Thành Phố Xì Gòn, VIỆT NAM (18/08/2021)- Rever tung ra chính thức chiếm hữu khoản chi tiêu trị giá 10, 2 triệu $ từ quỹ Mekong Enterprise Fund IV (“MEF IV”), ở phía trong Mekong Capital.

Được Thành lập trong năm 2016, Rever là một doanh nghiệp lớn technology mũi nhọn tiên phong bên trên nước ta vào ngành nghề môi giới BDS (proptech). Rever vận hành đi theo mô hình Online- to-Offline, xếp vào nền tảng công nghệ, tích hợp and đội ngũ môi giới chuyên nghiệp hóa mục đích dịch vụ tổng cộng nhà đầu tư mong rằng về nhà đất.

Rever tạo nên sự khác biệt từ các việc ứng dụng công nghệ có mục đích xác nhận danh mục bất động sản, đáp ứng các vấn đề nhà đầu tư nhìn thấy online cũng được xác thực. Từ đó, quá trình thanh toán nhà đất càng ngày càng minh bạch rộng lớn cho tất cả những người mua và người bán.

Sau 5 năm, Rever cải tiến và phát triển thành 1 trong bộ phận môi giới khá nổi bật về con số Giao hàng xác thực bên trên TP.HCM đồng thời rộng lớn 50. 000 dòng sản phẩm đã đăng kê. Liên tục trong hai năm 2019 and 2020, Rever nằm phí trong Top 10 tiến độ môi giới hoàn hảo nhất tại VN do Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes) & Viện nghiên cứu Bất động sản việt nam bình chọn.

Khoản dự án của MEF IV để giúp Rever lan rộng ra đội ngũ quản lý, tăng lên văn hóa truyền thống doanh nghiệp lớn cũng như vận tốc vận tốc lan rộng ra các công dụng công nghệ. Bên cạnh đó, nguồn ngân sách mớ lạ và độc đáo cũng giúp đỡ Rever tiếp cận với đa số các nguồn lực có sẵn nguy cấp mục đích chiếm hữu được tầm mắt: hóa thành CT proptech khá nổi bật bên trên Việt Nam bổ trợ chuyên nghiệp nghành môi giới BDS vào nước.

Ông Phan Lê Mạnh, Đồng sáng lập and Giám đốc quản lý của Rever, chia sẻ: “Thường mỗi cá nhân luôn mang về rằng dòng tiền khi là quan trọng đối với Start- up. Nhưng khái niệm Rever, điều huyết mạch hơn, là Cửa Hàng chúng tôi cần một Quỹ chi tiêu rất có thể tin vào tầm nhìn, and tiếp đây tạo sự không gian, ủng hộ đội ngũ đi trên con đường đạt đến tầm nhìn đó. Tôi rất chi là hoàn hảo và tuyệt vời nhất với Chris, Tổng Giám Đốc và cũng là Founder, bởi mẩu chuyện anh kể về tuyến đường xác lập Văn Hoá and đội ngũ tại Mekong Capital: một team Mekong nhiệt huyết hết mình vì khía cạnh của Founder, tương tự như sự bền vững xuất hiện thêm suốt chuyến du ngoạn lan rộng của công ty.

Điều này tôi càng cảm nhận được cực kỳ rõ góc nhìn suốt trong quãng các bước và thao tác vừa qua. Vì vậy, tôi tin đây chính là người bạn đồng hành mà chúng tôi cần, là các member trong và một đội ngũ nhằm tiếp tục hành trình lớn”.

Rever Sharing (1)-1

Ông Phan Lê Mạnh (áo trắng), Đồng sáng lập cũng tương tự Giám đốc điều hành của Rever

Ông Sjoerd Zwinkels, Trưởng nhóm support đầu tư chi tiêu của Mekong Capital, mang tới biết: “Điều thực sự hấp dẫn tôi tới cùng theo với Rever là những người đồng sáng lập cùng đội ngũ lãnh đạo ấn tượng của Rever, các người đúng là bảo đảm kèm theo ánh nhìn hơn về sự việc chuyển hóa Thị Phần Bất động sản tại Việt Nam. Đây cũng là 1 phần của sứ mệnh mà cá nhân tôi yêu cầu triển khai đó là đến ảnh hưởng tích cực xuất hiện thêm hàng triệu con người Việt cũng giống như cải tiến vượt bậc VN trải qua việc sát cánh đồng hành cũng tương tự những ngôi nhà sáng lập hiện thực hóa tầm nhìn của họ.

