Rever rất có thể xem như 1 trong các bộ phận tiên phong đưa về phương án xem nhà 3D/VR bên trên nước ta. Đây không chỉ là một chiêu thức hữu hiệu đợt giãn phương án mà còn khẳng định đem tới cụm nâng tầm trong kinh doanh giao thương BDS.

Trước đây, người mua nhà phải đến tận nhà có mục đích xem căn nhà ngẫu nhiên trở ngại về khoảng cách di chuyển, ĐK thời tiết,… Hoặc trong lúc hy hữu tương tự thời hạn xảy ra đại dịch COVID- 19 thì việc đi xem ngôi nhà có khả năng sẽ bị đưa vào vận hành không quan trọng!

Không những vậy, một thống kê lại cho biết trung bình một người phải đi xem 9 căn mới tậu đc 1 căn như mong muốn. Theo đó, có mục đích kiếm được “tổ ấm đích thực”, người tiêu dùng phải bỏ phí vô vàn thời hạn lẫn công sức cơ sở giao thông chỉ sở dĩ xem những nhà chưa đúng nhu cầu.

Còn một cách khác khi là xem căn hộ qua Brand Name đc người bán đăng tải lên internet. Nhưng phương pháp này cũng tồn tại không hề ít nhược điểm tương tự không còn xem hết mọi ngóc ngách trong căn nhà, không còn nắm bắt được mặt bằng các tầng cùng chưa mang lại cảm giác chân thật về không gian căn nhà.

xem-nha-vr-tour-3d-360-05-2

Trong thời hạn giãn phương pháp công cộng, việc đi xem nhà có khả năng sẽ bị xếp vào quản lý chưa thiết yếu.

Nhưng, technology không bao giờ không phát đạt không ngừng sở dĩ đảm bảo của con người, công nghệ áp dụng vào nghành nghề BDS cũng vậy. Đó là nguyên nhân mà tại như thế giới, Một trong những năm ở bên cạnh đây, so với xem ngôi nhà 3D/VR thống nhất đc nhắc đến.

Nắm bắt yêu cầu Thị trường tương tự như đi mũi nhọn tiên phong vào ngành công nghệ BDS bên trên Việt Nam, Rever từ sớm liên tục giới thiệu technology xem căn nhà 3D/VR tới quý khách bên trên website rever.vn.

Với công nghệ xem ngôi nhà 3D/VR bên trên Rever, khách hàng hoàn toàn có thể ngồi bên trên gia mà nhưng vẫn xem đc từng ngóc ngách của căn nhà. Chỉ đi kèm smartphone hay máy tính, khoảng không căn nhà liên tục hiện lên 1 cách chân thật, rõ ràng bên cạnh trước mắt chúng ta.

[Bán Căn hộ Centana Thủ Thiêm đầy đủ nội thất, hướng Đông Nam. A0276349

Hình ảnh 3 chiều của một căn hộ vận dụng công nghệ 3D/VR tại rever.vn.

Công nghệ 3D/VR đem đến một chân trời thụ hưởng mới lạ cho những người mua căn nhà, điều mà đa số mọi cá nhân trước đây chỉ thấy trong phim viễn tưởng. Với một mô hình nhỏ hẹp của ngôi nhà bên dưới dạng 3 chiều đc gói nhanh chóng trong smartphone hay máy tính, người tiêu dùng rất có thể đơn giản dễ dàng phóng to/thu nhỏ tuổi mỗi đặt ra tiết, nhanh gọn “di chuyển” quan sát cạnh giữa các tầng, cảm thấy khoảng không ngôi nhà sinh sống từng khía cạnh khác nhau.

Thêm trong đó, người mua cũng có thể có thể quan bao quanh căn hộ bên dưới dạng mặt bằng. Chức năng này cung cấp quý khách hàng mở cửa cái ngắm trực quan về thứ tự sắp đặt các khu vực tương tự như chiêu bài sắp đặt nội thất của căn nhà.

Ngoài ra, technology đi đầu này còn xuất hiện thêm tính năng thước đo. Chỉ kèm theo vài làm việc đơn giản, quý vị rất có thể biết được độ khổng lồ của cánh cửa, độ cao của cửa sổ hoặc khoảng cách giữa các phòng,…

[Bán Căn hộ Centana Thủ Thiêm đầy đủ nội thất, hướng Đông Nam. A0276349 (1)

Không chỉ xem nhà, technology 3D/VR tại Rever còn khiến cho các bạn đo đạc mỗi chi tiết trong căn nhà.

