Phố dạo bộ phòng kỳ đài Quang Trung, hoặc còn được gọi là phố chạy bộ Quận 10 liên tục được thực hiện khi là quần thể phố quốc bộ, ẩm thực, sắm sửa thứ ba của TP. HCM, sau phố dạo bộ Nguyễn Huệ và phố đi dạo Bùi Viện bên trên Quận 1.

Theo có kế hoạch lúc đầu của UBND quận 10, dự kiến phố dạo tiếp giáp kỳ đài Quang Trung (tọa lạc bên trên đường Nguyễn Lâm) đã thành lập khai trương trong tháng 9 vừa mới đây. Tuy nhiên, trong thời điểm cuối tháng 8/2020, UBND Q10 cho thấy thêm do ảnh hưởng bởi dịch COVID- 19 nên liên tiếp lùi thời hạn thành lập khai trương cho đến khi dịch bệnh được ổn định.

Theo ghi nhận gần đây thì cổng chào quần thể phố đi chơi Quận 10 liên tục bắt đầu sáng đèn vào mỗi tối, tạo ra sự để ý của những người đi đường, không chỉ có thế điều đấy cũng cho biết tuyến phố đi chơi kỳ đài Quang Trung mở cửa thể hiện rục rịch đi trong hoạt động, một tin vui cho người dân Khu Vực cùng dân cư tại TP. HCM.

pho dibo

Cổng chào phố đi bộ nơi kỳ đài Quang Trung sáng đèn trong ban đêm. Ảnh: Thanh Nguyễn/Group Thánh Riviu- Riviu.vn

phodibo4

Ảnh ghi nhận cổng chào phố dạo bước Quận 10 vào đầu tháng 10/2020. Ảnh Internet

Phố tản bộ Quận 10 được thiết kế dài ra hơn nữa 100 m, từ ngã ba Nguyễn Lâm- Bà Hạt tới Nguyễn Lâm- Nhật Tảo. Địa tiêu chuẩn đúng đắn là vòng quanh kỳ đài Quang Trung, khu vực bốn bãi giữ xe đang hữu.

Dự kiến phố xuất hiện 48 quầy hàng ẩm thực, đồ lưu niệm cùng rất các kinh doanh văn hóa, âm nhạc con phố phố, trò chơi… mang từ 18 giờ tới 23 giờ từng ngày. Tuyến tuyến đường Nguyễn Lâm liên tục hạn chế xe ra trong trong khoảng time phố quốc bộ hoạt động.

Tại phố đi bộ, những gian hàng ẩm thực, giải khát sẽ không còn đc sale thức uống mở cửa cồn cùng thực phẩm tươi ở chưa qua chế biến.

1-pho-di-bo_rlnb

Khu vực thực hành phố tản bộ Quận 10. Ảnh Internet

Bạn đang được dõi theo bài viết Cổng chào Phố tản bộ Quận 10 sáng đèn về đêm, rục rịch sắp đến đi vào hoạt động. Ngoài ra, nhằm tham khảo danh sách địa ốc giá hợp lý đang được giao dịch thanh toán bên trên Rever, chúng ta cũng có thể đọc thêm trên đây:

Danh sách nhà đất trên Rever

Có thể quý khách quan tâm:

bán biệt thự Eden Thảo Điền

biệt thự King Crown

bán đất thảo điền quận 2

biệt thự quận 2

bán biệt thự Holm Thảo Điền