The View- Giai đoạn 2 của tổng hợp dự án Riviera Point (Quận 7) đang được cũng rất được hoàn tất tương tự như chuẩn bị chào đón dân cư tới sinh sống. Dự án do Keppel Land cai quản đầu tư.

The View có thiết kế theo chuẩn mức style Singapore, trong những số đó nơi sống đc bao quanh bởi mảng xanh khổng lồ khắp and khu vườn trên không, làm cho khu dân cư xanh, có khoa học cùng với tự nhiên. Căn hộ The View đc xây cất đi cùng tỷ lệ 5 đến 6 căn trên từng tầng, liên quan Gọn gàng cũng tương tự đc trang bị kính phát xạ nhiệt thấp, nhằm mục đích bảo đảm an toàn không gian thoáng mát mang tới cư dân.

Quy mô thi công Giao hàng The View- Riviera Point gồm 3 khối tháp (tháp T6, T7, T8) cao 38- 40 tầng, dự kiến bảo vệ 518 căn hộ ra Thị trường.

Hiện tại, mức ngân sách cự án căn hộ The View Riviera Point vào tầm 35- 43 triệu/m2 (chưa VAT), tính trung bình tầm 4.5 tỷ- 5.5 tỷ/căn đối với căn 2 Khu Vực ngủ. Mức giá cả này được đánh giá là khá giỏi dành cho một chi tiêu đến từ chủ đầu tư tin tưởng Keppel Land.

Theview2-min

Nguồn: Keppel Land

TheView_1-min

Nguồn: Keppel Land

theview6-min

theview4-min-1

theview5-min

theview7-min-1

theview3-min

theview4-min

Để biết có thêm cụ thể và những vấn đề liên quan đến tiềm lực chi tiêu đầu tư chi tiêu The View Riviera Point, chúng ta có thể download tài liệu nghiên cứu và phân tích chuyên sâu do chuyên viên Rever biên soạn dưới đây:

Có thể mọi người quan tâm:

 • Kinh nghiệm thuê nhà Quận 7 giá từ 5- 7 triệu/tháng
 • TP.HCM đang tới xác lập cầu Thủ Thiêm 4 nối Q2 đi cùng Quận 7
 • Nên mua căn nhà ở quận 7 hoặc Quận 2?
 • Định hướng cải cách và phát triển quy hoạch hạ tầng Q.7 tới 2020
 • Tiện ích chi tiêu The View Riviera Point Quận 7 xuất hiện gì nổi bật?
 • 6 nguyên nhân mọi người nên mua giao hàng The View Riviera Point Quận 7
 • Thế An (TH)

  Có thể quý khách quan tâm:

  biệt thự Holm

  bán biệt thự King Crown

  bán biệt thự quận 2

  biệt thự Eden Thảo Điền

  đất biệt thự Thảo Điền quận 2