Xuyên suốt Chuyên đề “Môi giới thời COVID- 19: Biến gian truân thành cơ hội” lần này, Rever thường xuyên đặt ra bức tranh cục bộ của thị trường nhà đất giữa thời buổi suy thoái do virus Corona. Bên cạnh đó, chuyên đề còn gửi đến quý khách đọc các phương pháp cùng phương thức hữu hiệu bổ trợ môi giới và nhà nhà đất lèo lái khỏi cơn bão suy thoái kinh tế, tự tạo nên “vận hội” cho bạn, cùng lúc mang đến những thuận lợi thực tế cho người sử dụng.

Giới thiệu Chuyên đề “Môi giới thời COVID- 19: Biến khắt khe thành cơ hội”

Thế giới đã có một thập kỷ với khá nhiều nhân tố lan rộng tích cực từ thời điểm năm 2009 tới nay. Giờ đây, năm 2020, chúng ta phải đứng trước một bước ngoặc hơn – cuộc rủi ro do Virus Corona! Nó tiếp tục tạo ảnh hưởng sâu rộng lớn đến tổng cộng mặt vào đời sống cộng đồng, đẩy nền kinh tế tới đà suy thoái. Từ thị trường lao động, chứng khoán tới Thị Trường tiêu dùng,… đều bị cuốn vào cơn sốt COVID- 19, đương nhiên, Thị Trường nhà đất cũng không nằm tại gần cạnh cơn sốt đó.

Là một môi giới mạnh mẽ, một CT địa ốc tiên phong, mọi người cần có những phía đi cũng giống như phương pháp mới lạ – linh động hơn, tương xứng rộng – mục đích “sống sót” qua thời buổi rủi ro and hóa thành người đặc biệt sau khủng hoảng! Với chuyên đề lần này, đội ngũ triển khai của Rever mong muốn sát cánh và người môi giới and giúp đỡ các chiêu trò tích cực, sẽ thêm phần thúc đẩy sự phát triển tươi ngon của thị trường bất động sản giữa thời COVID-19.

1-1111112222222222241

Chuyên đề lần này gửi đến mọi người đọc những giải pháp cũng giống như cách thức hữu hiệu cung cấp môi giới cũng giống như công ty lớn bất động sản lèo lái khỏi cơn sốt suy thoái kinh tế.

Kỳ 1: Sự hít thở của môi trường BDS trong đại dịch COVID-19

Virus Corona tiếp tục ảnh hưởng khỏe mạnh đến nền tài chính nhân loại, nó tạo tác động sâu khổng lồ tới hoạt động sản xuất công nghiệp, bán lẻ, xuất khẩu, du lịch,… môi trường xung quanh kinh doanh chứng khoán đang “rực lửa” vậy thị trường BDS hiện diễn biến ra sao? Bạn liên tiếp tìm ra lời giải đáp bao quanh trong kỳ 1 của chuyên đề lần này.

Kỳ 2: Tác động của COVID-19 đến Thị trường Bất Động Sản và tầm quan trọng của NGƯỜI MÔI GIỚI

Trong khi chính phủ các nước đang cắt giảm lợi nhuận cũng giống như chi những gói giúp đỡ nhằm giảm tốc đà tụt dốc của nền tài chính thì dường tương tự thị trường bất động sản đang được trải nghiệm! Trong kỳ 2, các bạn sẽ tìm ra lời giải thương mến đem tới nguyên nhân sinh tồn nghịch lý này giữa suy thoái. Bên cạnh đó, nội dung bài viết còn chỉ ra vai trò của khách hàng – người môi giới nhà đất trong buổi khủng hoảng.

