số dự án sang trọng và hoành tráng được nhận định là đẹp nhất tại khu vực Nam Rạch Chiếc, Q.2.

Thông tin công đoạn đầu tư chi tiêu Palm City Quận 2

 • Phân khu vực thấp tầng, nhà và phố liên kế, khu biệt thự tuy vậy lập, khu mua sắm Palm Residences (Quy mô 3 nghìn mét vuông tiếp nối 135 căn nhà phố liên kế, 11 căn trung tâm mua sắm & 14 căn biệt thự): Đang vào khoảnh khắc cải thiện và chuyển giao nhà. Vào vào cuối tháng 7/2016, 100% món đồ của Palm Residence được đặt hàng cạnh bên trong một buổi sáng. Tính đến nay, lợi ích những nhà và phố Palm Residence Open mức tăng dao động từ 40- 60%, một khoản dự án gây chú ý lộ diện tất cả khách. Palm Residence được coi khi là có phong cách thiết kế tốt, nơi sống xanh, sạch, đẹp, thiết lập đang được đại, an ninh. (Xem tên bộ phận Palm Residences mặt dưới).
 • Phân trung tâm giao hàng cao tầng: Hiện phân trung tâm căn hộ Palm Heights đang được căn nhà thầu xây lắp tới sàn thứ 3. Trong khi đó, phân khu dịch vụ Palm Garden (nằm kế mặt Palm Heights) đang trong thời gian sẵn sàng bên bằng nhằm mục đích tạo lập dựng.
 • Phân quần thể trường nước ngoài Mỹ (The American School, mô hình khổng lồ 3ha): Đang vào thời khắc xây nước rút, dự kiến tiếp diễn đi vào hoạt động trong khóa đào tạo và huấn luyện 2017- 2018.
 • Đường Song Hành hiện nhanh chóng xác lập để lấy vào sử dụng, sản phẩm người dân tương tự như giảm ách tắc đi lại cho những Khu Vực lân cận.
 • Hình ảnh mới nhất trên phân khu vực Palm Residence- Palm City Quận 2

  Chính thức bàn giao căn nhà phố Palm Residence

  Khu nhà phố Palm Residences cơ bản liên tục upgrade cũng giống như chờ giao nhà.

  Chính thức giao nhà và phố Palm Residence

  Hình ảnh đường nội bộ bên trên phân trung tâm căn hộ thấp lầu Palm Residences.

  Chính thức chuyển giao căn nhà phố Palm Residence

  Khu chất lượng hồ nước tập bơi bên trên phân khu vực Palm Residence căn bản tiếp diễn tăng cấp tương tự như có thể xếp vào sử dụng

  Chính thức chuyển giao căn nhà phố Palm Residence

  Phân trung tâm trường nước ngoài Mỹ đang nằm trong thời điểm xây nước rút

  Chính thức bàn giao căn nhà phố Palm Residence

  Đường chính dẫn trong đầu tư chi tiêu đang khiến đẹp

  Chính thức giao ngôi nhà phố Palm Residence

  Trong thời gian này, đơn vị chủ đầu tư mang về trồng vô số loại chậu cây cảnh quan giáp dự án.

  Chính thức chuyển giao căn nhà phố Palm Residence

  Vị trí phân trung tâm nhà phố Palm Residence trong ý tưởng khu đô thị Palm City

  Với các thông tin về quá trình phân quần thể nhà và phố Palm Residence and dự án Palm City sống trên, Rever nhu yếu hoàn toàn có thể cung cấp mang đến quý vị cái nhìn ban đầu, tổng thể và toàn diện về chi tiêu. Để hiểu khổng lồ về phân khu Palm Residence nói riêng cùng Palm City nói chung, người sử dụng có thể tải tài liệu Phân tích cũng như Đánh giá thành dự án toàn diện không lấy phí sau:

  Quý quý khách cũng đều có thể tìm hiểu thêm một vài dữ liệu về đầu tư chi tiêu Palm City:

 • Palm City đội giá phụ thuộc hầm chui ngàn tỷ An Phú?
 • Tiến độ chi tiêu Palm City Q2- Cập nhật tháng 11/2017
 • Quang Vinh (TH)

  Có thể quý khách quan tâm:

  biệt thự Fideco Thảo Điền

  bán biệt thự King Crown

  biệt thự compound quận 2

  bán biệt thự Eden Thảo Điền

  biệt thự Holm Thảo Điền