Khu Đông TP. HCM gồm Q2, 9, Thủ Đức hiện nổi lên với rất nhiều dự án lớn, đc chủ đầu tư dự định bàn giao sát cạnh vào trong năm này.

Dày đặc đầu tư chi tiêu khu vực Đông

Khảo bên cạnh một trong những công ty lớn BDS niêm yết sàn thị trường chứng khoán cho thấy thêm, những đầu tư đang được triển khai, dự kiến chuyển giao vào trong năm này triệu tập hầu như ở trung tâm Đông TP. Hồ Chí Minh trong đó các quận 2, 9, Thủ Đức. Tổng cộng quần thể này có 13 đầu tư của đa số đơn vị chủ đầu tư y như Novaland, Khang Điền, Đất Xanh, Nam Long, Vinhomes, nằm trong những phân khúc trung, chiều cao cấp.

Trong đó, Novaland có mặt 4 chi tiêu: Golf Park Residence bên trên quận 9; Lakeview City, The Sun Avenue & Victoria Village tại quận 2. Khang Điền có những 3 chi tiêu tại Q9 gồm có Venita, Safira cũng giống như Jamila. Đất Xanh xuất hiện Gem Riverside Q2 đang triển khai, nhà này dự định phát hành riêng lẻ sở dĩ huy động vốn thực hiện chi tiêu trong năm nay. Vinhomes mở cửa dự án Vinhomes Grand Park sống Q.9, dự định đc mở bán trong thời điểm tháng 5, đi theo đầu tư và chứng khoán HSC.

duanbangiao-min

Khảo ngay cạnh 30 dự án hiện triển khai, dự kiến bàn giao vào năm nay bên trên thành phố. Thiết kế: Liên Hương/Người Đồng Hành

Các Khu Vực khác mang lượng chi tiêu thấp hơn, như Khu Tây Thành Phố Hồ Chí Minh (quận 8, Bình Tân, Tân Phú, Tân Bình, Phú Nhuận) mang 9 chi tiêu; trung tâm Nam Sài Gòn (Bình Chánh, Nhà Bè, quận 7) mang 5.

Novaland là một tiến độ có không ít dự án dự kiến giao nhất trong năm nay cùng rất 12 dự án, chủ yếu sinh sống các quận 2, 4, 9, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, huyện Nhà Bè.

TTC Land đồng thời dự định chuyển giao những đầu tư ở quận 7, 10, Thủ Đức, Tân Phú. Nam Long dự định ghi nhận kết quả từ những đầu tư chi tiêu sống Bình Tân, Bình Chánh, Thủ Đức.

Tại sao là khu Đông?

Không phải bất kể khu Đông biến thành tiêu chuẩn quy hợp mới về đầu tư của TP HCM. Xét về yếu tố quy hoạch, quận 2 được xem là trung tâm tài chính của Khu thành phố mới Thủ Thiêm, Q9 là khu vực công nghệ cao với khá nhiều nhà công nghệ, quận Thủ Đức là “làng đại học” với tương đối nhiều trường đào tạo.

Đây cũng là khu vực đầu nối quá nhiều công trình xây dựng đi tới thiết yếu của Sài Gòn như tuyến Metro số 1, bến xe miền Đông mới, cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Xa lộ Hà Nội, cầu Cát Lái nối quận 2 cũng tương tự Nhơn Trạch (Đồng Nai) trong tương lai… Đồng thời, đường lớn Mai Chí Thọ gắn sát Xa lộ thủ đô qua hầm để xe Thủ Thiêm khi là quan trọng xương sinh sống nối khu vực Đông kèm theo khu Q1 and các quận cạnh bên.

khudong-min

Các đầu tư căn nhà sinh sống tại khu Đông thụ hưởng hơn từ cơ sở đi lại

Một tiêu chuẩn nữa khi là đi theo có kế hoạch trở nên tân tiến căn nhà ở TP.Hồ Chí Minh khoảnh khắc năm 2016- 2020, trong khu vực quần thể hiện hữu (quận 1, quận 3), từ nay tới năm 2020 sẽ không còn cải tiến và phát triển những dự án căn hộ sinh sống nhà cao tầng mới.

Ngược lại, thời cơ thi công thuộc sở hữu các quận ở phía trong Khu Đông, khu Nam thành phố Hồ Chí Minh giống hệt như 2, 7, 9, 12, Bình Tân, Thủ Đức. Thành phố thường xuyên tập kết hoàn thiện các đầu tư chi tiêu dở dang; ưu tiên phát triển các đầu tư chi tiêu căn nhà sống mới, bán căn hộ nhà cao tầng dọc các trục di dời công cộng lớn (như mặt đường Metro số 1 tại những quận 2, 9, Thủ Đức) hay các khu vực kế hoạch triển khai mạng lưới cơ sở kỹ thuật tương ứng; ưu ái cải tiến và phát triển ngôi nhà sống xã hội.

Nhiều nhà phân tích thị phần bên trên Việt Nam đều định hình trung tâm Đông là Quanh Vùng tập trung rất đông ship hàng về sau trên TP.Hồ Chí Minh bởi mở cửa quỹ đất, mức giá thành phù hợp, hạ tầng giao thông thuận tiện.

Có thể bạn quan tâm:

 • Danh sách chi tiết 180 dự án vừa được TP. Hồ Chí Minh xóa “treo”
 • Cho phép 124 đầu tư Bất Động Sản bị “đóng băng” trên TP HCM được tiếp diễn triển khai
 • Theo Người Đồng Hành

  NDH.vn

  Có thể quý khách quan tâm:

  bán biệt thự King Crown

  biệt thự Eden Thảo Điền

  biệt thự Fideco Thảo Điền

  biệt thự Holm Thảo Điền

  biệt thự compound quận 2