Chủ đầu tư chi tiêu đầu tư Quận 2 THAO DIEN- Frasers Property vừa mua lại 75% cổ phần của Phú An Khang, được biết đây là doanh nghiệp lớn con của công ty lớn Trần Thái.

Frasers đang cải tiến và phát triển Thị phần bên trên khu Đông TP.Hồ Chí Minh?

Theo Rever hướng về, giá thành thị thương vụ được loan báo tầm 18 triệu USD, cung cấp Frasers Property nhận được 75% cổ phần của Phú An Khang. Hiện doanh nghiệp này đang lan rộng một chi tiêu nhà sinh sống kiết hợp với mua sắm và chọn lựa sống quần thể Đông TP.HCM. Giá trị tài sản ròng của Phú An Khang ước tính tầm 24, 2 triệu USD.

Như vậy, nơi đây chi tiêu M& A thứ hai tại ngành địa ốc mà Frasers Property thực hiện trong thời gian trở lại đây tại thị trường VN. Cách đây chưa lâu, Frasers tiếp tục thâu tóm một đầu tư chi tiêu bên trên Thảo Điền (Quận 2) từ tay của An Dương Thảo Điền và đổi thương hiệu dự án thành Q.2 THAO DIEN. Dự án này đang trong thời kỳ ngã ngũ công tác móng cọc, dự định chào bán khoảnh khắc 2 & mở bán khai trương nhà hình tượng vào tháng 6/2018 tới đây.

Để biết thêm vấn đề cụ thể về chi tiêu Giao hàng Q2 THAO DIEN của Frasers Propertydự án đc Rever phân phối chính thức F1 đi kèm giá chỉ rất tốt môi trường thiên nhiên, các bạn có thể tương tác đường dây nóng Rever: 0901 777 667.

Phối cảnh đầu tư chi tiêu Quận 2 THAO DIEN

Phối cảnh dự án quận 2 THAO DIEN

Sau khi được mua lại, Phú An Khang tiếp tục hóa thành chủ con của Frasers cùng khi là công đoạn đảm nhiệm chính mở ra chi tiêu compound ở Quận 2.

Qua hai vụ M&A, các chuyên gia nhận xét Frasers đang được có mặt ý định cải cách và phát triển môi trường thiên nhiên của người sử dụng tại quần thể Đông thành phố.

Được biết, Frasers Property còn hiện nhận được cao ốc công sở Me Linh Point cao 22 tầng, nằm ở xung quanh bên trên trung tâm Quận 1, thống trị Giao hàng dịch vụ Fraser Suites Hanoi cũng giống như Capri by Frasers bên trên Quận 7, TP.HCM.

Cuộc đua nội- nước ngoài thêm gay cấn

Frasers Property là 1 tiến độ chi tiêu quốc tế tin cẩn kèm theo bề dày thành tích sống khắp phòng bên trên như vậy giới. quận 2 THAO DIEN là đầu tư lần đầu tiên của Frasers Property tại VN hiện người sử dụng nhận định và đánh giá cao.

Các đất nước mà Frasers đang được đầu tư

Các quốc gia mà Frasers đang đầu tư

Trong những năm qua, các công ty lớn nước ngoài tương tự như Kepple Land, Mapple Tree, Capitaland, Frasers Property… nhảy trong môi trường nhà đất nội địa đã làm môi trường thiên nhiên mờ mịt cũng giống như đưa về khá nhiều sự chọn lớn cho người tiêu dùng tiểu thương nhỏ lẻ and những người sử dụng mua có mục đích sinh sống. Với kinh nghiệm lâu năm của ông hơn nước ngoài mỗi chinh chiến các thị trường, Frasers Property đc kỳ vọng làm nóng môi trường thiên nhiên bằng những dự án độc đáo, không chỉ là chất lượng, kỹ thuật kiến thiết khác biệt vượt bậc nhân loại mà còn phải khai phá định nghĩa mới mẻ đem đến không gian sống tiến bộ trang trọng bên trên Việt Nam.

Frasers Property thuộc công ty lớn Frasers Centrepoint Limited (FCL), khi là tập đoàn địa ốc tương đối nhiều non sông mở cửa trụ sở tại Singapore. Tập đoàn chiếm hữu rất nhiều sản phẩm, từ bán lẻ, văn phòng, công nghiệp, phượt nghỉ dưỡng. FCL hiện có sinh sống hơn 80 TP HCM từ châu Á tới châu Úc, châu Âu.

Video tuyên bố đầu tư chi tiêu Q2 Thảo Điền của Frasers Property

Để biết có thêm thông báo liên quan về đầu tư phục vụ Q2 THAO DIEN của Frasers Propertydự án được Rever phân phối chính thức F1 đồng thời giá cả tốt nhất có thể thị trường, các bạn có thể xem Tại Đây hoặc download tài liệu Phân tích and lời nhận xét Q.2 Thảo Điền do nhân viên Rever biên soạn trong một tài liệu nổi bật:

Có thể người xem quan tâm:

 • Sức hút của đầu tư chi tiêu căn hộ quận 2 Thảo Điền ngắm từ góc độ vị trí
 • Tại sao quần thể Thảo Điền Q.2 lại chú ý giới thượng lưu tới vậy?
 • Phân tích lệch giá lộ diện thuê cũng giống như sang nhượng của dự án giao hàng Quận 2 Thảo Điền
 • Q2 Thảo Điền sẽ là đầu tư chi tiêu căn hộ cuối cùng bên trên Thảo Điền?
 • “Ông trùm” Frasers Centrepoint Limited đang làm gì bên trên Quận 2?
 • Thế An (TH)

  Có thể quý khách quan tâm:

  biệt thự Thảo Điền quận 2

  bán biệt thự Fideco Thảo Điền

  biệt thự King Crown

  biệt thự Eden Thảo Điền

  biệt thự compound quận 2