“Sau khi xem nhà 3D đồng tình thì tôi đến căn nhà không bao giờ không nhằm chốt mua. Tôi đông đảo chưa hẳn hướng dẫn của nhà nhà mà nhưng vẫn có thể chủ động đi xem từng phòng, cứ hệt như liên tục nắm vững nhà trong tâm bàn tay vậy, dù tôi chỉ mới mẻ đến lúc nào cũng thứ nhất thôi! “, anh Lam Nguyên (ngụ tại TP. Thủ Đức, TP.HCM), là một quý vị tiếp tục mua nhà băng qua vẻ ngoài xem căn hộ 3D/VR tại Rever tỏ ra rất là tâm đắc đi kèm độ chân thực của công nghệ này.

Trên như thế giới, technology xem ngôi nhà 3D/VR càng chứng minh được điểm mạnh cụ thể to lớn suốt thời hạn đại dịch COVID- 19 vừa qua, khi việc xem căn hộ khi nào cũng vấp phải nhiều trở ngại. Tại Mỹ & Anh, rất nhiều deals triệu đô liên tục chiến thắng khi khách mua chỉ xem căn nhà bằng công nghệ này tại smartphone của bạn.

Tại Trung Quốc, người tiêu dùng tiếp diễn “bình thường hóa” việc mua căn hộ mà chỉ cần xem nguyên mẫu 3 chiều bên trên những dòng thiết bị điện tử, cạnh tranh ở mức của đa số nhà bán Open gồm công nghệ 3D/VR cũng ngày càng rộng bên trên đất nước tỷ dân này.

bat-dong-san-VR-3D-04-1

Trên như vậy giới, technology xem ngôi nhà 3D/VR càng chứng tỏ đc ưu điểm rành mạch lớn suốt thời hạn đại dịch COVID-19.

Tại việt nam, công nghệ xem ngôi nhà 3D/VR bên trên Rever cũng ổn định gây nên cuộc phương án mạng trong giao thương mua bán nhà đất. Đây không chỉ có biện pháp tạm bợ đợt dịch mà còn phải khi là tương lai đầy khẳng định của nghành nghề bất động sản.

Công nghệ mũi nhọn tiên phong này vừa khi là giải thuật cho những không ổn của vẻ ngoài xem ngôi nhà truyền thống, vừa là chìa khóa sẽ tăng thêm phần mở kiểu cách lộ diện dấu hiệu đầu tư chi tiêu bất động sản Việt Nam của giới đầu tư nước ngoài.

Với tâm trạng lúc nào cũng quan tâm, lắng nghe cùng cải tiến của Rever, technology xem căn hộ 3D/VR liên tục càng ngày càng nâng cấp để đưa đến những tận thưởng mua nhà ngày một tốt khổng lồ đến người sử dụng hàng, trợ giúp việc giao dịch nhà đất ngày càng trở nên trơn tru cũng tương tự đơn giản dễ dàng hơn.

Bạn vừa liếc qua bài viết Công nghệ Rever nhằm nhà đầu tư “Ngồi trên gia, tìm hối hả căn nhà y hệt như ý”. Sau khi liếc qua các vấn đề trên, nếu như bạn cần bổ trợ có thêm thì hãy tương tác kề bên đi cùng Rever qua số Hotline: 1800 234 546 mục đích được tư vấn online trực tiếp.

Có thể các bạn quan tâm:

 • Ở căn nhà bên lô đất thâm niên 30 năm, dọn lên căn hộ chung cư rồi tôi chưa muốn xuống nữa
 • VR Tour: Không chỉ cần phương án tạm bợ đem về môi trường xung quanh nhà đất mùa đại dịch
 • Mua chung cư cần quan tâm đến kỹ 9 thuận lợi này
 • Hướng dẫn xem căn hộ 3D View bên trên Rever.vn
 • TP Thủ Đức: Hướng dẫn xin giấy phép kiến tạo trực tuyến
 • 5 tiêu chuẩn giống nhau giữa Mua Nhà tương tự như Kết Hôn chỉ ra tuyệt kỹ mua đc ngôi nhà như yêu cầu!
 • Nguyên Phương

  Có thể quý khách quan tâm:

  biệt thự compound quận 2

  bán biệt thự Eden Thảo Điền

  bán biệt thự Holm

  biệt thự Fideco Thảo Điền

  biệt thự King Crown Thảo Điền