Nhờ ưu điểm links không bao giờ không tiếp nối Khu khu đô thị Thủ Thiêm, giá bán đất cung đường Trần Não cũng như Lương Định Của liên tiếp tăng nhanh chóng mặt chỉ vào vài năm cách đây không lâu.

Đường Trần Não là 1 trong mặt đường mạch máu của Quận 2, đóng vai trò nối liền đường lớn Mai Chí Thọ đi cùng cầu Hồ Chí Minh cũng giống như Xa lộ Hà Nội. Nhằm tăng nhanh tính liên kết kèm theo Khu đô thị hóa Thủ Thiêm, vào năm 2014- 2015, TP HCM sẽ đầu tư chi tiêu 333 tỷ VNĐ mục đích nâng cấp, phát triển đường Trần Não dài ra hơn 1. 3km cùng với độ lớn 6 làn xe. Sau khi đầu tư nâng cấp, cải tiến và phát triển mặt đường Trần Não ngã ngũ tiếp tục đem đến một diện mạo mới lạ mang về Quanh Vùng này, hấp dẫn không ít ship hàng ăn uống, dễ dàng quy tụ về đây.

Theo ghi nhận, từ thời điểm năm 2014- 2015 trước khi mở rộng tuyến, giá khu đất con đường Trần Não có giá thành dao động tầm 150- 200 triệu đồng/m2. Tuy nhiên tính tới quý III/2019, giá bán lô đất khu vực này tiếp tục đội lên tới 250- 300 triệu đồng/m2, không nghỉ tầm 100 triệu đồng/m2.

LDC_TN_MAP1824

Giá lô đất phòng cung đường Trần Não & Lương Định Của đang liên tục lên tới mức 250- 300 triệu đồng/m2 phụ thuộc trải nghiệm từ Thủ Thiêm. Ảnh: Zing.vn

Bên cạnh điểm mạnh link trực tiếp đồng thời Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Trần Não còn có con đường rộng lớn cùng điểm mạnh về thông liền & độ phủ sóng dân cư, thúc đẩy Thị phần mang về thuê mặt bằng tại nơi này ngày càng sôi động. Dạo qua những trang rao vặt bất động sản cùng vấn đề từ môi giới Khu Vực, xuất hiện những căn hộ đối mặt đường Trần Não được rao thuê nguyên căn lên tới 80- 120 triệu đồng/căn/tháng tùy theo diện tích S.

trannao

Đường Trần Não Q2 sức hút ít nhiều tên thương hiệu to lớn đến đặt thể hiện nhánh kinh doanh. Ảnh: Zing.vn

Nhiều Brand Name hơn từ ăn uống, giải trí, tài chính,… y hệt như The Coffee House, Pizza Hut, Kichi Kichi, KFC, những ngân hàng tựa như BIDV, SCB, VIB, TCB,… cũng tập kết sống đây, tạo cho một con đường u ám và sầm uất với giàu sang dịch vụ, gọn lẹ ích. Bên cạnh đó còn có hàng chục nhà hàng, quán nhậu san sát nhau đi kèm cân nặng quý khách hàng đông đúc đã tạo nên đường sầm uất một ngày dài lẫn đêm.

Tuy nhiên hạ tầng sống khu vực này nhưng vẫn không được phát triển đồng bộ, vẫn còn đấy một số trong những đoạn cung đường chật hẹp, chưa có vỉa hè, sinh tồn khá nhiều siêu thị kinh doanh marketing lấn chiếm lề đường. Đặc biệt, mở cửa đoạn dễ xảy ra hoàn cảnh ngập nước trong mùa mưa.

Giao cùng theo với con đường Trần Não là cung đường Lương Định Của tiếp nối chiều dài khổng lồ 2km kéo đến vòng xoay cùng theo với tuyến Mai Chí Thọ, Open tầm quan trọng thông liền giữa đại lộ Mai Chí Thọ cũng như cầu Thủ Thiêm có mục đích vào trung tâm thành phố. Dự án nâng cấp, cải tiến và phát triển đường Lương Định Của tiếp nối bề dài 2.3km (từ đoạn Trần Não đến Nguyễn Thị Định) từ 7m lên 30m đi kèm theo đưa ra phí xung quanh 700 tỷ VNĐ đã và đang được thực hành từ thời điểm năm 2015.

