Dự án căn hộ chất lượng cao The Marq của Hongkong Land bên trên Quận 1 tiếp nối ưu tiên sử dụng nguyên liệu đá cẩm thạch phong cách phản chiếu tích điện, độ bền cao, chống nứt cũng tương tự trầy xước.

Vẻ lịch lãm chuyển giao thoa tương tự như lập cập ích

The Marq khi là đầu tư giao hàng thời thượng tiên tiến nhất bên trên Quận 1, đc phát đạt bởi Hongkong Land cũng tương tự An Khang. Dự án toạ lạc vị trí rất đắc địa ở phía trong khu vực quận 1, Sài Gòn. Quy mô chi tiêu The Marq có 515 Ship hàng tiếp nối kích thước phong phú từ là 1 đến bốn Quanh Vùng ngủ, Open khía cạnh toàn thể mọi người khu vực TP. Hồ Chí Minh tương tự như đi kèm các tiện ích. Đặc biệt trên đầu tư chi tiêu này, đơn vị chủ đầu tư Hongkong Land cho thấy thêm tiếp nối sử dụng không hề ít nguyên vật liệu đá cẩm thạch onyx sang trọng trên sảnh lễ tân tòa nhà.

Theo đại diện nhà đầu tư, nguyên vật liệu đá cẩm thạch có khả năng tạo ra sự lạnh mát bên dưới tích điện bên trời vào mùa nóng, cùng với đó bảo trì ấm giỏi trong mùa mưa bão. Đây là dòng đá tự nhiên đặc tính chống nứt và trầy xước cao. Đồng thời dựa vào bản lĩnh phản chiếu ánh sáng, đá cẩm thạch mang về vẻ sang trọng, tạo cảm nhận thấy hơn rãi, rộng thoải mái & lạc quan đưa đến không gian sống.

themarq2

Phối cảnh sảnh The Marq cùng rất nền nhà bằng đá cẩm thạch onyx chiều cao cấp.

Không gian sống sang trọng dành riêng cho cư dân

Bên cạnh việc sử dụng vật liệu đá cẩm thạch trên những không khí cộng đồng dân cư của tòa nhà, thì các khu vực khác trong từng giao hàng cũng khá được ưu ái dùng loại nguyên liệu đẳng cấp này, chẳng hạn như: tại sàn, tường của sảnh tòa nhà, sàn nơi khách, Quanh Vùng ngủ, bên quầy nhà bếp… Kiến trúc có tương đối nhiều gam màu đá cẩm thạch mang đến một bao quát có căn cứ khoa học cũng tương tự sang trọng.

Đại diện chủ đầu tư The Marq chia sẻ: “Với The Marq, Cửa Hàng chúng tôi mưu cầu tạo cho khoảng không tuyệt đối cho các ai hiện tìm kiếm một nơi định cư sang trọng, xứng tầm”.

themarq-1

Ánh đèn của phòng quý khách hàng tiếp diễn đề cao vẻ sắc sảo của đá cẩm thạch, đến cảm giác tự nhiên và thoải mái đưa về không gian. Ảnh chụp căn hộ hình mẫu The Marq

Thật vậy, cẩm thạch được coi là dòng đá tạo do sự biến chất của đa số loại trầm tích tương tự như đá vôi, carbonate hoặc dolomit cùng sự chuyển hóa thống nhất trong tim đất. Ngoài nét rất dị về hình, vân hoặc sự vừa đủ về màu sắc, đá cẩm thạch còn thuộc dòng vật liệu có mặt độ bền cao, kĩ năng chống lửa and chống thấm tốt.

Nếu bạn xem xét đầu tư chi tiêu giao hàng The Marq, vui mừng contact đến Điện thoại tư vấn của Rever: 1800 234 546 mục đích có được hỗ trợ tư vấn 1 cách giỏi nhất.

Có thể quý vị quan tâm:

 • Cập nhật quy trình đầu tư ship hàng The Marq Quận 1
 • Những yếu tố cộng của Ship hàng hoành tráng The Marq
 • Chi tiết bên bằng lầu & mặt bằng ship hàng đầu tư hoành tá tràng The Marq Quận 1
 • Tại sao nên đầu tư vào dự án The Marq Quận 1? Phân tích liên quan từ sàn F1 Rever
 • Rever- Đại lý phân phối F1 đầu tư chi tiêu cao cấp The Marq Quận 1
 • Tiến độ giao dịch đầu tư chi tiêu The Marq Quận 1, được áp dụng từ tháng 9/2019
 • Thế An (TH)

  Có thể quý khách quan tâm:

  biệt thự Fideco

  biệt thự Thảo Điền

  biệt thự Eden

  bán biệt thự Holm

  biệt thự quận 2