Sau chiến thắng tới từ đầu tư Sunshine City Sài Gòn bên trên Quận 7, tập đoàn Sunshine Group đang đến ra mắt thêm 1 đầu tư hoành tá tràng đồng thời tên gọi Sunshine Venicia.

Theo Rever khám phá, khu vực dự án Sunshine Venicia liên tục nằm ở khu vực 2A nằm phí trong Khu đô thị Thủ Thiêm (Quận 2) đồng thời trước mặt đường lớn Mai Chí Thọ. Dự án khi trình làng môi trường chắc hẳn rằng được gọi là một “Tuyệt tác Ý bên sông Sài Gòn”. Với việc đầu tư chi tiêu Sunshine Venicia tiếp đây chào làng sắp tới đây liên tục cấp cho đáng chú ý lượng cung giao hàng chất lượng cao đưa về Thị phần địa ốc Sài Gòn, cùng với đó giải quyết và xử lý kỳ vọng đầu tư chi tiêu điểm nhấn giao hàng “triệu đô” cho các quý khách hàng vốn mạnh.

1-nguoi-giau-tren-the-gioi-song-nhu-naodocx-1557296754369-min

Sunshine Venicia – kiệt tác sắp tới đây diễn ra của Sunshine Group sẽ khiến vừa lòng về chất sinh sống “wellness”- thiên nhiên của giới tinh hoa.

Với một tập đoàn được định danh khi là đi đầu trong các công việc xếp vào technology 4.0 vào bất động sản như Sunshine Group, lẽ dĩ nhiên, các căn hộ, sky villas thuộc dự án Sunshine Venicia sắp có phát ngôn gần tới đây cũng trở nên xếp vào các xếp vào thông minh, nhà sinh sống Smart Home… sử dụng công nghệ có mục đích sản phẩm cũng như khiến đột phá cuộc sống.

Một số công nghệ không hề không nhắc đến mà Sunshine Group tiếp nối ứng dụng những dòng sản phẩm nhà sinh sống của bọn họ hệt như: hệ thống kính LowE hoàn mỹ có khả năng chuyển mình Color bằng cảm ứng, thang máy chọn nhân tố đến, chuông hình kỹ thuật số, Face ID, Full SmartHome, tiêu chuẩn đỗ xe thông minh, giao dịch thanh toán trực tuyến…

https://rever.vn/du-an/sunshine-venicia

Phối cảnh kiến thiết dự án Sunshine Venicia

Bên cạnh những đưa vào technology kể tại còn tồn tại hệ thống Giao hàng đặc quyền chuyên biệt của Sunshine Group, được cho phép tất cả đòi hỏi của người dân đều có thể được đưa ra cũng như đc thoả mãn trong ngẫu nhiên thời kỳ nào. Đơn cử, khi là những gói Quản gia riêng/Hệ thống huấn luyện quản gia chuyên biệt hoặc Giao hàng cấp xe siêu sang Sunshine Cab 24/7 riêng cho từng căn hộ, mỗi mã cư dân cùng rất chuẩn 5 sao cũng tương tự chỗ đỗ xe con riêng trong tầng hầm.

Theo chủ đầu tư Sunshine Group, mỗi giao hàng liên tiếp vượt tại khái niệm bình thường vì nó là 1 bảo tàng thu nhỏ, Khu Vực lưu duy trì and cách tân và phát triển các di sản xuất sắc đẹp của gia đình. Từng cụ thể nội thất mua hàng khi nào cũng từ Italia, đc chau chuốt, cẩn thận bởi bàn tay, khối óc của tương đối nhiều thợ thủ công tay nghề cao từ những tên Ý hàng chục ngàn năm tuổi.

sunshine3jpg_wjwp-min

Dự án Sunshine Venicia liên tục tìm hiểu thành phần quý vị thượng lưu

Ngoài đầu tư chi tiêu Sunshine Venicia, theo nhiều nguồn tin cũng cho biết thêm công ty lớn Sunshine Group tiếp nối thực hành thêm một dự án đẳng cấp khác trong khu vực Ba Son (Quận 1) tên thường gọi Sunshine Heritage cùng rất các căn hộ, sky villas triệu đô, chắc hẳn rằng được coi là chọn xứng đáng của 1% những người đa dạng của công cộng bởi những lợi ích phong cách vượt thời gian mà nó khám phá.

Hiện trên vấn đề liên quan về đầu tư chi tiêu Sunshine Venicia & dự án Sunshine Heritage vẫn không được nêu ra chính thức, ngay trong lúc mở cửa thông tin, Rever sẽ update tới quý khách hàng.

Có thể chúng ta quan tâm:

 • 5 đầu tư phục vụ cao cấp bên trên Quận 1 đang chào bán bên trên thị trường
 • Rever phân phối chính thức đầu tư chi tiêu căn hộ hạng sang Alpha Hill Quận 1
 • Thế An (BT)

  Có thể quý khách quan tâm:

  bán biệt thự Fideco Thảo Điền

  bán biệt thự King Crown

  bán biệt thự Holm Thảo Điền

  biệt thự Eden Thảo Điền

  bán biệt thự quận 2