Trong trong năm này, thị trường BDS chứng kiến không hề ít thương vụ M& A to lớn, mô hình lên đến cả tỷ $. nước ta được dự báo là thị trường tiềm năng chi tiêu trung and dài hạn trong ít nhất 5 năm tới.

Ngay từ trên đầu năm, Thị phần liên tục u ám các giao dịch thanh toán mua bán, sáp nhập (M& A) tiếp nối các chiếc tên nổi bậc giống hệt như: CapitaLand, Frasers Property của triệu phú Thái LanCharoen Sirivadhanabhakdi, Vinhomes… Trong đó, nước ta là môi trường thiên nhiên khổng lồ thứ ba của CapitaLand ở Đông Nam Á, sau Singapore cũng tương tự Malaysia. Danh mục đầu tư của quỹ này tại VN đạt 1,1 tỷ USD.

Không chỉ có thương vụ M& A của đối tác doanh nghiệp nước ngoài, 1 trong chủ nội địa cũng thực hiện giao dịch thanh toán tương tự: Vinhomes mua CTCP Phát triển GS củ Chi, mua cổ phần Berjaya…

Theo những chuyên gia, lý do làm thị trường bất động sản nước ta tiếp tục thu hút vốn đầu tư ngoại đc chỉ ra là việt nam nằm ở vị trí địa lý tốt tại khu vực Đông Nam Á, nhu yếu về nhà đất cao, Xác Suất lấp đầy những nhóm khách hàng mục tiêu thường sống mức chiều cao rộng đối với các nước trong trung tâm vực.

Việt Nam cũng có vận tốc phát triển GDP chiều cao và hứa hẹn; tốc đi lên Thị Phần nhà đất của việt nam chiều cao rộng đối với một trong vài nước vào khu vực. việt nam sẽ là điểm đến trong trung, dài hạn vào ít nhất 5 năm tới.

thuong-vu-m&a-min

Sau khi nhìn qua những thông tin trên, nếu khách hàng cần nhằm thì hãy contact gần kề đi cùng Rever qua số Hỗ trợ tư vấn: 0901 777 667 mục đích được tư vấn trực tuyến trực tiếp.

Hoặc đọc thêm tin tức vào tài liệu bên dưới đây:

Có thể bạn quan tâm:

 • Dự báo những chặt chẽ mà thị trường BDS 2019 phải đối mặt
 • Thị trường địa ốc 2019: Ổn định tương tự như không dễ xảy ra “bong bóng”
 • Theo Người Đồng Hành

  Có thể quý khách quan tâm:

  bán biệt thự Holm

  bán biệt thự Eden Thảo Điền

  biệt thự Fideco

  biệt thự King Crown Thảo Điền

  bán biệt thự quận 2