TP. HCM cũng như Keppel Land Limited, trực thuộc Tập đoàn Keppel (Singapore) sẽ sớm triển khai dự án đô thị uyên bác Saigon Sports City độ lớn 64 héc ta tại Q.2, TP. HCM.

Saigon Sports City: Siêu chi tiêu 500 triệu USD

Thông tin tại vừa được lãnh đạo tập đoàn Keppel Land Limited chia sẻ tại buổi gặp kèm theo ông Nguyễn Thành Phong- Chủ tịch UBND TP. HCM ngày 4/4, chi tiết đến việc phát triển dự án Saigon Sports City và việc liên minh trong ngành cải cách sáng tạo, thi công đô thị thông minh tại thành phố.

Trao đổi về bối cảnh triển khai các đầu tư của Keppel Land Limited trên địa phận TP. HCM, đặc biệt dự án Saigon Sports City, ông Nguyễn Thành Phong đề nghị công ty lớn lập cập xong xuôi đề án liên quan đầu tư chi tiêu đô thị này, tuân hành các yên cầu của thành phố; cùng với đó Open view thông suốt đồng thời chi tiêu Khu liên hợp thể dục thể dục Rạch Chiếc, nhằm góp thêm phần giao hàng đề án đăng cai thực hiện SEA Games 31 của TPHCM.

Tại cuộc gặp, ông Loh Chin Hua- Giám đốc điều hành của Tập đoàn Keppel, kiêm Chủ tịch điều hành của Keppel Land, nhấn mạnh Saigon Sports City chưa chỉ là đầu tư trọng điểm của Keppel Land nói riêng mà còn của cả Tập đoàn Keppel bởi độ lớn của đầu tư khá lớn và có sự nhập cuộc của vô số công đoạn nằm trong của tập đoàn, trong những số đó xuất hiện đơn vị chiêu trò đô thị của Keppel.

Dự án cần sự kết hợp các nguồn lực, kinh nghiệm phát triển hạ tầng phát triển cùng kinh nghiệm nhập cuộc phát triển hạ tầng của tập đoàn để tạo dự án thành điểm nhấn cho thành phố.

Ông Loh Chin Hua cho thấy thêm Keppel Land dự kiến bắt tay với các hãng công nghệ khổng lồ toàn thị trường quốc tế giống như Microsoft, bên trên hạ tầng phối hợp hợp lý công nghệ, để phát triển Saigon Sports City trở thành một đô thị uyên bác & thông liền nổi bật của TP.HCM. Dự án được phát triển ở Quận 2 này sẽ áp dụng những giải pháp đưa vào về quản lý công nghệ uyên bác trong an ninh, thương mại, năng lượng cùng đưa vào những chiêu thức xanh trong phát triển đô thị…

Với kinh nghiệm tương đương 30 năm quản lý và vận hành trong lĩnh vực kiến tạo cơ sở hạ tầng và nhà đất tại Việt Nam, Keppel Land liên tục phấn đấu hết sức có mục đích bổ trợ TP HCM trong quãng thời gian hoàn chỉnh cơ sở vật chất kỹ thuật xuất hiện thêm việc đăng cai triển khai SEA Games 31, ông đem lại biết.

Phối cảnh dự án Saigon Sports City

Phối cảnh dự án Saigon Sports City

Saigon Sports City: Mô hình khu đô thị uyên thâm được Keppel Land thử nghiệm trước tiên tại châu Á

Trước đó, tờ Straitstimes của Singapore dẫn lời trích dẫn từ ông Loh Chin Hua- Giám đốc điều khiển tập đoàn Keppel Land (Singapore) cho thấy thêm công ty lớn này thường xuyên liên minh chiến lược kèm theo Microsoft nhằm mục đích không ngừng mở rộng những ứng dụng đô thị thông thái trong đầu tư chi tiêu Saigon Sports City tại Quận 2, TP. HCM.

