Trong danh sách 10 đơn vị chủ đầu tư nhà đất sự uy tín 2018 vừa đc Vietnam Report công bố hôm 13/3 vừa rồi, tập đoàn Vingroup tiếp nối được vinh danh ở đoạn hàng đầu.

Những tiêu chuẩn review tin cẩn của nhiều chủ đầu tư bất động sản

Các đơn vị chủ đầu tư bất động sản uy tín đc Vietnam Report lời bình luận cùng xếp hạng dựa đi theo 3 nhân tố chính trong đó:

1. Năng lực kinh tế thể hiện tại report trung tâm tài chính ngay cạnh nhất (tổng gia sản, tổng doanh thu, lệch giá sau thuế, hiệu quả dùng vốn…);

2. Uy tín media được coi bằng cách Media Coding- mã hóa các bài viết về chủ bên trên những kênh truyền thông có ảnh hưởng;

3. Khảo bên cạnh nhà tư vấn vào ngành; Khảo gần cạnh dân cư đang được sống tại TP Hà Nội và TP. Sài Gòn về mức độ hài lòng cùng theo với các sản phẩm/ Giao hàng bất động sản.

Điểm quy đổi xếp hạng của Top 10 Chủ chi tiêu địa ốc độ tin cậy năm 2018

Điểm quy đổi xếp hạng của Top 10 Chủ đầu tư nhà đất tin cậy năm 2018. Nguồn: Vietnam Report

Bên cạnh đó, Vietnam Report cũng khảo sát công ty về thực trạng hoạt động, số lượng dự án, quá trình triển khai dự án… vào năm 2017 – 2018 cũng rất được dùng y hệt như nhân tố bổ sung cập nhật có mục đích định vị vị trí của mình vào ngành.

Danh sách chính xác 10 chủ đầu tư bất động sản tin yêu 2018

Chủ đầu tư địa ốc tin cẩn số 1: Tập đoàn Vingroup

Tên tiếng Anh: Vingroup JSC

Xếp hạng năm 2017: Vị trí số 1

dự án Vinhomes Central Park

Phối cảnh dự án Vinhomes Central Park của Vingroup

Trong các năm gần đây, công ty lớn Vingroup nói xã hội cùng thương hiệu Vinhomes nói riêng đã biến thành cái tên quen thuộc, xuất hiện sự uy tín vào giới BDS cả nước. Danh mục mặt hàng của Vingroup khá hàng loạt dạng, từ giao hàng hiệp hội cộng đồng cư, biệt thự, công sở thương mại, nghỉ ngơi tới shophouse, condotel, officetel… Các chi tiêu đưa tên Vinhomes của Vingroup đang diện sống khắp những tỉnh TP. Hồ Chí Minh mạch máu bên trên toàn quốc. trong số những dự án lớn nhất của công ty lớn Vingroup là một chi tiêu Vinhomes Central Park bên trên Quận Bình Thạnh kèm theo điểm khác biệt khi là tòa nhà cao nhất nước ta The Landmark 81. Năm 2017, Vingroup cũng khá được vinh danh là chủ đầu tư địa ốc sự uy tín số 1.

Chủ dự án địa ốc uy tín số 2: Công ty CP Tập đoàn Đầu tư nhà đất Nova

Tên tiếng Anh: Novaland Group Corp

Xếp hạng năm 2017: Vị trí số 2

Dự án The Sun Avenue

Dự án The Sun Avenue của Novaland

Tập đoàn đầu tư chi tiêu bất động sản Nova đc ra đời vào năm 1992 (tiền thân là CT TNHH TM Thành Nhơn), vận động trong nhiều nghành nghề dịch vụ chế tạo buôn bán như: thú y, thuốc thủy sản, triển khai căn biệt thự mang về thuê. Hiện nay, Novaland Group Corp là 1 CT xuất hiện tin yêu vào ngành nghề Đầu tư tương tự như Phát triển Bất động sản tiếp nối vùng đất rộng lớn and bản lĩnh kinh tế vững mạnh. Các dự án quy mô của Novaland rất có thể nói tới y như: Lexington Residence, The Sun Avenue, Lakeview City. Năm 2017, Tập đoàn đầu tư chi tiêu địa ốc Nova cũng rất được vinh danh khi là đơn vị chủ đầu tư nhà đất tin yêu số 2.

