Sáng nay 6/6/2019, tại TP. HCM, Đại học Fulbright nước ta tiếp diễn tổ chức lễ động thổ, khởi công kiến thiết trụ sở chính đặt trên Khu Công nghệ cao bên trên Quận 9.

Thiết kế trụ sở chính Đại học Fulbright nước ta Open gì khá nổi bật?

Theo Rever tìm thiểu, trụ sở chính của Đại học Fulbright VN liên tiếp được thành lập tại mảnh đất Open kích thước 15ha, thuộc lòng Khu Công nghệ cao do UBND Thành phố Hồ Chí Minh cấp. Công trình phong cách xây dựng Đại học Fulbright do doanh nghiệp lớn phong cách thiết kế SHoP (trụ sở New York, Mỹ) thiết kế. Trước đó trong năm 2017, SHoP đã vượt qua 12 chủ bản vẽ xây dựng danh tiếng khác trên thế giới nhằm mục đích giành thành công trong cuộc đấu thầu ngoại về họa tiết thiết kế trụ sở Đại học Fulbright việt nam.

Theo Kế hoạch tổng thể và toàn diện từ Đại học Fulbright Việt Nam, các sinh viên tiếp diễn chuyển về trụ sở chính kể từ năm 2022, khi thời kỳ đầu của quá trình triển khai hoàn tất. Cụ thể, sinh sống thời kỳ đầu, trường liên tục xây cất phòng khẳng định túc xá, ít nhiều giảng tuyến đường tương tự như Bãi Cỏ khu vực – một không gian xanh mướt Ship hàng cho những kinh doanh học tập cũng như thư giãn gần cạnh trời của sinh viên.

Tại khu cổng chính của trụ sở chính Đại học Fulbright Việt Nam, ngay cạnh bãi cỏ khu vực tiếp tục được làm một toà căn hộ hội trường lớn, xung quanh là khu vực trung tâm sinh viên tương tự như thư viện. Các toà căn hộ hợp phần còn sót lại tiếp diễn đc triển khai Một trong những khoảnh khắc lan rộng tiếp theo sau của đại học.

fullbright_3

Cổng chính trụ sở chính Đại học Fulbright ngắm trực diện từ bên ngoài. Ảnh: Fanpage: Fulbright University Vietnam

Theo phiên bản thiết lập của SHoP, trụ sở của Đại học Fulbright Việt Nam có 1 Khu khu vực sinh sống động, là Quanh Vùng kết hợp khoa học của hệ thực vật cây xanh khá đầy đủ chủng loại and các dự án thác nước.

Từ Bãi cỏ and Tòa ngôi nhà hội trường khổng lồ toả đi những con phố phía bên trong khu vực trường, khoanh vùng đc trồng nhiều hoa cỏ có mục đích dạo hay đi xe đạp. Cuối mỗi tuyến đường khi là các tòa tháp quan trọng đặc biệt của Fulbright hệt như khu vực trưng bày, ngôi nhà hát hoặc nơi tập thể dục.

fullbright_2

Tổng thể những khối nhà của trụ sở Đại học Fulbright sau khi upgrade các thời khắc xây dựng dựng. Ảnh: Fanpage: Fulbright University Vietnam

Ký túc xá Đại học Fulbright được xem là những khối nhà được làm những hình dạng nhất là với ý nghĩa sâu sắc truyền tải tinh thần nhắm tới tương tự như học tập công ty lớn động mà ngôi nhà trường hướng đến. Khu sống của sinh viên được coi là một điểm vượt trội trông rất nổi bật của trường có thể nhận diện thuận tiện.

Một số điểm vượt trội khác của trụ sở chính Đại học Fulbright Việt Nam

Những dự án công trình thác nước đóng sức ảnh hưởng mạch máu vào phong cảnh khu dã ngoại công viên ĐH Fulbright. Các nhà kiến trúc của SHoP tiếp diễn biến “đặc sản” (mùa) mưa Nam Bộ sống Thành phố Thành Phố Hồ Chính Minh thành một nguồn lực có sẵn nước quan trọng, thiết kế mạng lưới ách thống trị nguồn nước này trong các công việc bảo tồn môi trường.

fullbright_5

Khu bãi cỏ khu vực Đại học Fulbright. Ảnh: Fanpage: Fulbright University Vietnam

fullbright_4

Bên trong campus Đại học Fulbright. Ảnh: Fanpage: Fulbright University Vietnam

Những tòa nhà trong Fulbright thường xuyên đề cao đặc biệt này của sinh vật bằng phương pháp phối hợp hệ thống thoát nước cũng tương tự cải tạo ra nước vào những tiêu chuẩn ý tưởng vào cảnh đẹp tương tự như khuôn viên.

Các thiết lập cũng tối ưu hóa không chỉ là dịch vụ những nâng cấp trong chiêu bài đào tạo cũng tương tự thúc đẩy các kim chỉ nam học tập cũng như tiếp nối công cộng, mà còn phải cung cấp tiếp nối văn hóa truyền thống cũng như truyền cảm xúc cho các bứt phá tích cực.

Trụ sở đại học Fulbright đc xác lập dựa tại các chuẩn bền vững, đảm bảo các tiêu chuẩn của LEED (tiêu tiêu chuẩn XANH trong phong cách xây dựng đang đại, một quy tắc đc chứng nhận bởi Hiệp hội công trình XANH của Mỹ) và tiêu chuẩn LOTUS (tiêu tiêu chuẩn công trình XANH ở Việt Nam).

Trên đây, Rever thường xuyên gửi tới mọi người dữ liệu về việc khởi công trụ sở chính Đại học Fulbright tại Quận 9. Ngoài ra, mục đích biết liên quan những đầu tư chi tiêu hiện triển khai trên Quận 9, chúng ta cũng có thể tải về tài liệu Danh sách and giá các chi tiêu Quận 9 dưới đây:

Có thể quý vị quan tâm:

 • Danh sách cũng giống như giá bán 32 đầu tư chi tiêu ship hàng Quận 9 người sử dụng ngôi nhà nên biết
 • Thông tin “nóng” về kinh tế 5.000 tỷ việt nam đồng trên Thủ Thiêm, tác động hơn đến Bất Động Sản quần thể vực
 • So sánh dự án sản phẩm Vinhomes Quận 9 với các đầu tư chi tiêu lân cận
 • Tất cả các điều các bạn cần phải biết khi chọn ở bên trên Quận 9
 • Thế An (BT)

  Theo Fulbright University Vietnam

  Có thể quý khách quan tâm:

  bán đất thảo điền quận 2

  biệt thự quận 2

  bán biệt thự Fideco

  biệt thự King Crown

  biệt thự Eden Thảo Điền