Vista Verde là đầu tư căn hộ sinh sống đẳng cấp và sang trọng do chủ đầu tư CapitaLand VN xây kèm theo đối tác là Công ty Xây dựng- Thương mại Thiên Đức.

Giai đoạn 2 của Vista Verde giao trước hạn đem tới cư dân

Dự án Vista Verde gồm có hai thời gian: giai đoạn 1 (Tháp 1 cũng giống như Tháp 2) cũng giống như khoảnh khắc 2 (Tháp Lotus tương tự như Tháp Orchid). Từ tháng 7/2017, tiếp diễn có mặt lớn 80% sản phẩm của thời gian 1 được giao cho những người mua nhà.

Hiện tại, thời kỳ 2 của Vista Verde cũng liên tiếp sắp tới đây bàn giao cho tất cả những người mua ngôi nhà trước hạn. Tháp Lotus cũng giống như Tháp Orchid là các tòa tháp chất lượng cao nhất của dự án. Đa số các sản phẩm đều có ánh nhìn ra con sông Thành phố mang tên Bác và khía cạnh to lớn sang khu Quận 1, 2 và 7. Ngoài ra, mỗi tòa còn có các lợi ích riêng lẻ, chẳng hạn như đài quan gần cũng như cỏ xanh dã ngoại.

Vista Verde còn tồn tại Khu Vực kinh doanh nhỏ lẻ khi là khu liên hợp Faifo Lane cùng theo với các tên đã đi đến vận hành y hệt như cửa hàng Genshai, siêu thị tác dụng Family Mart và quán cafe Masstige. Các Brand Name khác liên tiếp mở bán khai trương sớm vào đầu năm mới 2018, gồm các dịch vụ về ẩm thực cũng giống như sức mạnh giống hệt như quán giải khát Tea4U, quán ăn cao cấp Hàn Quốc, True Spa, Clean & Clear, SHS, Childcare Center, etc.). Bạn rất có thể Ghé thăm cũng như kiểm chứng chất lượng hoàn thành của dự án ship hàng Vista Verde Quận 2.

dự án vista verder

Hiện bên trên, thời khắc 2 của đầu tư chi tiêu dịch vụ Vista Verde cũng đã sắp tới đây bàn giao cho người mua ngôi nhà trước hạn

Ông Chen Lian Pang, Tổng Giám Đốc Capita Land VN đưa tới biết: “CapitaLand Viêt Nam luôn luôn chắc hẳn rằng hoàn thành cũng như giao ngôi nhà mang lại người dân đúng hạn. Cùng đồng thời việc giao căn hộ đem về dân sinh Vista Verde cũng giống như hoàn thành khu phức hợp mua sắm Faifo Lane, Shop chúng tôi tin khi là mình có thể làm cho một công cộng đông đúc sinh sống phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2. Trước đó Shop chúng tôi cũng tạo nên sự một cộng đồng u ám và sầm uất sinh sống phường An Phú, Q.2 đi kèm dự án The Vista tương tự như khu tổ hợp The Oxygen.”

Tổng quan về đầu tư chi tiêu Vista Verde Quận 2

“Verde” đồng nghĩa xanh ngát vào tiếng Tây Ban Nha, Vista Verde được thiết kế với như 1 vườm ươm xanh mát, nhằm đem tới đưa đến người dân cảm nhận thấy đang nghe bạn dạng bàn giao trải nghiệm của thiên nhiên. Nằm ở trong phần chiến lược giữa trung tâm hành chính Q.2 cũng như chỉ có năm phút là tiếp cận đc kèm theo những tiện lợi cấp bách tương tự như siêu thị Metro, trung tâm thương mại Parkson, rạp xem phim Lotte Cinema, khám đa khoa Phúc An Khang cùng nhiều trường học nước ngoài sự uy tín giống như ACG International School.

Vista Verde cũng chưa đến các quận xung quanh y hệt như Quận 7, Quận 1 Open mười phút cực kỳ tác dụng nhờ vào hầm để xe Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm, cầu Thành phố mang tên Bác cũng giống như cầu Phú Mỹ.

dự án vista verde

Dự án Giao hàng Vista Verde tọa lạc bên trên trục tuyến Đồng Văn Cống, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Vista Verde được mang lại đem tới cư dân vô số dễ dàng rất nổi bật như nơi tập gym Open ánh nhìn 360 độ, hồ bơi hoành tá tràng hệt như resort, ghế thư giãn, trảng cỏ chạy bộ, cùng sân tennis.,… Vista Verde mang hơn 30 kiểu dịch vụ có thiết kế hoàn chỉnh, bao gồm những phục vụ đặc trưng tương tự Giao hàng thông tầng (duplex) tương tự như những dịch vụ với nhiều khoảng không riêng tư ngăn cách. Vì chủ đầu tư họa tiết thiết kế đem đến nơi sống đang được đại, nên các kiểu phục vụ đều phải sở hữu phòng tiếp khách cũng giống như Quanh Vùng ăn to lớn rãi, khí trời lành mạnh & có mặt ban công với góc độ đẹp.

• Quy mô: Diện tích đầu tư chi tiêu 34.056 m2, 4 block, 1152 căn

• Diện tích căn hộ: 1 PN từ 45 – 54 m2, 2 PN từ 74 – 89 m2, 3 PN từ 107 – 118 m2

• Tiện ích: Hồ bơi, thảm cỏ trên mái, ốc đảo thư giãn, khu vườn treo Babylon, sân tập Tennis, sân chơi trẻ em, thư viện, vườn tĩnh tâm, khu vực BBQ

• Giá bán: từ 35-45 triệu/m2

• Vị trí: Đường Đồng Văn Cống, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TPHCM

Dự án đã nhận phần thưởng an toàn và đáng tin cậy “Căn hộ Xuất sắc tại Việt Nam” từ Asia Pacific Property Awards 2015-2016, đồng thời, Vista Verde cũng nhận có thêm giải “Thiết kế xuất sắc về Kiến trúc Cảnh quan” từ Vietnam Property Awards 2015. Cả 2 giấy khen này cho biết thêm nỗ lực của CapitaLand trong công việc phối kết hợp những yêu cầu về thiết kế kiến thiết mang tầm ngoại vào thực tiễn trên Vista Verde.

Bạn hiện dõi theo nội dung bài viết Dự án Vista Verde dứt vượt tiến độ, chào đón cư dân nhận giao hàng trong chuyên mục môi trường Rever. Ngoài ra, nhằm mục đích biết tin tức về đầu tư chi tiêu Vista Verder, chúng ta cũng có thể tải về tài liệu Tổng quan về chi tiêu qua tuyến dẫn dưới đây:

Có thể các bạn quan tâm:

 • Ghé thăm and kiểm chứng lợi ích hoàn thành của dự án giao hàng Vista Verde Quận 2
 • Thế An (TH)

  Có thể quý khách quan tâm:

  bán đất thảo điền

  biệt thự Fideco

  bán biệt thự King Crown Thảo Điền

  bán biệt thự Holm

  biệt thự Eden