Với mức giá dao động trong tầm 2 tỷ VNĐ, quý vị rất có thể nhận được 1 căn hộ quality từ là 1- 3 khoanh vùng ngủ bên trên chi tiêu Picity High Park, nằm ở trong quần thể Tây Bắc Hồ Chí Minh. Đây cũng chính là một khoanh vùng năng lượng để đầu tư nhà đất trong tương lai.

Khi áp lực công việc, dự án gia đình không nghỉ cao làm nhiều người có nhu cầu chọn được một Khu Vực an cư đang được đại, thuận tiện kèm theo mức chi phí vừa tầm, đặc biệt là so với những gia chủ trẻ. Tâm lý hiệp hội của chúng ta mua bất động sản đang được nay, việc mua căn hộ cao cấp căn hộ tiếp tục nhờ vào vô số nhân tố tựa như pháp luật, giá thành bán, lợi ích đến vị trí, lập cập ích,… and Picity High Park đáp ứng một cách đầy đủ những ĐK đó sở dĩ xứng đáng hóa thành một đầu tư giỏi giành cho người mở cửa nhu cầu.

 • Về vị thế chi tiêu Picity High Park
 • Picity High Park nằm ở tại số 9A, con phố Thạnh Xuân 13 (TX 13), P. Thạnh Xuân, Q.12 chiêu trò quốc lộ 1A chỉ 400m rất là lợi ích đem lại việc dịch rời qua các khu vực. Chỉ mất khoảng 20 phút, cư dân có thể giao thông đến sân bay ngoại Tân Sơn Nhất. Ngoài ra, chỗ đứng đầu tư chi tiêu tọa lạc khá sát cạnh ga metro số 4 (Thạnh Xuân- Bến Thành). Sau khi con đường đường sắt thành phố số 4 đc ngã ngũ, người dân không riêng rút ngắn được thời hạn dịch chuyển vào trung tâm thành phố, cùng lúc thúc đẩy giá căn hộ xã hội cư.

  Bên cạnh đó, sau khoản thời gian dứt cầu sắt An Phú Đông bắc qua con sông Vàm Thuật, nối tiếp quận 12 tiếp nối quận Gò Vấp, dân cư đầu tư chi tiêu di dời thuận tiện hơn, đồng thời unique BDS sau đây chắc chắn rằng gia tăng.

  9-94160311895

  Mật độ khoảng không xanh và tiện dụng trên đầu tư chi tiêu Picity High Park lên đến gần cạnh 80% diện tích S toàn dự án

 • Về quy định chi tiêu Picity High Park
 • Hiện nay, dự án Picity High Park cũng được cấp cho giấy chứng nhận quyền nhận được đất, đc chấp thuận đầu tư chi tiêu và dự định tiếp diễn đc được cung cấp phép xây về sau.

 • Về chủ đầu tư đầu tư Picity High Park
 • Đây là mới nhất tập đoàn Pi Group triển khai một đầu tư chi tiêu dân cư cư, thế nhưng quá trình này cũng tiếp nối có mặt 10 năm kinh nghiệm làm việc trong nghành đầu tư chi tiêu & cải tiến và phát triển bất động sản. Trong công việc thực hành dự án, Pi Group không nghỉ cố sức tìm tòi những cảm xúc, chiêu trò xuất sắc nhất, đưa đến cho quý vị khoanh vùng định cư phù hợp nhu cầu.

  Để hoàn toàn có thể thực hành dự án 1 cách giỏi nhất, đơn vị chủ đầu tư Pi Group sẽ mời những công đoạn độ tin cậy vào ngành nghề kiến thiết phong cách thiết kế như CT Humphreys cũng tương tự Partners Architects (HPA), Belt Collins International từ Hong Kong cũng tương tự các tổng thầu triển khai mang kinh nghiệm lâu năm cùng uy tín.

 • Về quy mô đầu tư chi tiêu Picity High Park
 • Dự án Picity High Park được phong cách thiết kế thành 6 khối tháp chiều cao từ 15- 18 tầng tiếp nối độ phủ sóng tạo lập chỉ 23%. Diện tích còn lại được chủ đầu tư ưu ái lan rộng màu xanh tương tự như những tiện ích nội khu thời thượng như: trường mầm non, trường tiểu học, mua sắm chọn lựa cùng với 135 căn shophouse, quảng trường, khu vực hội họp cộng đồng, ba hồ tập bơi tràn bờ, sân thể thao rất đông năng, phòng tập gym, đường chạy bộ, trung tâm cảnh quan, khu nướng BBQ…

  Sảnh đón hiện đại của đầu tư Picity High Park

  nh%C3%A0-m%E1%BA%ABu---DII04532

  Căn hộ mẫu dự án Picity High Park

  Dự kiến sau thời điểm hoàn thành, chi tiêu Picity High Park liên tiếp cấp đưa tới thị trường bất động sản TP. HCM 2.577 căn hộ, bảo đảm chiếm dụng căn hộ tăng thêm của dân sinh TP.HCM.

 • Về mức giá thành bán dự án Picity High Park
 • Dự án Picity High Park đang Open mức giá dao động tầm 2 tỷ VNĐ đem về Ship hàng 1-3 khu vực ngủ, phải chăng hy vọng cũng giống như điều kiện đa số người mua.

  Với tầm 500 triệu deals ban đầu, quý vị hoàn toàn có thể nhận được căn hộ khi mang sự sát cánh của ngân hàng đi kèm mức mở ra vay 70% lợi ích căn hộ, thời gian vay tối đa khi là 20 năm.

  Với hạ tầng chuyển giao thông, cộng đồng dân cư đang trở nên nâng cao tại khu vực Tây Bắc, không dừng lại ở đó còn có xu thế đặc biệt tư về chốn ven,… sẽ khiến giá chỉ địa ốc tại khu vực này không nghỉ cao trong tương lai. Khi đó đầu tư chi tiêu Picity High Park liên tục trực tiếp đc thừa kế khi ở phía trong khoanh vùng này.

 • Cầu sắt An Phú Đông nối Quận 12 & Gò Vấp hoàn thành trong quý 1, BĐS Nhà Đất phòng “nóng sốt”
 • Thị trường nhà đất Khu Vực Tây Bắc năm 2020 xuất hiện tiêu chuẩn gì mới?
 • Bạn đang được theo sát bài viết “Dự án nào giá chỉ khoảng 2 tỷ đồng/căn hiện hình thành sốt Thị Phần khu Tây Bắc Sài Gòn?”. Nếu kỳ vọng đọc thêm thông tin về chi tiêu, bạn cũng có thể contact gần kề với REVER qua Hotline: 1800 234 546 để được tư vấn

  Hoặc bài viết liên quan qua tài liệu dưới đây:

  Có thể bạn quan tâm:

 • Đánh giá chỉ dự án Picity High Park: Phân tích Ưu yếu tố and Nhược điểm
 • Căn hộ Picity High Park – sự chọn của bạn có mặt trẻ nhỏ
 • Rever phân phối chính thức chi tiêu sản phẩm 4 sao Picity High Park Quận 12
 • Picity High Park sát cánh & xu thế sinh sống “xanh”
 • 9 lợi thế tính chất trên dự án Picity High Park
 • Phương thức giao dịch đầu tư Picity High Park mang gì hấp dẫn?
 • Tần Hoàng (BT)

  Có thể quý khách quan tâm:

  biệt thự Thảo Điền quận 2

  biệt thự King Crown

  biệt thự Eden Thảo Điền

  bán biệt thự Holm

  ban biet thu thao dien