Liên hoan phong cách xây dựng thế giới lần thứ 10 vừa reviews bên trên Berlin, Đức. Đây là sự kiện đc ví giống như trao giải Oscar của ngành nghề phong cách xây dựng thế giới. việt nam thường xuyên mở cửa 2 công trình có ấn tượng mạnh và chiếm được giấy khen sống 2 hạng mục.

World Architecture Festival (WAF) lần thứ 10 ra mắt từ ngày 15/11 – 17/11/2017 bên trên Berlin, Đức mục đích vinh danh các tác phẩm bản vẽ xây dựng xuất sắc, Khu Vực những kiến trúc sư tài năng từ mọi người quốc gia cùng nhau kỷ niệm các thành tựu bản vẽ xây dựng bên trên khắp trái đất.

WAF trong đó các quản lý và vận hành tựa như hội nghị chuyên đề, hội thảo, diễn văn, triển lãm. Giải thưởng phong cách thiết kế WAF (WAF Awards) khi là là khu vực trung tâm của liên hoan cùng theo với ban giám khảo khi là những phong cách xây dựng sư, nhà thiết kế hàng đầu như thế giới.

Ngày thứ nhất của lễ hội phong cách xây dựng năm nay, WAF tiếp nối tuyên bố các danh hiệu của 17 trong 35 hạng mục cho các đầu tư từ các nước Nhật Bản, Hà Lan, Anh, Thổ Nhĩ Kỳ, Mỹ, Úc, Thụy Điển, Pháp, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia…

Việt Nam mang 2 công trình xây dựng giành được giấy khen trên 2 hạng mục khi là Bình house (TP.HCM) – giải nhất hạng mục Nhà sinh sống (House category) cũng giống như Viettel Offsite Studio (Hà Nội) – hạng mục Văn phòng- đầu tư chi tiêu tương lai (Future project – Office). Cả 2 dự án do Công ty Võ Trọng Nghĩa thiết kế.

Công trình mang tên Bình house sống TP.HCM

Bình House có diện tích S thửa đất: 321.6m2, kích thước xây cất 136m2 tương tự như đc xong trong năm 2016.

Ngôi căn nhà là 1 chuỗi đầu tư ngôi nhà đưa tới cây với mục đích góp phần xanh hóa khu đô thị trong yếu tố hoàn cảnh độ phủ cây xanh trên đầu người tại những Sài Gòn lớn sống VN vô cùng thấp.

 dự án công trình đoạt giải của Việt Nam

Vườn cây đặt xen kẹt giữa các không gian, lệch nhau đi theo phương đứng, kết hợp việc thiết kế kiến thiết những gian Khu Vực đồng thời hai mặt khi là cửa ngõ kính trượt. Ý tưởng này không chỉ là giúp sức nâng cao nhiệt độ mà còn phải hình thành cảm giác hơn rãi, không nghỉ sự tương tác giữa các thành viên trong gia đình.

 công trình xây dựng đoạt giải của Việt Nam

Phòng khách, khu vực ăn, Quanh Vùng ngủ, phòng học là các tầm mở liên tục. Từ một gian phòng, bạn có thể phóng góc nhìn tới các khu vực khác xuyên qua những khoảng vườn xanh mướt, chuyện trò tương tự như nhau.

 dự án đoạt giải của Việt Nam

Các không gian hoạt động công cộng tựa như bếp, nơi tắm, hành lang, cầu thang đc đặt mua hướng tây sở dĩ tránh các bức xạ nhiệt. Các không khí đặt lệch nhau tạo ra sự chênh lệch áp suất. Do đó, khi các ngôi nhà tiếp giáp được xây lắp dựng, sự thông gió thoải mái và tự nhiên vẫn diễn ra. Nhờ các yếu tố này, nhà trực tiếp mát mẻ. Hệ thống điều hòa dự phòng sát cạnh tựa như chưa phải dùng đến.

 công trình xây dựng đoạt giải của Việt Nam

Các khoảng căn vườn bên trên mái đan xen vừa để trồng những cây bóng mát, giảm nhiệt độ vào nhà, vừa để nuôi trồng rau ship hàng có nhu cầu rau sạch mang tới bữa cơm hằng ngày. Đây là cách nông nghiệp đi theo phương đứng phù hợp với tình trạng của các căn nhà trong thành phố. Nó cũng phù hợp với kiểu cách sinh sống của người Việt.