Chủ đầu tư nhà đất tin tưởng số 3: Công ty CP Dịch vụ và Xây dựng nhà đất Đất Xanh

Tên tiếng Anh: Dat Xanh Real Estate Service & Constructions Corporation

Xếp hạng năm 2017: Vị trí số 8

Phối cảnh đầu tư Gem Riverside

Phối cảnh đầu tư chi tiêu Gem Riverside

Đất Xanh Group vang danh là đơn vị chủ đầu tư của tương đối nhiều đầu tư chi tiêu địa ốc cao cấp kèm theo mô hình khổng lồ như: dự án Sunview Town, Luxcity, Luxgarden, Opal Riverside, Opal Garden… Ngoài ra, danh mục dự án của Đất Xanh cũng khá phong phú tiếp nối các đầu tư chi tiêu bất động sản du lịch, BDS nghỉ dưỡng bên trên khắp cả nước. Trong năm 2018 này, đầu tư “khủng” Gem Riverside của Đất Xanh cũng trở nên chính thức mở bán. Năm 2017, Đất Xanh nhận được vị trí thứ 8 vào list 10 chủ đầu tư BDS uy tín.

Chủ đầu tư chi tiêu nhà đất an toàn và đáng tin cậy số 4: Công ty CP Đầu tư Nam Long

Tên tiếng Anh: Nam Long Investment Corporation (NLG Corp)

Phối cảnh chi tiêu EHome của Nam Long

Phối cảnh một đầu tư mang Brand Name EHome của Nam Long

Nam Long là 1 trong những chủ đầu tư mang kinh nghiệm lâu năm lâu năm nhất của Thị Phần BDS VN đi kèm theo 23 năm làm nên cũng như phát triển, công ty yếu tập trung 3 sản phẩm chính: EHome, Flora & Nam Long Home. Các dòng sản phẩm này được Nam Long phát đạt dựa bên trên một nền tảng gốc rễ chung: dùng thiết lập hiệu quả sở dĩ Gia Công không khí sản phẩm tương tự như đầu tư nhằm cho mang đến khách những nhà thuộc nơi ở quality tương tự như đa dạng mẫu mã gấp rút ích.

Chủ chi tiêu nhà đất đáng tin cậy số 5: Công ty CP Đầu tư cũng giống như sale Nhà Khang Điền

Tên tiếng Anh: Khang Dien House Trading & Investment JSC

Phối cảnh dự án Jamila Khang Điền

Phối cảnh đầu tư Jamila Khang Điền

Với rộng lớn 15 năm tạo & phát triển, Công ty CP Đầu tư cũng tương tự marketing Nhà Khang Điền đã và đang xác minh khu vực là nhà cung cấp phương pháp nhà đất toàn diện quy hoạch đời sống ưu việt mang lại khách hàng. Khang Điền đang có mặt bất kỳ 19 Công ty con, mọi người những Công ty đều phải sở hữu vận hành kinh doanh cũng giống như phát sinh doanh thu tại địa phận TP. HCM. Dự án đáng chú ý nhất của Khang Điền thời điểm hiện nay là đầu tư Jamila Khang Điền đi cùng vị thế độc đắc bên trên Quận 9.

Chủ dự án địa ốc uy tín số 6: Công ty CP Tập đoàn C.E.O

Tên tiếng Anh: CEO Group

Xếp hạng năm 2017: Vị trí số 4

Dự án căn biệt thự Sonasea Residences của CEO Group

Dự án biệt thự Sonasea Residences của CEO Group

CEO Group có tiếng cùng theo với hàng loạt chi tiêu bất động sản y như đầu tư tháp CEO, Sunny Garden City, River Silk City. Trong đó, dẫn đầu nhất là tổ hợp Sonasea Villas & Resort tại Phú Quốc cùng rất các hàng tiêu dùng căn biệt thự nghỉ ngơi Novotel Villas, shophouse, khu nghỉ dưỡng 5 sao Novotel Phu Quoc Resort.

Chủ đầu tư bất động sản tin cậy số 7: Công ty CP Địa ốc Xì Gòn Thương Tín

Tên tiếng Anh: Saigon Thuong Tin Real Estate JSC
Xếp hạng năm 2017: Vị trí số 3

Dự án khá nổi bật Carillon của chủ đầu tư Sacomreal

Dự án số 1 Carillon của chủ đầu tư Sacomreal

Năm 2004, Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Phố Hồ Chính Minh Thương Tín- Sacomreal thành lập và hoạt động bên trên hạ tầng hợp nhất những Trung tâm Giao dịch Bất động sản của Ngân hàng TMCP Hồ Chí Minh Thương Tín – Sacombank. Với số vốn điều lệ khi Ra đời khi là 11 tỷ đồng, đến nay vốn điều lệ tiếp diễn lên tới 1.000 tỷ VNĐ cùng vốn tự bản thân rộng lớn 1.200 tỷ đồng.

