Trước cú sốc của đại dịch COVID- 19 trong time qua tiếp nối khiến cho môi trường xung quanh kinh tế nói hiệp hội cộng đồng và môi trường xung quanh địa ốc nói riêng xảy ra rất đông biến động. Các kênh truyền thông media đưa thông tin làm người vào tương tự như lân cận nghành nghề hoang mang trước hiện trạng giao thương nhà đất hiện nay càng ngày càng nan giải rộng, bởi một thị trường chứng khoán đầy biến động, thất nghiệp lịch sử dân tộc cũng như lo lắng về một cuộc suy thoái đi lên.

Hãy xem chuyên gia nhà đất Brian Icenhower (người sáng lập ICC, một trong các công ty tư vấn and huấn luyện địa ốc to lớn nhất sinh sống Bắc Mỹ) đưa ra khía cạnh ra làm sao về thực trạng Thị Phần địa ốc trong thời điểm hiện tại.

Theo Chuyên Viên Brian Icenhower, vào yếu tố hoàn cảnh khủng hoảng kinh tế do virus Corona gây nên làm môi trường xung quanh xảy ra vô số lột xác. Đó là 1 trong mối lo lắng thường trực với đa số các lột xác xảy ra tại môi trường tài chính cùng kinh doanh thị trường chứng khoán khi ngày càng trở nên có khá nhiều người trú ẩn tại nhà và thực hiện chiêu thức ly xã hội. Dẫn đến hậu quả tiêu cực chi tiết đến nền kinh tế.

Và thắc mắc trực tiếp là, điều gì tiếp diễn xảy ra đi kèm theo Thị phần Bất động sản?

Ông Brian đem đến rằng, trên thời gian này thật khó sở dĩ bạn có thể dự toán trước điều gì, lời giải đáp lộ diện thắc mắc đó hoàn toàn có thể khiến cho nhầm lẫn do chính môi trường xung quanh cần phải đc xác định. Mọi người hỏi, Thị trường địa ốc thế nào? Nó sự thật tùy thuộc vào loại môi trường mà người xem hiện nói đến việc & Thị Trường đó Open vai trò gì so với bạn. Tùy ở phía trong vào các gì quý vị đang được nói, lời giải đáp đưa đến câu hỏi đó hoàn toàn có thể là “tốt” hay “xấu”.

CHUYÊN ĐỀ: Môi giới thời COVID- 19- Biến nghiêm ngặt thành cách!

Giá BDS hiện không nghỉ hoặc giảm?

Đầu tiên, bọn họ sẽ nói tới Thị trường bất động sản, điều công chúng muốn biết khi bọn họ hỏi đây là môi trường xung quanh BDS đã như vậy nào? Những gì cả nhà thường muốn biết khi là quality căn hộ ở, hoặc Chi tiêu hiện không nghỉ hoặc giảm. Đây khi là điều huyết mạch số một liền kề bây giờ, cũng giống như thậm chí trong tương lai gần, mỗi cá nhân đều mưu cầu giá cả bất động sản and chất lượng liên tiếp tăng lên. Điều đó khá dễ chơi vì nó tùy từng sức cung căn nhà ở.

Thị trường cung cầu tình tiết ra sao?

Cung cùng cầu điều hành và kiểm soát Thị Phần này, cũng như sẽ sở hữu được số ít “cú đánh” vào yêu cầu vì mỗi cá nhân đã mất việc. Sự bất ổn về trung tâm tài chính làm đa số chúng ta thất bại tương tự như tổn thất khá nhiều tài sản sau cuối mà người ta có mặt trong môi trường xung quanh chứng khoán. Vậy nên mỗi người sẽ có được ít tiền hơn để đặt ra cùng cảm giác không sảng khoái lúc mua nhà. Nhu cầu sẽ sở hữu một cú hích tương tự như không bao giờ không tương tự như vậy.

Tuy nhiên, hơn thế bạn cũng sẽ nhìn thấy rất nhiều người từ bỏ kinh doanh chứng khoán và những khoản dự án khác nhằm dần tiến trong sự thống kê giám sát của nhà đất cùng với con số rộng lớn từ những tổ chức như: quỹ đầu cơ tương tự như các quỹ tín thác bất động sản, chuyển tất cả tiền của họ vào môi trường thiên nhiên bất động sản, những người đó không chỉ là mua một hay hai căn nhà. Họ có được tới hàng vạn tương tự như hàng chục ngàn nhà đất. Vì vậy, quý vị hiện thấy các người mua này chuyển hẳn qua bất động sản, điều này đang khiến không ngừng nhu cầu.

Còn sức cung thì sao?

