Quận 12 ở trong trung tâm Tây Bắc TP. HCM, ngay cạnh những tỉnh đang được lan rộng y hệt như Tây Ninh, Bình Dương… đi cùng vị trí địa lý thuận tiện nhằm cách tân và phát triển kinh tế tài chính cũng tương tự phát đạt địa ốc về sau sát bên.

Trong khi nhà đất trên nhiều khu vực khác tương tự Q.2, Quận 7, Quận 9, Huyện Bình Chánh cũng giống như những tỉnh quanh Sài Gòn y như: Đồng Nai, Bình Dương đang nóng to lớn bao giờ hết thì địa ốc Quận 12 đang dần trong tiến trình bắt đầu cho một số tăng trưởng vượt bậc mới của tương lai.

Vậy đâu khi là những lý do sở dĩ bạn NÊN dự án trong nhà đất Quận 12?

Lý do mới nhất đầu tư chi tiêu trong BDS Quận 12: Vị trí địa lý mang ý nghĩa gắn sát cao

ly-do-dau-tu-vao-bat-dong-san-quan-12

Bản đồ ranh giới Quận 12, TPHCM

Quận 12 trực thuộc trung tâm Tây Bắc theo sơ đồ thiết kế kiến thiết quần chúng của TP.HCM, trải dọc đi theo Quốc lộ 1A cũng giống như sẽ là cửa ngõ di dời mạch máu tham gia với các tỉnh miền Đông Nam Bộ.

 • Phía Đông xung quanh thị xã Thuận An (Bình Dương) cũng giống như Thủ Đức (TP.HCM).
 • Phía Tây vòng quanh Bình Tân (TP.HCM).
 • Phía Nam lân cận các quận hệt như Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú
 • Phía Bắc xung quanh huyện Hóc Môn.
 • Như vậy từ khu vực Quận 12, cư dân rất có thể giao thông dễ dàng tới nhiều khu vực không giống nhau giống hệt như trong quần thể Thành Phố Hồ Chí Minh hay di dời về những tỉnh Long An, Bình Dương, Đồng Nai,… đi qua những tuyến mạch máu giống như quốc lộ 1A.

  Nơi đây đc kỳ vọng được coi là khu khu đô thị vệ tinh kết nối Hóc Môn, Củ Chi and những tỉnh cạnh bên y hệt như Thuận An, Bình Dương trong vài năm tới. Sự cách tân và phát triển trung tâm tài chính sẽ kéo theo ý thích về nhà ở tăng cao, thúc đẩy Thị Phần BDS Quận 12 phát triển.

  Lý do thứ hai đầu tư chi tiêu trong BDS Quận 12: Hạ lầu hạ tầng giao thông được đầu tư đồng bộ

  Các mặt đường dịch chuyển huyết mạch sẽ sẽ thêm phần trong những việc gắn kết Q12 đi cùng các quận huyện, tỉnh thành khác tương tự Củ Chi (TP.HCM), Thuận An, Dĩ An (Bình Dương). Không chỉ vậy, giao thông đi lên cũng biến thành một lực tác động thúc đẩy môi trường bất động sản Quận 12 phát triển.

  ly-do-dau-tu-vao-bat-dong-san-quan-12

  Dự án hầm để xe chui bên trên Ngã tư An Sương

  Các đường thiết yếu trong việc xúc tiến trung tâm tài chính cũng tương tự môi trường thiên nhiên nhà đất Quận 12 hoàn toàn có thể kể đến như:

 • Tuyến quốc lộ 1A đc phát đạt và ăn khớp tiếp nối các tuyến đường nhánh đi vào những quận như: Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp… giúp sức rút ngắn thời hạn di chuyển. Điều khẩn cấp nhất về sau đây là việc nâng cấp, cải khiến lợi ích các cung đường này.
 • Các đường quốc lộ 22, Lê Văn Khương, Lê Thị Riêng, Hà Huy Giáp nối cùng theo với Củ Chi, Bình Dương, Tây Ninh khi là những cung đường xương sinh sống trong các công việc mang nơi này phát triển.
 • Tuyến Metro số 2 (Bến Thành- Tham Lương) băng qua Q12 dự định đc khởi công vào năm 2021 cũng như tuyến đường Metro số 4 (Thạnh Xuân- Nguyễn Văn Linh). Trong tương lai sau thời điểm hai con đường Metro đc hoàn thành tiếp nối tăng tốc Quận 12 lên một tầm chiều cao mới.
 • Dự án cầu An Phú Đông nối Quận 12- Gò Vấp, đầu tư chi tiêu cầu Vàm Thuật nối Q.12- Bình Thạnh cũng biến thành đc thực hành vào tương lai.
 • Dự án lan rộng con đường Trường Chinh, một trong nhiều đường thiết yếu trong việc giao thông từ những quận quần thể TP. HCM tới quận 12.
 • Hầm chui An Sương đang thi công & thường xuyên kết thúc trong khoảng time tới.
 • Theo bình luận từ CBRE Việt Nam, chỉ tính riêng tác động từ tuyến Metro số 2, giá cả bất động sản Quận 12 gần cạnh trục Metro có chức năng không ngừng tới 10%, chưa nói đến việc những nhân tố khác y như vị trí, chất lượng,…