Và tôi cũng cảm nhận thấy rất chi là hào hứng khi thấy phương án đội ngũ chỉ huy của Rever được áp dụng khuôn khổ Đầu tư lấy view làm triết lý của Mekong Capital theo giải pháp của riêng họ. Cùng cùng rất đội ngũ chỉ huy & những quý khách ngày nay, chúng tôi thường xuyên đang được thực hóa ánh mắt Rever. ”

Về Rever:

Rever đc thành lập trong 2016 bởi 2 đồng sáng lập Phan Lê Mạnh là CEO, Võ Thắng Lợi là CTO. Phan Lê Mạnh cũng như Võ Thắng Lợi là anh em lâu lăm khi cả hai và làm việc mang về Zalo (trực thuộc VNG), gốc rễ hiệp hội cộng đồng và rỉ tai phổ cập nhất việt nam.

Nhìn nhìn thấy thời cơ vào môi trường địa ốc phân mảnh tương tự như mong muốn chiếm hữu nhà củng cố từ các người trẻ am hiểu technology nên cả nhà thường xuyên ra quyết định thành lập và hoạt động Rever (tiếng Pháp tức là giấc mơ) là CT technology trong ngành nghề địa ốc (Proptech). Rever đưa vào công nghệ tân tiến nhằm mục đích tạo nên sự lột xác rộng lớn cho nghành nghề dịch vụ môi giới bất động sản, giúp nhiều khách hàng có thể tiếp cận đi cùng ‘giấc mơ’ chiếm hữu nhà đơn giản và dễ dàng hơn.

Trong những ngày đầu, thay vì bức tốc tăng trưởng thị phần, Rever chọn lựa cách tập kết vào đi lên đội ngũ thống trị cùng huấn luyện và đào tạo bài bản về kinh doanh nhà đất cho những nhân viên môi giới. Nền tảng này tích hợp đi kèm như vậy mạnh về technology liên tục giúp Rever từng bước đi lên thành một công ty proptech đầy triển vọng 5 năm sau đó.

Từ chỗ chỉ mất khoảng to lớn 80 chuyên viên sống thời điểm đầu phát triển, Rever hiện tiếp diễn có 300 nhân viên. Từ việc chỉ thực hiện khoảng 200 giao dịch trong năm 2017, đến năm 2020, con số đơn hàng của Rever liên tiếp không nghỉ rộng 10 lần đạt 2.000 lượt thanh toán trong một năm.

Vào năm 2019, Rever đã nhận khoản đầu tư tổng trị giá cả 4 triệu USD từ quỹ VinaCapital Ventures cũng như quỹ GEC- KIP Technology cũng giống như Innovation Fund (GEC- KIP Fund), một quỹ đầu tư đồng kẻ thống trị bởi Golden Equator Capital (Singapore) cũng như Korea Investment Partners (Hàn Quốc). Với mục đích hóa thành điểm đến đem lại tổng cộng kỳ vọng liên quan đến chỗ ở, Rever tăng nhanh cải tiến và phát triển technology triệu tập nhiều hơn trong hưởng lợi của gia đình với rất nhiều công cụ tương tự như sản phẩm Open unique hơn, hệt như có phát ngôn đem về vay mua nhà, hãy thử thiết kế bên trong kỹ thuật số, giải pháp căn hộ thông minh.

Trong tương lai, đi kèm tầm mắt trở nên công ty lớn proptech điển hình nổi bật bên trên Việt Nam, Rever đào bới cải tiến và phát triển không chỉ có vậy đội ngũ cũng tương tự tối ưu hóa chuyển động marketing khi tăng trưởng đến 20 tỉnh, thành phố, 200 trung tâm bàn giao dịch, cùng 20.000 chuyên viên môi giới trong năm 2025. Rever là CT đầu tư chi tiêu thứ năm được Mekong Enterprise Fund IV công bố.

