Theo vấn đề Rever cập nhật, rất có thể trong thời điểm tháng 8/2019 sắp tới đây, phân quần thể MU8 cùng rất tên thường gọi Narra Residences nằm phí trong dự án Empire City tiếp nối trình làng thị trường.

Ra mắt thời khắc 4- phân quần thể Narra Residences (ký hiệu MU8)

Sau những lần trình làng chiến thắng cùng theo với những phân khu vực: Linden Residences (ký hiệu MU4), Tilia Residences (ký hiệu MU7) và Cove Residences (ký hiệu MU11) trong mỗi năm 2016, 2017 and 2018, sau này đây (dự kiến tháng 8/2019), chi tiêu Empire City tiếp tục reviews ra môi trường xung quanh phân khu Giao hàng cao tầng có tên Narra Residences, bền vững hiệu MU8. Vị trí phân quần thể Narra Residences ở vòng quanh phân trung tâm Cove Residences vừa tung ra trong năm 2018.

Theo các hình ảnh được hé lộ mới mẻ nhất, rất có thể nhìn thấy họa tiết thiết kế Ship hàng phân khu vực Narra Residences đẹp tuyệt đi cùng nguyên liệu hình thức công ty lớn đạo khiến cho bằng kính chiều cao cấp, tạo sự nét trang trọng & hoành tá tràng giành cho các chủ nhân tương lai của chi tiêu.

66795820_2145401265759399_2438126077785145344_o-min

Thiết kế phân quần thể Narra Residences đầu tư Empire City đc dự báo sẽ khá đẹp cùng sang trọng

Thông tin có phát ngôn toà tháp MU8 đầu tư Empire City sẽ củng cố mức độ quan tâm của doanh nghiệp cũng như khách hàng đến dự án Empire City nói riêng cũng như sự tiến lên của đô thị Thủ Thiêm nói chung.

Hiện trên tin tức cụ thể số phục vụ, số tầng, giá bán của tháp MU8 vẫn không được tiết lộ, ngay khi Open thông báo chính thức Rever thường xuyên gửi tới nhà đầu tư qua các nội dung bài viết cập nhật.

Không thể truy vấn tệp hoặc tệp đã bị xóa

Nguồn Video: Empire City

Điểm qua đơn vị bán sản phẩm chi tiêu Empire City Thủ Thiêm

Năm 2016: Mở bán toà tháp Linden Residence (ký hiệu MU4) đi kèm theo mức giá thành dao động từ 65- 75 triệu/m2. Tình trạng: Đã bán hết.

Năm 2017: Mở bán toà tháp Tilia Residences (ký hiệu MU7) đi kèm mức giá thành dao động từ 75- 85 triệu/m2. Tình trạng: Đã bán hết.

Năm 2018: Mở bán toà tháp Cove Residences (ký hiệu MU11) cùng rất mức ngân sách dao động từ 160- 185 triệu/m2. Tình trạng: Đã bán hết 99% (còn khoảng 2 căn penthouse).

Dự kiến quý 3/2019: Mở bán toà tháp Narra Residences (Ký hiệu MU8), mức chi phí không được tiết lộ.

Nhìn công cộng, giá đầu tư Empire City Thủ Thiêm đã tăng nhanh qua từng khoảnh khắc mở bán. Điều này cho biết thêm giá trị and tài năng tăng lãi rất lớn khi đầu tư chi tiêu trong dự án. Trong tương lai khi dự án Empire City bàn giao, cùng lúc những cơ sở giao thông khu vực Thủ Thiêm, đặc biệt là cầu Thủ Thiêm 2, cầu Thủ Thiêm 3 đi vào hoạt động, giá căn hộ Empire City dự báo tiếp diễn tăng rất mạnh.

Đầu tư vào đầu tư Empire City Thủ Thiêm tại thời điểm này khi là phía chi tiêu đáng quan tâm đến vào hoàn cảnh diện tích đất có thể khai thác Thủ Thiêm càng ngày càng thiếu vắng tương tự như cơ sở hạ tầng nơi Thủ Thiêm đang được ngày càng hoàn thiện.

Phối cảnh chi tiêu Empire City cùng theo với điểm vượt trội khi là toà tháp 88 tầng

Phối cảnh chi tiêu Empire City với điểm nhấn là toà tháp 88 tầng

empirecity-min

Nhà hình tượng đầu tư chi tiêu Empire City Thủ Thiêm. Ảnh: Internet

Để biết có thêm tin tức về đầu tư và vị trí, hạ tầng chuyển giao thông, tác dụng tương tự như giá của Empire City, quý khách hàng rất có thể tham khảo tài liệu đi theo mặt đường dẫn dưới đây:

Có thể người xem quan tâm:

 • Vị trí của dự án Empire City Thủ Thiêm tiềm lực như thế nào?
 • Những tên thương hiệu thứ nhất về khu vực cảnh đẹp dân cư dự án Empire City
 • Ruộng bậc thang “lơ lửng tại mây” tại đầu tư Empire 88 Tower- Empire City
 • Chi tiết 4 chi tiêu ship hàng trang trọng trên TP. HCM đáng đầu tư nhất trong 2019
 • Hùng Phú (TH)

  Có thể quý khách quan tâm:

  biệt thự compound quận 2

  bán biệt thự Thảo Điền

  bán biệt thự Holm Thảo Điền

  biệt thự Eden Thảo Điền

  biệt thự King Crown Thảo Điền