Nhân dịp chào mừng event cất nóc đầu tư The Marq (ngày 22/05/2020 vừa qua), đơn vị chủ đầu tư Hongkong Land & An Khang diễn ra event bán sản phẩm mới rất thú vị dành riêng cho các người tiêu dùng đặt hàng Ship hàng The Marq trong thời điểm từ 25/05/2020 tới hết ngày 24/08/2020.

Chính sách bán hàng mới The Marq xuất hiện gì thu hút?

Theo đó, trong thời kỳ từ ngày 25/05/2020 đến hết ngày 24/08/2020, chủ đầu tư đầu tư The Marq (Quận 1, TP.HCM) đề ra các chế độ cung ứng doanh thu vay cũng tương tự hình thức thanh toán giao dịch linh hoạt dành cho những người tiêu dùng mua giao hàng tại đấy.

Cụ thể, với cơ chế giúp lãi suất vay trên đầu tư chi tiêu The Marq, khách hàng đặt hàng sản phẩm vào thời kỳ từ thời điểm ngày 25/05/2020 tới hết ngày 24/08/2020 tiếp nối đc hưởng các giảm ngay gồm giới hạn mức vay lên tới 70% chất lượng ship hàng cũng như đã đc chủ đầu tư giúp đỡ lệch giá vay vào thời gian tính từ ngày giải ngân đầu tiên cho đến không thật 12 tháng tính từ thời điểm ngày đơn vị chủ đầu tư gửi thông tin giao căn hộ. Ngoài ra, khách tiếp nối được ân hạn nợ gốc cũng vào thời gian tính Tính từ lúc ngày giải ngân mới nhất cho đến không thực sự 12 tháng tính từ ngày chủ đầu tư gửi vấn đề chuyển giao. trong lúc đó, nhà đầu tư ngôi nhà còn được miễn phí trả nợ trước hạn. Chính sách này sẽ sở hữu pháp luật tương tự như điều kiện áp dụng.

themarq-3

Lễ cất nóc dự án The Marq công bố ngày 22/5/2020. Đây là một trong những chi tiêu Ship hàng sang trọng và quý phái do Rever phân phối.

Liên hệ Hotline Rever: 1800 234 546- Đơn vị phân phối chính thức chi tiêu The Marq sở dĩ tham khảo thêm thông tin về các gói chính sách.

The Marq- Dự án đáng đầu tư nhất thời điểm hiện tại trong khu vực quần thể Quận 1

Sở hữu địa chỉ đắc địa bên trên địa chỉ 29B Nguyễn Đình Chiểu, nằm trong phường Đa Kao, Quận 1, nằm quanh những tòa văn phòng hạng A, các dự án phong cách xây dựng biểu tượng, những hệ thống siêu thị cũng như mát mẻ được biết đến của thành phố, đầu tư The Marq đã trở thành chọn lựa của cả giới chi tiêu am tường lẫn những quý vị ngôi nhà tinh tế.

The Marq gây nên dấu ấn không giống nhau đối với những đầu tư khác khi sử dụng các nguyên liệu hoành tráng như: sàn đá cẩm thạch bên trên phòng tiếp khách tương tự như Quanh Vùng ăn, tường cũng như sàn bằng đá cẩm thạch trong căn hộ tắm, đá cẩm thạch trên bề mặt quầy bếp; những thiết bị bếp thời thượng từ Kuppersbusch, dòng thiết bị lau chùi và vệ sinh từ Axor cùng Duravit.

TheMarq

Video: Cất nóc đầu tư chi tiêu The Marq. Nguồn: Coteccons

Bên cạnh đó, một trong các phục vụ The Marq 4 phòng ngủ được thiết kế trần chiều cao tuyệt vời và hoàn hảo nhất trên phòng tiếp khách cũng tương tự style đi riêng dành riêng cho chuyên viên phục vụ, tủ bếp nhập khẩu and sảnh thang máy riêng. So đi kèm chuẩn kiến thiết trần 2.7m bình thường bên trên thị trường, kiểu phong cách thiết kế trần chiều cao 3.2m & thậm chí là 6.9m trong khu vực phòng khách của một trong số Ship hàng 4 Quanh Vùng ngủ bên trên The Marq hiện xuất hiện một hưởng thụ mớ lạ và độc đáo mang lại gia chủ. Đó là tâm huyết khó miêu tả thành lời về khía cạnh đắt giá, Quanh Vùng dân sinh rất có thể chiêm ngưỡng và ngắm nhìn cảnh quan ngoạn mục của TP. Hồ Chí Minh từ phòng khách thoáng đãng.

Được biết, tổng thầu xây chi tiêu The Marq là Coteccons- một trong vài công đoạn tạo lập tin cậy khá nổi bật tại môi trường thiên nhiên ngay lúc này- Theo báo cáo TOP 10 căn hộ thầu xây dựng tin tưởng 2020 vừa đc Vietnam Report reviews lân cận đây.

Với bề dày 130 năm kinh nghiệm cũng tương tự tay nghề vào lĩnh lực cải tiến và phát triển nhà sinh sống hoàn mỹ bên trên khá nhiều vương quốc trong trung tâm vực, Hongkong Land thoải mái tự tin cũng tương tự An Khang sẽ phát triển The Marq thành một dự án ngôi nhà ở với quality hàng đầu, cân xứng cùng rất ổn định mà Hongkong Land đang được gây nên dựng tại môi trường xung quanh Việt Nam. Dự án đc bảo lãnh bởi ngân hàng Vietcombank & dự kiến tiếp nối được bàn giao xuất hiện dân sinh trước thời kỳ tháng 02/2022.

Bạn hiện dõi theo nội dung bài viết “Dự án The Marq trình làng chính sách bán hàng mới mẻ hấp dẫn“. Dưới đây, chúng ta cũng có thể xem thêm Top 10 căn hộ thầu kiến thiết tin cẩn nhất 2020:

Có thể quý khách quan tâm:

 • Điểm nhấn quan trọng đặc biệt trong quy hoạch thiết kế bên trong Giao hàng The Marq
 • Tiến độ giao dịch đầu tư The Marq Quận 1, vận dụng từ thời điểm tháng 9/2019
 • Những tác nhân cộng của phục vụ đẳng cấp The Marq
 • Chi tiết mặt bằng lầu cũng giống như mặt bằng dịch vụ chi tiêu sang trọng The Marq Quận 1
 • Rever- Đại lý phân phối F1 dự án sang trọng và hoành tráng The Marq Quận 1
 • Tại sao nên chi tiêu trong dự án The Marq Quận 1? Phân tích chi tiết từ sàn F1 Rever
 • Thế An (TH)

  Có thể quý khách quan tâm:

  bán biệt thự Holm

  bán đất biệt thự Thảo Điền

  bán đất thảo điền

  bán biệt thự Eden

  biệt thự King Crown Thảo Điền