Để biết có thêm thông tin về Rever, vui lòng truy vấn website của khách hàng trên rever.vn.

Về Mekong Capital cũng tương tự Mekong Enterprise Fund IV:

Thành lập năm 2001, Mekong Capital khi là doanh nghiệp lớn Open bề dày thành tích sâu khổng lồ nhất về tư vấn đầu tư chi tiêu vốn cổ phần tư nhân Việt Nam. Các quỹ của Mekong Capital tiếp nối tăng cấp 35 khoản đầu tư vốn cổ phần chưa niêm yết, trong số ấy mở cửa 27 khoản thoái vốn hoàn toàn. Mekong Capital support online quản lý 5 quỹ, hai trong những số đó đang hoạt động.

Các công ty lớn từng bước ở trong danh mục dự án của Mekong Capital đều thuộc số những công ty cải cách và phát triển sớm nhất tương tự như rất nổi bật Thị Trường trong nghành mặt hàng tại VN y hệt như bán lẻ, ngôi nhà hàng, hàng tiêu dùng, phân phối và giáo dục như Thế Giới Di Động, Golden Gate, Masan Consumer, Traphaco, Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận, ICP, Trường Quốc Tế Việt-Úc, F88, Pharmacity, YOLA, Pizza 4P’s, Vua Nệm, ABA Cooltrans cũng tương tự Nhất Tín Logistics v.v. MEF IV liên tục liên tiếp chiến lược thắng lợi của Mekong Capital trong công việc dự án trong các doanh nghiệp tư nhân Việt Nam, triệu tập trong những công ty trong ngành nghề tiêu dùng hiện tăng trưởng xuất sắc dựa vào sự tăng lên nhu yếu của người tiêu dùng nội địa & việc xếp vào các hiệ tượng kinh doanh hiện đại. Theo đó, Quỹ thường xuyên đặc biệt tập kết trong những ngành bán lẻ, giáo dục, căn nhà hàng, phục vụ tiêu dùng, món đồ gấp rút (FMCG), và chăm bẵm sức khỏe.

Với biện pháp tiếp cận Đầu tư vốn cổ phần tư nhân mang tính bản thể học cũng như mô hình Đầu Tư Lấy Tầm Nhìn Làm Định Hướng, MEF IV tìm hiểu triển khai bền vững sát cánh đồng hành cùng các công ty đang được thực hóa góc nhìn của họ.

Để biết có thêm dữ liệu về Mekong Capital, tươi vui truy cập website của khách hàng trên: https://www.mekongcapital.com.

Liên hệ truyền thông:

MEKONG CAPITAL

 • Trần Thị Hoàng Hạc, Phụ trách truyền thông
 • E-mail: hoanghac@mekongcapital.com
 • REVER

 • Ang Hạ Liên, Quản lý tiếp thị quảng cáo cũng như thương hiệu
 • E-mail: lienah@rever.vn
 • Xem liên quan thông cáo báo chí từ Mekong Capital

  ——–

  Báo chí viết về sự việc kiện Rever gọi vốn chiến thắng 10,2 triệu USD từ quỹ Mekong Enterprise Fund IV (“MEF IV”):

  – https://cafef.vn/mekong-capital-dau-tu-hon-10-trieu-usd-vao-proptech-rever-startup-duoc-sang-lap-boi-cuu-nhan-vien-zalo-tung-goi-von-thanh-cong-tu-ca-vinacapital-2021081813580244.chn

  – https://tinnhanhchungkhoan.vn/quy-mef-iv-cua-mekong-capital-dau-tu-10-2-trieu-usd-vao-cong-ty-rever-post277497.html

  – https://congthuong.vn/quy-mekong-enterprise-fund-iv-dau-tu-102-trieu-usd-vao-rever-162548.html

  Có thể quý khách quan tâm:

  biệt thự Holm

  bán biệt thự Eden

  bán đất thảo điền quận 2

  biệt thự King Crown Thảo Điền

  bán biệt thự Thảo Điền