Điều thậm chí còn thiết yếu lớn nhu cầu đó là lượng cung. Trước khi toàn bộ cuộc rủi ro COVID- 19 bắt đầu, đầu cung đã sinh sống mức thấp trong lịch sử. Gần hệt như không tồn tại hàng tồn kho căn hộ ở- không tồn tại gì để mua ở số đông các khu vực của Hoa Kỳ và Canada. Nếu quý vị là người mua, quý vị liên tiếp chiến đấu để có được một ngôi nhà. Bạn đang được thể hiện một lời khuyên với khá nhiều khuyễn mãi giảm giá khác. Không có hàng tồn kho mục đích bắt đầu, and giờ đây điều đó thậm chí còn càng ngày càng tồi tệ rộng lớn cũng chính vì khi chúng ta đang được triển khai cách ly xã hội, doanh nghiệp ngôi nhà ít muốn bán hơn. Họ đang được gia hạn ngôi nhà của mọi cá nhân bóc tách ra khỏi thị trường. Bạn tiếp tục thấy hàng tồn kho thắt chặt sinh sống đó, hay lượng cung càng ngày càng ít đi, mặc dù hi vọng này mỗi người liên tiếp nói đến.

Vì vậy, cung cũng như cầu đứng ngoài cuộc. Khi mong rằng tăng, nó tiếp tục luôn thúc đẩy nguồn cung, cũng tương tự khi nguồn cung liên tiếp giảm khi bạn ngày càng trở nên tiến sâu trong cuộc rủi ro này đi kèm càng ngày càng ít người muốn bán nó, bạn sẽ nhìn thấy giá chỉ được bỏ lên cao hơn. Đó khi là lý do bên trên sao khi chúng ta nói tới loại thị phần BDS đó, công chúng gây được sự chú ý cụm hơn, nó liên tục không giảm lên.

makati-city-philippines-750x456

Thị trường sát cạnh doanh số bán hàng

Thị trường thứ hai mà mỗi cá nhân đi cùng tư chiêu thức khi là Môi giới bất động sản, CT môi giới tương tự như trưởng nhóm cần nhớ và lưu ý đến khi là Thị Trường kề bên doanh số bán hàng. Đây khi là số lượng doanh số bán sản phẩm được chuyển giao dịch. Điều đó có thể tuyệt đối khác nhau. Có tài năng khi tiến sâu rộng trong cuộc khủng hoảng này, thường xuyên ngày càng trở nên xuất hiện ít người bán đưa ngôi nhà của mọi cá nhân ra thị trường, tương tự như chính vì như vậy có mặt ít cách rộng cho tất cả những người mua nhằm mục đích mua chúng.

Điều này còn có nghĩa khi là sẽ sở hữu ít doanh số hơn, do cân nặng bán sản phẩm tiếp tục giảm, tác động đến tổng số tiền hoa hồng xuất hiện sẵn cho những Môi giới địa ốc mục đích kiếm được.

Giá tăng nhưng hoa hồng giảm

Ít hoa hồng khổng lồ đồng nghĩa mức thu nhập ít to lớn trong khoảng time ngắn này. Đó là thực tế của điều này. Chúng ta phải nhớ rằng Thị phần rất có thể củng cố chi tiết đến giá thành nhưng khái niệm lượng bán hàng thì nó rất có thể rất thấp. Thật đơn giản có mục đích nhìn thấy nó vận động thế nào? Giả sử chúng ta lấy một trung tâm phố của một ngàn căn hộ & quý vị chỉ có một căn nhà được chào bán trong phố đó. Cho dù quý khách bán với mức chi phí cao, đa số chúng ta chăm lo mua, nhưng hoa hồng của mình kiếm về vẫn ít đi so với việc các bạn mang rộng lớn 10 ngôi nhà đăng bán trong phố đó.

Hiện tôi đang được có 1 bảng đối chiếu cụ thể giá cả bất động sản trong khu phố đó. Có thể nhìn thấy unique BDS trong phố đó tiếp diễn tăng lên. Tuy nhiên, chỉ có một thanh toán đc thực hành vào hai tháng bao quanh nhất, điều này cho thấy số lượng ngôi nhà được deals giảm rất đáng để kể. Dẫn đến việc các môi giới đang được kiếm sống sống phòng đó không kiếm được rất nhiều tiền, nước ngoài trừ một anh chàng tiếp nối bán căn nhà đó.

b5-1

Ít hoa hồng lớn Có nghĩa là thu nhập ít rộng lớn trong thời gian ngắn này.

Đây có mặt phải là những gì tiếp tục xảy ra vào năm 2007-2009?

