Tọa lạc tiếp giáp mặt tiền con đường Nguyễn Thị Định- giữa gây được sự chú ý Q2, TP. HCM, đầu tư chi tiêu Precia (với giá chỉ chỉ từ 49 triệu/m2) được thị hiếu trở thành điểm đến của cộng đồng cư dân tinh hoa và tươi trẻ hướng đông thành phố Hồ Chí Minh.

Trong tương lai sát bên, TP.Hồ Chí Minh ý kiến đề nghị họa tiết thiết kế 3 quận bao hàm: quận 2, quận 9 tương tự như Thủ Đức thành đô thị phát minh phía đông, đi kèm tác dụng cần thiết về tài chính, giáo dục, khoa học,… Cấu trúc của khu đô thị phát minh phía Đông để giúp dân cư có giàu có ĐK lợi ích nhằm mục đích Ship hàng kỳ vọng sinh sống, nâng lên năng suất thao tác tương tự như song song với đó khi là động lực cách tân và phát triển kinh tế cho cả khoanh vùng. “Thành phố phía đông” kèm theo độ lớn số lượng dân sinh ngay cạnh 1 triệu con người được nhu cầu đã đóng góp tầm quan trọng hạt nhân, đóng góp phần mang thành phố tiếp diễn là đầu tàu tài chính của cả nước.

Đó khi là nguyên nhân trung tâm đông TP.HCM trong lúc này cuốn hút lượng lớn cư dân đến từ ít nhiều Quanh Vùng, đi kèm theo đa dạng chủng loại thành phần, từ giới nghệ sĩ, giới căn nhà khoa học, giới doanh nhân cho đến các nhà tư vấn nước ngoài. Cư dân của “thành phố trong tâm địa thành phố” được gọi là các người năng động, có mặt gu sống riêng. Để đảm bảo ngày càng tốt của tầng lớp này, nhà đất sang chảnh gồm ngôi nhà ở, Ship hàng hiệp hội cộng đồng cư, mua hàng & công sở làm việc phải được ưu ái phát triển.

unknown-1593163833093

Giá bán đầu tư chi tiêu Precia chỉ cách 49 triệu/m2 (chưa VAT).

Nhằm đi đầu làn sóng trở nên tân tiến còn mới của bất động sản khu đông, khác biệt bất động sản nơi Quận 2, mớ lạ và độc đáo đây, đơn vị chủ đầu tư Minh Thông and Rio Land liên tục tuyên bố ra Thị trường chi tiêu Precia- Khu căn hộ cao cấp ven con sông Quận 2. Với giao hàng Precia, dân sinh tương lai đơn giản và dễ dàng hòa trong nhịp sống u ám cùng rất chuỗi chất lượng hiện hữu gồm có khu thương mại, khu trường học quốc tế, bệnh viện…

Tọa lạc bên trên đương đầu tuyến Nguyễn Thị Định, nằm phí trong phường An Phú, Quận 2, đầu tư Precia được đơn vị chủ đầu tư Minh Thông triển khai những lầu tiện ích bên trong khép kín. Dự án dịch vụ Precia mang thiết kế mở thông thoáng, cùng rất chiều cao 23 tầng, số lượng giới hạn chỉ 333 dịch vụ.

vi-tri-du-an-precia-quan-2

Vị trí đầu tư Precia

Ngay khi bước vào cánh cửa đầu tư chi tiêu Precia, người dân quanh lập tức cảm nhận đc khoảng không mát lành tương tự như thế giới tương đối nhiều Màu sắc với 4 tầng nhanh lẹ ích. Môi trường sinh sống trên chi tiêu Precia là sự việc hòa quyện của nhịp ở văn minh trong trung tâm vực, vẫn xuất hiện những nốt lặng nhằm cảm nhận giá trị cuộc sống.

du-an-precia-quan-2-03-min-1

Tiện ích chuẩn mực nghỉ ngơi trên đầu tư chi tiêu Precia Quận 2.

Từ cổng tầng 1 của cự án căn hộ Precia liên tục đem tới không gian xanh hợp lí cho các vận hành nước ngoài khóa y như quốc bộ thư giãn, tham dự vui chơi thể thao, cùng lúc cư dân thỏa sức nhẹ nhàng mua sắm, thoải mái và dễ chịu tương tự như tận hưởng ẩm thực. Bước lên tầng 2 và lầu 3 của khối tháp Precia sẽ là Khu Vực giành cho những công năng cơ bản như: phòng sinh hoạt cộng đồng, căn nhà trẻ cũng giống như bãi đậu xe.

du-an-precia-quan-2-06-min

Tiện ích thác nước cảnh sắc cao to lớn 10 m tại đầu tư chi tiêu Precia

Đặc biệt nhất là khá nhiều dễ ợt bên trên không gian lầu 4 của đầu tư chi tiêu Precia, khu vực đc ví hệt như căn vườn nhiệt đới. Với dễ dãi tầng 4, dân cư tiếp diễn được thoải mái trong khu vực cabana phủ xanh, thư giãn ngắm nhìn thác nước cảnh đẹp cao to lớn 10 m, cải thiện sức mạnh trên Quanh Vùng tập gym, yoga hay thỏa mếm mộ nô đùa cũng như con em của mình tại vô vàn công năng liên tục kèm theo sân chơi nước, hồ nước tập bơi trẻ em, hồ bơi lội vô cực…

Bạn đang dõi theo bài viết Dự án Precia Q.2 chiếm hữu 4 lầu dễ dàng nổi bật. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể xem thêm liên quan tàil liệu Phân tích and Đánh giá chỉ dự án Giao hàng Precia sau đây:

Có thể quý khách quan tâm:

 • REVER phân phối chính thức dự án Precia Quận 2
 • Có nên chọn mua giao hàng đầu tư Precia Quận 2
 • 18 điều bạn cần biết về chi tiêu Precia Quận 2
 • Danh mục vật tư cùng dòng thiết bị chuyển giao sản phẩm Precia Quận 2
 • Cập nhật tiến độ đầu tư D’Lusso vào cuối tháng 05/2020
 • So sánh liên quan giá đầu tư Precia đi kèm các chi tiêu lân cận
 • Ai nên chọn mua sản phẩm dự án Precia Quận 2?
 • Bất động sản Q2 tăng cường sau dịch Covid-19, không hề ít dự án đẹp ra mắt
 • Thế An (BT)

  Có thể quý khách quan tâm:

  biệt thự King Crown

  bán đất thảo điền

  bán biệt thự Fideco

  biệt thự Holm Thảo Điền

  bán biệt thự quận 2