Với sách lược ban sơ là triệu tập cách tân và phát triển & chuyên nghiệp hoá những hoạt động thương mại- phục vụ Bất động sản, Công ty Cổ Phần Địa Ốc Thành phố mang tên Bác Thương Tín đã không kết thúc khỏe khoắn & trở nên số ít Công ty nổi bật vào lĩnh vực Tư vấn quảng bá- Phân phối đặc quyền những chi tiêu Bất động sản.

Chủ chi tiêu BDS tin cẩn số 8: Công ty CP Tập đoàn Hà Đô

Tên tiếng Anh: Ha Do Group JSC

Xếp hạng năm 2017: Vị trí số 10

Dự án Hà Đô Centrosa Garden

Dự án Hà Đô Centrosa Garden

Từ tiền thân khi là Công ty thiết kế Hà Đô, tới bây giờ Hà Đô đã biến thành Tập đoàn đầu tư, tạo lập dựng, support và kinh doanh vững mạnh. Với 16 Công ty member hoạt động trên mỗi lĩnh vực, công ty lớn Hà Đô luôn luôn đoạt được chiến thắng trong không ít công trình, dự án and được đối tác, nhà đầu tư nhận định cao.

Các đầu tư chi tiêu mở bán khác bên trên thị trường Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh của Hà Đô cũng được quý khách hàng đón chờ cũng tương tự đặt ở cùng rất đẩy nhanh gọn lẹ hệt như đầu tư chi tiêu Hado Parkside – KĐT Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội, Dự án Hado Garden Villas – Quận 10 – TP. HCM, Chung cư Hado Riverside – Quận 12 – TP. HCM, Tổ hợp khách sạn Ibis Saigon Airport cũng tương tự văn phòng Hado Airport Building.

Chủ dự án bất động sản độ tin cậy số 9: Công ty CP Him Lam

Tên tiếng Anh: Him Lam Corporation

Xếp hạng năm 2017: Vị trí số 6

Dự án Him Lam An Phú

Dự án Him Lam An Phú

Từ một nhà marketing địa ốc, đến nay Him Lam đã biến đổi thành một công ty lớn cùng rất khoảng 30 tiến độ member và công ty kết nối vận hành trên những nghành tựa như kinh doanh bất động sản, tài chính ngân hàng, khu vui chơi giáo trí, sân golf chuẩn mực quốc tế… tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội Thủ Đô & quá nhiều địa phương khác. Các bộ phận member cũng tương tự link có mặt sự lưu ý gắn bó trong chuỗi lợi ích của lĩnh vực bất động sản, đóng các unique tăng lên bổ ích đưa về sự đi lên của Công ty Him Lam. Dự án ngôi nhà sống đặc biệt nhất của Him Lam trong năm trước đó không còn chưa nói đến việc chi tiêu Him Lam An Phú.

Chủ dự án BDS tin yêu số 10: Công ty TNHH Hòa Bình

Tên tiếng Anh: Hòa Bình CO.LTD

Xếp hạng năm 2017: Vị trí số 5

Dự án Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng

Dự án Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng

Công ty TNHH Hòa Bình là một member của Hòa Bình Group. Mặc dù thời gian Ra đời không đủ lâu, tuy nhiên với nền tảng tăng trưởng và các tiêu chuẩn vào buôn bán liên tiếp cung cấp doanh nghiệp lớn Hòa Bình khiến cho dựng đc hình ảnh trong thị trường. Một số dự án hiện Hòa Bình thực hiện gồm: Dự án kiến thiết hotel 5 sao tương tự như bán căn hộ hạng sang tại 31 Kim Mã, Hà Nội; Công trình đc thành lập trên tổng diện tích 4,500m2; 25 tầng; Dự án xác lập xí nghiệp Đường Malt bên trên khu công nghiệp Phú Mỹ Hưng, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Có thể mọi người quan tâm:

 • Công bố list 10 đơn vị chủ đầu tư nhà đất uy tín 2017
 • Công bố danh sách 10 nhà thầu thành lập uy tín 2017
 • Công bố danh sách 10 nhà thầu xây dựng tin tưởng 2018
 • Hùng Phú (TH đi theo Vietnam Report)

  Có thể quý khách quan tâm:

  biệt thự Thảo Điền quận 2

  biệt thự Fideco

  bán biệt thự Holm Thảo Điền

  biệt thự quận 2

  biệt thự King Crown