Giá trị nhà nhưng vẫn tăng, bởi vậy giá thành thường xuyên tăng, nhưng doanh số, hoa hồng liên tục giảm cũng tương tự đấy là những gì bọn họ hiện lưu ý đến. Nó cực kì khác đối với các gì tiếp diễn xảy ra trong năm 2007-2009, thời kỳ mà một môi giới hoàn toàn có thể cho khá nhiều doanh số bán sản phẩm bởi cả nhà tranh nhau “bán tống bán tháo” địa ốc của họ. Mọi người liên tục hoảng sợ bán hàng. Nhưng thật không dễ có mục đích đăng bán. Không có nhiều quý khách nhưng có khá nhiều người đăng bán. Nói một cách khác khi là có tương đối nhiều “nhiên liệu cho một đám cháy”, and vẫn có người sử dụng đang mua các khoản đầu tư, thế cho nên vẫn còn các hoa hồng đổi chủ. Tình trạng này vào năm 2020 có một chút khác nhau vì có mặt ít hàng tồn kho rộng lớn and ít hàng tồn kho lớn có nghĩa là doanh số bán hàng thấp đi.

Tại sao sự không giống nhau giữa hai Thị phần này lại mang vấn đề?

Để đáp ứng nhu cầu rằng những môi giới biết thu nhập của khách hàng rất có thể bị ảnh hưởng ra làm sao trong time hai tới năm tháng tới. Cần phải cắt giảm chi phí dư thừa. Đừng mua các sản phẩm xa xỉ. Cắt bỏ các kỳ nghỉ Chưa hẳn thiết, thay vào đó có thể đi nghỉ dưỡng trong dịp cuối năm. Và chúng ta sẽ phải không ngừng gấp đôi công việc.

Cần tạo cho nhiều khách du lịch hàng tiềm năng rộng lớn trong cuộc khủng hoảng rủi ro COVID-19 này mục đích khi hết “cách ly xã hội”, họ tiếp diễn có trong tay một tập quý vị thân mật của chúng ta. Điều này còn có nghĩa là bạn cũng có thể liên tiếp “khổ trước sướng sau”, nhưng kỳ vọng sẽ có một “mùa vụ bội thu” vì mọi cá nhân tiếp tục xây cất cho chính mình một tệp khách chất lượng, thúc đẩy doanh số bán sản phẩm trong thời gian tới của cá nhân.

Chăm sóc người sử dụng của bạn

Trong vấn nạn Covid-19, các bạn sẽ nghe vô vàn vấn đề lệch lạc giáp kia cùng những nhà đầu tư của chính bản thân mình cũng vậy. Theo y như Chuyên Viên support online Brian thì các phương nhanh gọn truyền thông media khởi điểm đưa các thông tin CT quan về thị phần bất động khiến công chúng đã nghe nhìn thấy điều này & Để ý đến rằng, “các unique hiện sụp đổ và nơi đây thời hạn khủng khiếp mục đích mua. Không, là một khối lượng bán sản phẩm thấp. Không có không ít doanh số”. Luôn lúc nào cũng thông báo đem đến người tiêu dùng của doanh nghiệp- cấp đem về cả nhà các vấn đề như thế này cùng bạn sẽ đc “gieo những hạt giống” mà bạn có thể thu hoạch vào mùa thu năm nay!

Trên đây là số ít đánh giá của nhà tư vấn tư vấn trực tuyến điển hình Bắc Mỹ về môi trường xung quanh Bất động sản trong thời gian rủi ro khủng hoảng cải cách và phát triển như đang nay. Mong rằng dưới cái nhìn chuyên nghiệm này sẽ hỗ trợ những Môi giới bất động sản có mặt tinh thần vững vàng cùng rất nghề nghiệp mình liên tục chọn lựa cũng như có mặt ánh nhìn xa lớn tới thị phần vào ngày hôm nay cũng tương tự tương lai.

Hãy tin rằng chất lượng ngôi nhà của công ty tăng lên. Bạn nhưng vẫn có thể nắm giữ quá nhiều chất lượng nếu như khách hàng bán căn hộ tiếp giáp bây giờ. Và nếu như bạn mua một ngôi nhà vẫn an toàn, họ tiếp tục đã nhìn thấy những nhà đội giá trị. Là Môi giới bất động sản phải đáp ứng rằng mọi người hiểu sự không giống nhau đó.

 • [Góc Phân Tích] Tác động của COVID-19 đến môi trường Bất Động Sản Mỹ & vai trò của NGƯỜI MÔI GIỚI
 • [Góc Phân Tích]- Sự chuyển đổi của môi trường địa ốc trong đại dịch COVID-19
 • 6 bí quyết ‘sống còn’ có mục đích MÔI GIỚI vượt qua khoảnh khắc nghiêm ngặt từ Covid-19
 • Đăng Kê Trực Tuyến- Xu hướng đón đầu giành cho MÔI GIỚI vào thời Covid-19
 • Miên Nguyễn (biên dịch)

  Theo Therealestatetrainer.com

  Có thể quý khách quan tâm:

  bán đất thảo điền quận 2

  bán biệt thự Eden Thảo Điền

  bán biệt thự Fideco Thảo Điền

  biệt thự Thảo Điền quận 2

  bán biệt thự Holm