  4-534563465345358

  Theo một vài chuyên gia nhận định, với hiện trạng lan rộng giai đoạn này của Quận 12, thì phân khúc lô đất nền và căn hộ cao cấp được xem là nhóm khách hàng mục tiêu lôi cuốn khách nhất. Tuy nhiên đây chỉ đơn giản là vấn đề không ổn định cho đến khi những dự án công trình đi tới đc hoàn thiện, khi đó Quận 12 liên tục tiến lên một bước mới lạ có công dụng tuyên chiến đối đầu đi kèm quần thể Đông về cả kinh tế tài chính lẫn bất động sản.

  Lý do thứ ba dự án vào bất động sản Quận 12: Quỹ đất rộng

  Trong khi diện tích đất có thể khai thác đầu tư bên trên các khu vực quần thể Sài Gòn không thể nhiều, còn vùng đất tại Khu Nam cùng khu Đông đang được tại đà lấp đầy cũng như dự định cũng rơi trong tình hình “đói” thửa đất vào tương lai, thì Quận 12 lại đang có được một quỹ đất dồi dào, mê hoặc những đơn vị chủ đầu tư rộng đến thực hành dự án của mọi cá nhân trên đây.

  Theo tìm hiểu, Quận 12 có dt thửa đất thoải mái và tự nhiên khi là rộng 5.200ha với 11 phường trực thuộc: An Phú Đông, Đông Hưng Thuận, Hiệp Thành, Tân Chánh Hiệp, Tân Hưng Thuận, Tân Thới Hiệp, Tân Thới Nhất, Thạnh Lộc, Thạnh Xuân, Thới An, Trung Mỹ Tây. Về quỹ đất giành cho dự án đang còn tương đối nhiều, thậm chí xuất hiện các phường hiện rơi trong bối cảnh “không mở cửa đầu tư chi tiêu nào được triển khai”.

  Theo đề án Quy hoạch cách tân và phát triển của TP.HCM, định hướng 2030 cũng được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Thành phố đã tập trung chi tiêu phát đạt về hướng Bắc bao gồm: quận 12, Hóc Môn cũng giống như Củ Chi đi kèm theo dt lên tới mức lớn 10,000 ha.

  picity-3ly-do-dau-tu-vao-bat-dong-san-quan-12

  Picity High Park khi là chi tiêu được thi công trên dt lô đất 86, 000m2

  Trước đó tại khu vực Quận 12 có mặt khá ít các đầu tư chi tiêu nhà chiều cao tầng, biệt thự, ngôi nhà phố do khá nhiều quý vị không lưu ý nhiều đến nơi này. Tuy nhiên trong khoảng time liền kề đây, không ít dự án lớn đang được thực hiện như: Song Minh Residence, Thạnh Xuân Riverside Quận 12,…. và vừa qua nhất là đầu tư chi tiêu Picity High Park kèm theo mô hình 2,577 phục vụ- đây được coi là đầu tư chi tiêu Ship hàng lớn nhất trên Quận 12 tới thời điểm hiện tại.

  Khi các khu vực quần thể dần ngày càng quá tải do con số dân nhập cảnh vào Sài Gòn trở nên cụm sẽ làm thành phố phải tiến hành công tác giãn dân ra nhiều khu vực vùng ven, trong số đó có quận 12 đồng thời diện tích đất có thể khai thác khổng lồ lớn. Chính các bước giãn dân này sẽ khiến cách tân và phát triển mong muốn sống, định cư cũng tương tự phát triển. Vì vậy đây được coi là vận hội tài năng cho những đơn vị chủ đầu tư bất động sản.

