Sáng ngày 1/7/2020, quần thể căn hộ Safira Khang Điền trên Quận 9 tiếp nối chính thức đc đơn vị chủ đầu tư Khang Điền bàn giao cho các dân sinh thứ nhất. Một lần nữa, Khang Điền lại đã xác định sự uy tín của bạn cùng theo với những đầu tư chi tiêu giao đúng công đoạn, quality đẹp hơn cả kỳ vọng.

Chất trọng lượng Safira Khang Điền: Chuẩn chỉnh cũng giống như chuyên nghiệp hóa!

Dự án phục vụ Safira Khang Điền đc khởi công chính thức hồi tháng 05/2018 do ngôi nhà thầu An Phong triển khai chính. Xuyên suốt thời gian là một những đợt mở bán thành công ở đầu tư chi tiêu Safira, dù cho là các khoảnh khắc Thị phần BDS quận 9 đang được có rất nhiều đầu tư khác chào bán cùng với mức giá thành tốt hơn. Điều này cho biết thêm sự lôi kéo ở chi tiêu Safira nói riêng cũng tương tự các dự án mang Brand Name Khang Điền nói hiệp hội là rộng lớn như thế nào, đặc biệt Quanh Vùng Quận 9 phòng chủ đầu tư này hiện có tương đối nhiều đầu tư ngôi nhà phố, biệt thự, hay chung cư đang được hữu cũng giống như đón cân nặng hơn dân sinh đến sinh sống. Được biết, Safira là chi tiêu nhà cao tầng thứ hai mà Khang Điền triển khai tại khu vực Quận 9. Dự án trước kia khi là Jamila hiện nay ghi nhận tiếp diễn mở cửa to lớn 80% hộ dân số sống.

Safira2b

Safira2a

Niềm vui của các khách hàng vào trong ngày nhận chuyển giao căn hộ Safira Khang Điền. Ảnh: Chủ dự án

Nhìn trong giá trị chuyển giao dịch vụ Jamila Khang Điền trước đó cùng khu vực giao hàng Safira Khang Điền vừa chuyển giao cách đây không lâu, hoàn toàn có thể nhìn thấy cả 2 dự án này đều được đơn vị chủ đầu tư & các tiến độ thầu kiến tạo triển khai xác lập đẹp long lanh tương tự như gọn gàng. Theo Rever cảm nhận là Brand Name giao thực tế chưa khác nhau mấy khái niệm quy hướng ban đầu. Đây là tiêu chuẩn cần thiết mà bất kể khách hàng mua những chi tiêu sau đây của Khang Điền tựa như: Lovera Vista hoặc Verosa Park rất có thể an tâm về mặt chất lượng, phong cách thiết kế thi công, quá trình thực hiện tương tự như môi trường thiên nhiên sống.

Một trong mỗi ưu thế luôn luôn thấy sinh sống các chi tiêu của Khang Điền đó là tiến độ này “Luôn chắc chắn rằng đi cùng những quy trình tạo lập uy tín, quy đó bảo đảm lợi ích cũng tương tự quá trình những dự án.

Theo đó, với dự án ship hàng Safira Khang Điền tương tự như Lovera Vista khi là căn nhà thầu An Phong, đi kèm chi tiêu phục vụ Jamila Khang Điền khi là căn hộ thầu Hoà Bình, kèm theo đầu tư chi tiêu Rosita Garden cùng Verosa Park khi là căn nhà thầu Ricons… Đây đều khi là những tổng thầu xây đắp tin cậy nhất trên việt nam đang nay, trong số đó Hoà Bình & Ricons đều lọt vào top 10 căn hộ thầu an toàn và tin cậy năm 2020 đi theo báo cáo mới nhất của Vietnam Report.

Vậy, căn nhà thầu uy tín, có tên tuổi đem đến những điều gì? Đó khi là lợi ích đầu tư được đảm bảo, quy trình xây đắp cũng như bàn giao nhà đúng cam kết, nhằm khách an tâm ở hơn, còn người đầu tư thì “nhẹ nhõm” bởi không hề phiền lòng việc đầu tư chi tiêu bị dừng thi công.