Động thái này của Keppel Land để đi đầu xu hướng đô thị hóa “nhanh đến chóng mặt” and sự cảnh báo không ngừng mở rộng bền vững và kiên cố tăng lên bên trên các đô thị lớn của châu Á.

“Bộ phận mới lạ có tên Keppel Urban Solution (KUS), tiếp tục tận dụng thế mạnh về diện tích đất có thể khai thác sẵn mở cửa của công ty lớn cùng thế mạnh về nguồn năng lượng, bất động sản, cơ sở cơ sở cũng như những sự để ý mục đích gây ra các khu phố thông minh, hiệu quả, xây nên các Thành Phố Hồ Chí Minh của tương lai. Đó cũng biến thành là kim chỉ nam của Keppel Land trong các công việc trở nên một nhà cung cấp chiêu thức khu đô thị thông minh, bền vững”- Ông Loh Chin Hua đưa tới hay.

Keppel Urban Solution đã bao gồm: kiến thiết toàn bộ đầu tư (Master-Planning); Phát triển tương tự như xây lắp hạ tầng (Developing cùng Operating Infrastructure) như: những ích lợi thông minh, tập hợp sưởi và điều tiết toàn khu; Kết nối và hậu cần khu đô thị (Connectivity tương tự như Urban Logistics) cùng những sự kiện không ngừng mở rộng cộng đồng.

Ngoài ra, Keppel Urban Solution cũng sẽ quản lý các căn cơ mở có thể chấp nhận được nối sát đi kèm theo các nhà sản xuất công nghệ rất nổi bật để tạo ra sự một hệ tự nhiên hạ tầng thông minh.

Keppel Urban Solution liên tiếp tham gia liên minh sách lược đi kèm Microsoft sở dĩ không ngừng mở rộng các ứng dụng khu đô thị uyên bác sử dụng công nghệ chạm màn hình cũng tương tự IoT (Internet of Things) trong các việc quản lí cơ sở cơ sở cũng như những ship hàng hiệp hội cộng đồng giữa những dự án của mình.

Dự án Saigon Sports City được gọi là đô thị uyên bác thứ nhất trên TP.HCM

Keppel Land cho thấy thêm KUS đã đc thí điểm lần đầu tiên tại chi tiêu Saigon Sports City, mô hình 64ha mà Keppel Land hiện thực hành tại khu vực phường An Phú, Quận 2, TP.HCM. Trong tương lai, Saigon Sports City tiếp tục hóa thành một quần thể sống động cùng theo với thiên nhiên khu đô thị chất lượng cao, khi là “hình mẫu” cho các đầu tư chi tiêu phát đạt đô thị khác bên trên châu Á.

Bên cạnh đó, KUS cũng bị liên minh đồng thời Microsoft nhằm cấp những ship hàng quan trọng như: bảo mật cũng giống như kiểm soát truy cập, an ninh từ xa, kiểm soát hạ tầng lanh lợi cùng đo lường và tính toán các chỉ số đời sống dân cư y hệt như chất lượng không khí.

Để biết có thêm tin tức cụ thể bao gồm: quy mô, diện tích, vị trí, lợi ích của dự án Saigon Sports City, bạn rất có thể tải về tài liệu Tổng quan đầu tư do chuyên viên Rever biên soạn trong một tài liệu duy nhất:

 • Quy hoạch chi tiết thời điểm 1 dự án Saigon Sports City
 • Những đầu tư bất động sản đang được and đang tới thực hiện của Keppel Land
 • 7 đầu tư chi tiêu liên tục triển khai của Keppel Land- chủ đầu tư đầu tư chi tiêu Saigon Sports City
 • Keppel Land tương tự như Microsoft tiếp tục biến Saigon Sports City thành khu đô thị thông minh
 • Keppel Land chính thức nắm bắt tổng cộng dự án Saigon Sports City
 • Hùng Phú (TH)

  Có thể quý khách quan tâm:

  biệt thự quận 2

  bán biệt thự Holm Thảo Điền

  bán biệt thự Eden Thảo Điền

  bán biệt thự King Crown

  biệt thự Fideco Thảo Điền