  Lý do thứ tư dự án vào bất động sản Quận 12: Đón đầu tiềm lực không giảm giá

  Bất kỳ ai sống sinh sống một đô thị rộng lớn giống như Sài Gòn cũng đều kỳ vọng mình đc sở hữu một căn hộ riêng để đưa đó làm tiền đề đưa đến sự đi lên trong tương lai. Cũng bởi vì tư tưởng này sẽ góp phần rất lớn thúc đẩy Thị Trường BDS phát triển. Tuy nhiên việc chiếm dụng một địa ốc lại khá gian khổ tiếp nối đại đa phần người, nhất là những người mở cửa thu nhập trung bình thấp. Việc nắm giữ nhà ở TP. Hồ Chí Minh chặt chẽ chỉ vì 3 nguyên nhân chính:

 • Giá ngôi nhà quá chiều cao ở các khu trung tâm hay các đô thị hóa nổi được xem khi là cải cách và phát triển mạnh tương tự như Quận 2, Quận 7,….
 • Quỹ thửa đất hẹp, chi tiêu ít khiến đầu cung chưa đủ nhằm mục đích thỏa mãn đem lại tất cả.
 • Kinh tế của người mua nhà tạm bợ cùng với đó vấn đề vay vốn mua nhà khá không dễ khăn.
 • Như vậy, khi gian truân trong những công việc mua nhà ở trung tâm, người Việt sẽ có xu hướng quan tâm đến tới nhiều khu vực nước ngoài thành giống hệt như Quận 12. Đồng thời khi chế độ của thành phố đang dần triệu tập về các quận vùng ven trải qua việc đầu tư chi tiêu hạ tầng chuyển giao thông, hạ tầng khiến cho Quanh Vùng này ngày càng trở nên tăng trưởng tương tự như Open xu hướng bùng nổ về bất động sản trong tương lai.

  Lý do thứ năm dự án trong địa ốc Quận 12: Giá địa ốc còn rẻ

  Khu vực Quận 12 không phát triển mạnh về nhà đất cũng như chưa được xem là một đô thị đang được trên đà lan rộng y hệt như khu Đông do đó giá thành địa ốc ở Khu Vực này thường thấp to lớn các khu vực khác dù giá trị sản phẩm đc lộ diện là sát cạnh tương đương.

  Mức giá cả của một số địa ốc trên Q.12 (tính đến thời điểm đang được tại):

  picity_New

  Bức tranh toàn cảnh Thị Trường địa ốc Quận 12.

  Như vậy, giá của tương đối nhiều bất động sản Quận 12 có giá thấp rộng lớn các khu vực khác y như Quận 9, Quận 2, Quận 7 & các quận trung tâm. Giá thấp rộng lớn tiếp nối cuốn hút được không ít người hy vọng hoặc những quý khách hàng thông minh, từ đây ảnh hưởng trong Thị trường BDS trong khu vực này.

  ly-do-dau-tu-vao-bat-dong-san-quan-12

  Căn hộ Picity High Park mang giá thành từ 40- 42 triệu/m2 (Đã VAT)

  Với giàu sang “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, địa ốc Quận 12 hiện liên tiếp có mặt đủ ĐK nhằm tăng trưởng trong tương lai gần. Sau khi các tuyến đường di chuyển quan trọng & hạ tầng cơ sở đc hoàn thiện, Quận 12 sẽ chính thức leo lên con tàu tăng trưởng tốc hành, trở thành một khu đô thị vệ tinh mới của TP.HCM.

  Bạn đang được theo sát nội dung bài viết Có nên đầu tư vào BDS Quận 12 giai đoạn này?. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm thông báo Danh sách cũng như Giá bán các dự án Quận 12 qua tài liệu dưới đây:

  Có thể người xem quan tâm:

 • Bất động sản Tây Bắc TP.HCM: môi trường đáng đầu tư đang nay
 • Toàn cảnh lễ bền bỉ bắt tay dự án Picity High Park Quận 12
 • Đánh giá thành chi tiêu Picity High Park: Phân tích Ưu điểm cùng Nhược điểm
 • Chi tiết mặt bằng toàn bộ and bên bằng giao hàng đầu tư Picity High Park
 • Phương thức đơn hàng dự án Picity High Park mở cửa gì hấp dẫn?
 • Ai nên mua Ship hàng Picity High Park Quận 12 giá bán từ 1.5 tỷ/căn?
 • Hoàng Trịnh (Tổng Hợp)

  Có thể quý khách quan tâm:

  biệt thự King Crown

  bán biệt thự Thảo Điền

  bán biệt thự Holm

  biệt thự compound quận 2

  biệt thự Fideco