Những Brand Name bàn giao Giao hàng Safira tiếp sau đây sẽ cho chính mình cái nhìn tất cả khổng lồ về quality những chi tiêu của chủ đầu tư Khang Điền:

Safira_1-2

Khu giao hàng Safira Khang Điền vào trong ngày giao chính thức. Ảnh chủ đầu tư

Safira_6

Cụm tiện ích bên trong chuẩn chỉnh trên dự án Safira. Ảnh chủ đầu tư

Safira_5-2

Cụm công dụng giành cho trẻ con trên đầu tư Safira. Ảnh chủ đầu tư

Safira_4

Mảng xanh ngập tràn bên trên đầu tư chi tiêu Safira. Ảnh chủ đầu tư

Safira_3-2

Khu giao hàng chi tiêu Safira nhìn từ tại cao. Ảnh đơn vị chủ đầu tư

Safira_7

Khung cảnh đẹp và một môi trường đáng sống đang Open trên chi tiêu Safira. Ảnh chủ đầu tư

Safira_9

Sảnh chính chi tiêu Ship hàng Safira Khang Điền. Ảnh công ty đầu tư

Safira_11

Hầm đỗ xe bên trên chi tiêu ship hàng Safira Khang Điền. Ảnh nhà đầu tư

Safira_8

Khu trung tâm thương mại dự án Safira Khang Điền. Ảnh công ty đầu tư

Safira_10

Hàng lang dẫn trong giao hàng Safira. Ảnh công ty lớn đầu tư

Cập nhật tiến độ số ít dự án đang mở bán của Khang Điền

Dự án Lovera Vista:

Tính tới khoảnh khắc tháng 7/2020, bộ phận dự án Lovera Vista cũng khá được thực hiện tương tự sau:

Các tòa tháp sản phẩm Lovera Vista tiếp diễn hoàn tất xây lắp phần thô, các tòa tháp đang dần đc bắt đầu tô tường tới tầng 12. Đồng thời, loạt dễ dãi có hồ nước bơi, lầu nhằm mục đích xe, căn nhà cộng đồng… cũng đang trong toàn bộ thời gian thi công.

Dự kiến dự án Lovera Vista liên tục bàn giao toàn chi tiêu cho những người mua ngôi nhà ở bên cạnh vào thời điểm tháng 7.2021, mang tới một cuộc sống còn mới toàn vẹn tương tự mơ ước đưa đến cư dân bên trên khu Nam Sài Gòn.

Dự kiến trong thời điểm tháng 07/2020 này, chi tiêu Lovera Vista đã trình làng các căn hộ lầu sân vườn, với họa đồ thiết kế tuyệt vời nhất cũng giống như giá cả hấp dẫn. Xem cụ thể tin tức bên trên đây.

LoveraVista1-min

Tiến độ chi tiêu Lovera Vista tháng 7/2020

Safira_13

Tiến độ dự án Lovera Vista tháng 7/2020

Dự án Verosa Park:

Khu Nhà liên kế & Biệt thự 5 Sao Verosa Park với nơi ở sang trọng, sang trọng và quý phái cũng khá được thành lập lập cập chóng, đang liên tiếp bàn giao đợt 1 trong thời điểm tháng 5. 2020 chỉ với sau 6 tháng mở bán.

Safira_12

Dự án Verosa đang tiếp nối chuyển giao đợt 1 lộ diện quý vị trong thời điểm tháng 5 vừa qua

verosa8-min

Trong tháng 7 này, Khang Điền liên tục rao bán 9 căn biệt thự giới hạn tại đầu tư chi tiêu Verosa Park cùng với giá thu hút chưa đến 14 tỷ/căn. Xem liên quan tại đây.

Nếu cần có thêm thông tin về chi tiêu Lovera Vista cũng như chi tiêu Verosa Park, quý vị hãy tương tác gần cạnh với REVER- nhà phân phối qua Hỗ trợ tư vấn: 1800 234 546 nhằm được tư vấn, hỗ trợ.

Có thể người xem quan tâm:

 • Tháng 7 này, Khu Đông tiếp nhận 9 SIÊU PHẨM BIỆT THỰ phong thái Địa Trung Hải
 • Lovera Vista: Mở bán những căn “siêu phẩm” lầu sân vườn
 • Có thể quý khách quan tâm:

  ban biet thu thao dien

  bán biệt thự Fideco

  bán biệt thự Holm Thảo Điền

  bán đất biệt thự Thảo Điền

  biệt thự King Crown Thảo Điền