Kỳ 3: 6 tuyệt kỹ “sống còn” mục đích MÔI GIỚI vượt qua khoảnh khắc gian nan từ COVID-19

Để sống sót giữa suy thoái cũng giống như “sống sót” vượt qua suy thoái, người môi giới cũng cần y hệt như tay lái lúc vượt qua khúc cua, bất chấp sự ảnh hưởng của lực quán tính tương tự như mối nguy nếu như trượt khỏi tuyến đua. Ở kỳ 3 của chuyên đề, bằng sự so sánh sinh động này, tác giả tiếp diễn chỉ ra 6 bí quyết điển hình nổi bật bổ trợ môi giới cùng công ty bất động sản lèo lái khỏi khủng hoảng, song song với đó tận dụng “vận hội” này có mục đích tạo cho điểm mạnh cho bản thân mình and lợi ích đem đến khách hàng.

Kỳ 4: Giải pháp cung cấp Môi Giới thống trị đặt ra phí trong cuộc khủng hoảng COVID- 19

Việc hạn chế di chuyển & phương án ly hiệp hội cộng đồng tạo vô số tác động tiêu cực tới hoạt động marketing của môi giới bất động sản, Tức là đi kèm theo doanh thu sụt giảm, tài chính khó khăn. Ở kỳ 4, những nhà tư vấn liên tiếp chỉ ra phía đi nhằm môi giới điều chỉnh kinh doanh marketing của chính mình giữa cuộc khủng hoảng rủi ro do virus Corona này

Kỳ 5: Kế hoạch khai thác Khách Hàng vào đại dịch COVID-19 giành riêng cho Môi Giới

Trong kỳ 5, bài viết liên tiếp liệt kê & hướng dẫn liên quan 5 quản lý để khai quật khách hàng mục tiêu mà bất kể môi giới nhà đất nào cũng có thể khiến cho giữa đại dịch COVID-19. Đây cũng là 5 quản lý “cứu vớt” sự nghiệp của tôi khỏi vực sâu suy thoái.

Kỳ 6: Đăng Kê Trực Tuyến- Xu hướng mũi nhọn tiên phong dành cho MÔI GIỚI trong thời COVID-19

Là một người môi giới bất động sản trong thời COVID-19, chìa khóa sở dĩ quý vị vượt qua suy thoái khi là bứt phá cùng ưu thích nghi. Trong đó, việc áp dụng đăng kê trực tuyến được coi là một biện pháp tuyệt vời và hoàn hảo nhất giữa thời đại phương án ly xã hội. Bài viết cuối cùng của chuyên đề lần này tiếp diễn chỉ ra lợi ích của chiêu trò đăng kê trực tuyến cũng giống như phương pháp nhằm bất kỳ môi giới đều có thể áp dụng nó.

Sau 6 kỳ của chuyên đề lần này, Rever nhu cầu các bạn đọc – các môi giới BDS đầy đam mê & kính nghiệp liên tiếp bắt gặp chiêu trò thức, and chiêu bài thích hợp để vận dụng & vượt qua cuộc khủng hoảng, chiến thắng đại dịch COVID-19.

“Sống sót” sau suy thoái BDS: Bạn hoàn toàn có thể!

Xem thêm:

 • Kỳ 1: Sự chuyển đổi của Thị Phần BDS trong đại dịch COVID-19
 • Kỳ 2: Tác động của COVID-19 tới thị phần BĐS and tầm quan trọng của NGƯỜI MÔI GIỚI
 • Kỳ 3: 6 tuyệt kỹ ‘sống còn’ có mục đích MÔI GIỚI vượt qua thời kỳ hà khắc từ COVID-19
 • Kỳ 4: Giải pháp trợ giúp Môi Giới cai quản bỏ ra phí vào cuộc rủi ro COVID-19
 • Kỳ 5: Kế hoạch khai quật Khách Hàng vào đại dịch COVID-19 giành cho Môi Giới
 • Kỳ 6: Đăng Kê Trực Tuyến- Xu hướng tiên phong dành riêng cho MÔI GIỚI trong thời COVID-19
 • REVER

  Có thể quý khách quan tâm:

  đất biệt thự Thảo Điền

  bán biệt thự Fideco Thảo Điền

  biệt thự King Crown Thảo Điền

  bán biệt thự Holm

  bán đất thảo điền