Sau lâu đời rơi vào cảnh hoang tàn, đầu tư Thuận Kiều Plaza (190 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, TP. HCM) được công ty lớn con của Tập đoàn Vạn Thịnh Phát mua lại & đổi tên thành The Garden Complex trong năm 2014. Dự án cũng đồng thời đc hít thở diện mạo mới mẻ và lạ mắt, đẹp hơn, khang trang hơn. Nhưng có vẻ các điều ấy là chưa đủ sẽ giúp đầu tư vốn gặp đa trắc trở này còn có thể hồi sinh.

Được biết, The Garden Complex trong đó 2 phân khu: phân trung tâm phục vụ tên The Garden Apartment cùng phân khu vui chơi Brand Name The Garden Mall. Trong số đó phân quần thể Ship hàng The Garden Apartment có quy mô 3 tòa nhà chiều cao 33 tầng đi cùng 648 sản phẩm, đồng thời nơi đây tương đối nhiều tiện ích nội khu Giao hàng người dân như: hồ nước bơi, trung tâm giải trí, nhà xe… Khu thương mại mở cửa tổng quy hoạch sàn 30.000 m2.

thegarrdne2-min

Khối thương mại The Garden Mall sáng đèn hàng đêm. Ảnh Tổng hợp

thegarden-min

The Garden Mall lấp lánh về đêm. Ảnh Tổng hợp

Dự án đc khởi công từ năm 1994 cũng tương tự chính thức chấm hết trong năm 1999, do liên doanh Kings Harmony Int MTV của Hong Kong cũng giống như Công ty TNHH MTV Xây dựng Thương mại Thành Phố Hồ Chính Minh (trực ở trong Tổng nhà Địa ốc Sài Gòn) thống trị đầu tư. Tổng số vốn đầu tư thời kỳ đó tại 55 triệu USD, được các người sử dụng hy vọng trở thành đặc điểm buôn bán mua sắm chọn lựa ở quận 5, TP. Hồ Chí Minh dựa vào địa điểm đắc địa, đi lại đồng bộ tương tự như mật độ dân sinh nhiều phần xung quanh. Cùng cùng với nơi đây đáp ứng nhu cầu làn sóng di dân của người dân Hong Kong khi đó.

Tuy nhiên, chi tiêu sau khoản thời gian ngừng and đưa vào sử dụng lại không mở rộng y hệt như nhu yếu mà thay vì vào đó là khung cảnh hoang tàn, chưa bóng người vì phục vụ ít người mua, sắm sửa thì quản lý lay lắt.

Mãi tới năm 2014, dự án Thuận Kiều Plaza được công ty lớn con của Tập đoàn Vạn Thịnh Phát mua lại & đổi Brand Name thành The Garden Complex trong năm 2014, song song với đó chủ đầu tư mới mẻ và lạ mắt cũng khoác lên bộ mặt mớ lạ và độc đáo mang tới dự án.

Sau hơn 2 năm cải tạo, thời điểm đầu tháng 11/2017, The Garden Complex chính thức được mở bán khai trương đi kèm theo sắm sửa The Garden Mall cũng giống như trung tâm Giao hàng The Garden Apartment. Về kết cấu, The Garden Mall vẫn bất biến hình tượng Thuận Kiều Plaza chỉ đột phá tác dụng thành 3 phân khu: Không gian thực hiện chương trình, trung tâm dễ chịu và thoải mái- ẩm thực, khu dịch vụ đưa về thuê. Còn The Garden Apartment đi kèm 3 tháp cao 33 tầng với 648 dịch vụ đc thay cho màu sơn tươi tốt sáng hơn, từ các việc mỗi bị ví tựa như “ba cây nhang” thì nay được đổi thành khi là “ba cây trúc”.

Tại thời điểm đó, mặc dù rằng sinh sống khu vui chơi đc sự đón nhận của người tiêu dùng sau khoản thời gian đc cải tạo, nhưng trung tâm căn hộ vẫn chưa được Thị trường đón nhận, khi hàng vạn căn hộ thường xuyên lâm vào tình cảnh “vườn không, căn hộ trống” vì không tồn tại người mua.

Giải yêu mến đem về việc này, ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP. Hồ Chí Minh mỗi mang đến biết, vì Thuận Kiều Plaza (tên cũ) bê nguyên si phong cách thiết kế từ Hồng Kông sang nhưng không phù hợp với người việt nam vì kích thước quá nhỏ, trần thấp, rất chi là ngột ngạt.

Đó là thời điểm 2017, còn ghi nhận tiên tiến nhất bên trên thời khắc quý 4/2020, phần khối đế của toà căn nhà The Garden Mall thời điểm hiện tại được khai khẩn khá tốt cùng theo với sự góp bên của nhiều tên khổng lồ tại thị trường, bên cạnh những event âm nhạc đc tiến hành thường xuyên. Nhưng khối phục vụ tiếp nối hơn 600 căn ở phía trong ba toà tháp hiện vẫn bỏ trống.

Theo tìm hiểu, hiện ship hàng tại đó có giá bán thanh toán trong khoảng 27- 35 triệu/m2, trung bình một căn hộ The Garden Apartment Open dt khoảng 77m2 mang giá bán tương đồng từ 2 – 2,5 tỷ đồng. Tuy nhiên, đi cùng mức ngân sách này đi theo định hình của những khách nhà đất là quá đắt khái niệm mặt bằng chung của môi trường xung quanh đang nay, trong những khi đó, đây lại khi là những căn hộ bỏ hoang đa năm, đi cùng đồng thời đây là quy hoạch chật hẹp dù mua sinh sống hay đầu tư đều chưa sự thật phù hợp.

Một số Brand Name về dự án The Garden Complex:

thegarden10- min

Khối dịch vụ The Garden Apartment. Ảnh Tổng hợp

thegarden9-min

thegarden7-min

thegardn8-min

img-0387-1497853812325-min

img-0392-1497853812328-min

thegarden3-min

Bên trong TTTM The Garden Mall. Ảnh Tổng hợp

thegarden4-min

Bãi xe phía bên trong TTTM The Garden Mall. Ảnh Tổng hợp

thegarden5-min

Bạn đang theo sát nội dung bài viết Hơn 600 căn hộ bên trên dự án “bí ẩn nhất Sài Gòn” Thuận Kiều Plaza hiện tại ra làm sao? hơn thế, bạn cũng có thể bài viết liên quan list nhà đất giá rẻ nhất thị trường đang được thanh toán giao dịch tại Rever

Thế An (Tổng hợp)

Có thể quý khách quan tâm:

biệt thự King Crown

biệt thự quận 2

biệt thự Holm

biệt thự Eden Thảo Điền

đất biệt thự Thảo Điền