Tại lễ trao giải trực tuyến Red Carpet của Giải thưởng Bất động sản châu Á- Thái Bình Dương (APPA) giới thiệu sinh sống Anh, vượt qua nhiều vòng thẩm định cũng giống như Review chặt chẽ của Hội đồng giám khảo ngoại bao hàm những Chuyên Viên khá nổi bật vào ngành nghề bất động sản, kiến trúc, thiết kế và tư vấn, dự án Eco Green Saigon đã được vinh danh đồng thời ba phần thưởng cao niên.

Các giấy khen cao siêu mà dự án Eco Green Saigon tiếp tục chinh phục có:

1/ Khu tổng thể có mặt phong cách thiết kế đẹp nhất (Mixed Use Architechture)

2/ Dự án căn hộ nhà cao tầng cực tốt (Residential High- Rise Development)

3/ Công trình xây đắp and thiết kế kiến thiết khách sạn mới lạ tốt nhất (New Hotel Construction & Design).

ecogreen1-min-2

Ecogreen2-min

Ecogreen3-min

Thuộc khuôn khổ International Property Awards- giấy khen BDS quốc tế được bắt đầu thường niên sở dĩ vinh danh các CT quản lý và vận hành trong ngành địa ốc bên trên toàn cầu. Asia Pacific Property Awards luôn luôn là sự kiện đáng mong đợi nhất đối với các Brand Name BĐS tại khu vực.

Những giấy khen danh giá tựa như trên khi là nguồn cổ vũ trẻ trung và tràn đầy năng lượng để Chủ chi tiêu Xuân Mai Hồ Chí Minh thường xuyên phát minh nhằm đem lại các hưởng trọn ở đáng nhớ đem lại cư dân.

Rever- Đại lý phân phối chính thức chi tiêu Eco Green Saigon xin đc chúc mừng Ban chỉ đạo đầu tư chi tiêu Eco Green Saigon, đồng thời Rever mời người mua xem thêm tin tức dự án nơi đây:

Có thể quý khách quan tâm:

bán biệt thự Fideco

biệt thự Holm Thảo Điền

bán đất thảo điền quận 2

bán biệt thự Eden Thảo Điền

bán biệt thự King Crown