 công trình xây dựng đoạt giải của Việt Nam

Sử dụng các nguyên vật liệu bền vững và kiên cố hệt như đá tự nhiên, gỗ, bê tông trần tích hợp đi cùng cách vi khí hậu tăng cường thông gió & lấy sáng tự nhiên, dự án được xác lập vững chắc sở dĩ giảm đưa ra phí quản lý và vận hành tương tự như giữ. Qua đây, phong cách thiết kế theo một định nghĩa còn mới không chỉ có công trình xây dựng đảm bảo về công năng, thẩm mỹ và nghệ thuật mà còn phải là phương nhanh chóng sở dĩ nối tiếp con người cùng rất con người, con người cùng theo với thiên nhiên.

Viettel Offsite Studio tại Hà Nội

Dự án Viettel Offsite Studio thiết kế tại kích thước đất 1.427 m2. Công trình thời điểm hiện tại xây dựng and dự định hoàn thiện trong thời điểm cuối năm 2017..

Viettel Offsite Studio kèm theo 6 khối nhà: một quần thể đón tiếp, một Khu Vực ăn and bốn khu vực họp studio có vị trí bên trên một triền dốc thoải đầy ánh sáng, kề bên hồ nước với rất nhiều cây xạnh cực kỳ yên tĩnh. Công trình đc xây dựng trên quần thể ngoại ô phương án thủ đô tầm 30 km cùng đi lại 40 phút bằng xe ô-tô.

Viettel Offsite Studio là một địa chỉ được thiết kế với dành riêng cho những chỉ huy của tôi viễn thông nổi bật họp bàn thảo luận cùng đưa ra quyết định mỗi khi cần tiếp xúc nước ngoài con phố “offline”. Bên cạnh đó, các phòng họp studio này có thể là phòng làm việc yên tĩnh, rời xa các ồn ào, bận rộn của thành thị.

 công trình đoạt giải của Việt Nam

Sáu khối tường có mặt bằng chữ V được bố trí song lập theo địa hình của thửa đất tương tự như gắn liền đi kèm nhau bằng một hành lang mở.

 công trình xây dựng đoạt giải của Việt Nam

Những khối tường này phân chia những không gian mang bằng hình tam giác: 2 cạnh đóng góp, cạnh sót lại mở về phía bên hồ nước and cây xanh.

 dự án đoạt giải của Việt Nam

Những khối tường đc xếp đặt tựa như hình ảnh một bộ sách đang được mở thể hiện thông điệp “hướng tới sinh vật từ bên trong” Thiết kế cởi mở trước mặt đồng thời cảnh quan gần gũi gần kề chất nhận được người dùng thư giãn, hòa mình đồng thời sinh vật cũng tương tự tập kết hơn.

 công trình đoạt giải của Việt Nam

Các khoanh vùng họp studio phía ra hướng Bắc, khu vực chúng ta rất có thể ngắm ra khung cảnh xanh tươi. Những bức tường mang bằng chữ V có phong cách thiết kế chiều cao sở dĩ giảm tác động của chiến lực khắc nghiệt từ phía Đông cũng giống như Tây cũng tương tự khiến đương đầu ấn tượng.

 dự án công trình đoạt giải của Việt Nam

Trên những bức tường này các lỗ mở hình vuông vắn nhằm mục đích gió có thể xuyên qua, giảm áp lực cho các bức tường, song song với đó xuất hiện thêm ánh nắng mặt trời đi qua, tạo ra bóng đổ tương tự như hiệu ứng lạ mắt trên mặt đứng. Khu khu vườn tại mái cũng khá được sử dụng tương tự như phòng họp tiếp giáp trời.

Có thể quý vị quan tâm:

 • Bán nhà bằng công nghệ 3D
 • Những điều các bạn chưa biết về technology 3D của Rever
 • Gợi ý quy hướng cự án căn hộ thú vị and còn mới lạ
 • Theo Cafef

  Có thể quý khách quan tâm:

  bán biệt thự Eden

  bán đất biệt thự Thảo Điền

  biệt thự Holm

  biệt thự Fideco Thảo Điền

  bán đất thảo điền quận 2