Luondinhcua

Giá địa ốc bên trên mặt đường Lương Định Của quận 2 tăng mạnh. Ảnh: Zing.vn

Trong 5 năm trở lại đây, môi trường xung quanh dịch vụ và địa ốc tại cung đường Lương Định Của ngày càng trở nên u ám và đen tối. Tuy nhiên, rất nhiều đầu tư đang phải tạm hoàn thành xác lập do vấp phải các luận điểm pháp lý, tạo nên một đường với những công trình xây dựng ngổn ngang, khói bụi.

Được biết, giá nhà đất trên trục tuyến đường Lương Định Của bây chừ đc giao dịch sinh sống mức 250- 300 triệu đồng/m2, không ngừng tầm 50% đối với khoảnh khắc 5 năm trước. Đồng thời, phòng này vẫn được giới sale nhà đất tín nhiệm vào tiềm năng đội giá cao sau đây trước hoàn cảnh cải cách và phát triển gọn lẹ của Quận 2.

Tuy nhiên, tình trạng cung đường Lương Định Của chưa bảo đảm an toàn mỹ quan đô thị, chưa tương xứng cùng theo với chất lượng giao dịch khi còn đó những đoạn con phố lồi lõm, tập hợp dây điện giăng bận rộn chằng chịt, không ít hàng quán xập xệ, thiếu đồng nhất, thiếu hành lang cho những người đi bộ,…

duong-luong-dinh-cua

Hiện trạng con phố Lương Định Của không xứng tầm cùng rất chất lượng thanh toán tại đây.

Đặc biệt sau mỗi trận mưa lớn, dân sinh sống tương tự như qua lại trên mặt đường này, đoạn ở kề bên Thủ Thiêm vẫn phải chịu cảnh ngập úng, lội nước bì bõm do cơ sở cách tân và phát triển không đồng bộ. Song, trong tương lai, cùng theo với 4 tuyến đường chính của Khu đô thị hóa Thủ Thiêm, cung đường Trần Não cũng như tuyến Lương Định Của phù hợp tiếp diễn hít thở thành đường đẳng cấp, mờ mịt của Quận 2.

Sau khi liếc qua những thông báo trên, nếu bạn cần trợ giúp có thêm thì hãy tương tác ngay cạnh kèm theo Rever qua số Hotline: 0901 777 667 nhằm được tư vấn trực tiếp.

Hoặc xem thêm vấn đề mức giá thành thuê trung bình của 25 cự án căn hộ quận 2 vào tài liệu dưới đây:

Có thể quý vị quan tâm:

 • 6 chi tiêu phục vụ tại Quận 2, Quận 9 tiếp tục bàn giao nhà từ nay tới cuối 2019
 • Những trường ngoại sinh sống Quận 2 rất có thể các bạn quan tâm
 • 4 nguyên nhân quý vị nên mua căn nhà phố Q.2 bên trên thời kỳ này
 • Thị trường nhà và phố thành phố ngày càng hấp dẫn, giá tăng cường theo mỗi năm
 • TP.HCM duyệt hệ số điều hòa giá thửa đất 1 trong các đầu tư trên Quận 2, Quận 11, Quận Thủ Đức
 • TP.HCM: Điều chỉnh đồ án họa tiết thiết kế khu dân sinh sống Bắc Xa Lộ thành phố Hà Nội (Quận 2)
 • Thủ Thiêm đc rót vốn mạnh- khu đô thị Q.2 thụ hưởng gọn ích
 • Nguyên Phương (BT)

  Theo Zing.vn

  Có thể quý khách quan tâm:

  bán đất biệt thự Thảo Điền

  biệt thự Eden

  bán đất thảo điền

  bán biệt thự Holm Thảo Điền

  bán biệt thự Fideco Thảo Điền