Nếu tương tự Bitexco từng gia hạn kỷ lục khối tháp tối đa Việt Nam cũng giống như duy trì “ngôi vương” bên trên Tp. HCM suốt nhiều năm liền thì nay đã bị Landmark 81 thay cho thế. Nhưng dự án nhà đất Tp. HCM Empire Tower đang dần khởi động “đe dọa” soán ngôi “niềm tự hào của Vingroup” Landmark 81.

Toà ngôi nhà Bitexco Financial Tower

Vào năm 2010, Bitexco Financial Tower chính thức tung ra đồng thời 68 tầng, cao 262m & nghiễm nhiên trở nên tòa nhà cao nhất nước ta thời điểm đó, soán ngôi cao ốc Saigon Pearl, toà căn nhà cao nhất TP. HCM khi đó cùng với 37 tầng.

b3

Bitexco đã từng là toà căn hộ hình tượng đem lại TP.HCM

Bitexco Financial Tower mở cửa tổng số vốn đầu tư chi tiêu là 400 triệu USD, thiết kế kiến thiết quan trọng khi Open sân đỗ trực thăng tọa lạc độ chiều cao 191m. Khi mới được ứng dụng vận hành, toà nhà Bitexco còn được kênh truyền hình CNN (Mỹ) nhận định và đánh giá ở đoạn thứ 5 vào 20 block chọc trời tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất như vậy giới. Bitexco đc chia thành 2 khối, đồng hóa cùng theo với nhau. Khối chân đế trong đó 6 tầng khi là các khu thương mại, dịch vụ. Khối văn phòng đc đưa về thuê từ tầng 7 tới t63, toà nhà xuất hiện hình lăng trụ đi theo dạng elip.

Landmark 81

Dự án nhà đất Tp.HCM này toạ lạc bên trên Tân Cảng, quận Bình Thạnh, có vị trí xung quanh ở trung tâm của khu đô thị Vinhomes Central Park, ven bờ dòng sông Sài Gòn. Dự án được khởi thi công công ngày 26/07/2014 & xong vào 26/07/2018.

The Landmark 81 là chi tiêu tòa nhà chọc trời nằm phí trong tổ hợp Vinhomes Tân Cảng. Dự án này còn có tổng đầu tư lên đến mức 30.000 tỷ đồng cùng do Công ty Cổ phần Đầu tư thiết kế Tân Liên Phát (Tập đoàn Vingroup) cai quản chi tiêu cũng như xây lắp dựng. Tòa tháp chiều cao 81 lầu của “ông trùm bất động sản” Vingroup thời điểm hiện tại khi là tòa tháp cao nhất nước ta.

Landmark-81---toa-nha-cao-nhat-viet-nam1532590306

Landmark 81 bây giờ khi là toà căn hộ cao nhất Việt Nam đi kèm 81 tầng

Landmark 81- block tối đa việt nam gồm có 81 lầu cũng tương tự đài quan bao quanh, tổng cao lớn 461 m. bức ảnh của Landmark 81 được lấy tâm huyết từ thương hiệu bó tre truyền thống của Việt Nam. Khi khởi công, đây được coi là đầu tư khối tháp cao thứ 8 bên trên như vậy giới, mặc dù nay đã xuống địa chỉ thứ 15.

Dự án Empire 88 Tower

Tại khu đô thị Thủ Thiêm (TP.HCM), chi tiêu BDS Tp.HCM mang tên là Empire 88 Tower đang cũng rất được đơn vị chủ đầu tư công bố. Dự án này ước tính được coi là tất cả block 88 tầng, lấy phát minh từ những thửa ruộng bậc thang của Việt Nam. Dự án dự kiến tiếp nối được ngã ngũ trong năm 2022. Chủ dự án Empire cho biết, khối tháp này sẽ có cao vượt Landmark 81, tuy nhiêu chiều cao đúng mực của toà nhà vẫn chưa được công bố.

Empire_City_by_Ole_Scheeren__BuroOS_02_Skyline_Future_Vision-3

Trong tương lai, Empire 88 Tower liên tục hóa thành toà căn hộ tối đa Việt Nam

Tổ hợp địa ốc Tp.HCM Empire City công bố được quảng cáo khi là mở cửa vốn chi tiêu 1,2 tỷ $ cùng tham vọng trở thành Điểm sáng của trung tâm bán đảo Thủ Thiêm. Nếu kiến thiết theo đúng lộ trình, đầu tư Empire 88 Tower sẽ hoàn thành cũng tương tự biến thành tòa tháp cao nhất việt nam vào năm 2022. Điều này, tức là Landmark 81 sẽ giữ khu vực “cao nhất” trong 4 năm.

Tạo điểm nổi bật nhưng chớ nên quá nhiều

Nói về cuộc đua của các toà căn nhà chọc trời tại nước ta hiện nay, Phó quản lý Hội môi giới BDS nước ta- ông Nguyễn Văn Đính reviews, các dự án căn hộ chọc trời tuy khi là cấp bách and đóng sức ảnh hưởng thiết yếu tại những khu đô thị. Nó giúp khiến cho những bản vẽ xây dựng xuất hiện tiêu chí nhấn, biểu tượng mới.

Theo ông, việc tạo lập block chọc trời lúc nào cũng đòi hỏi kỹ thuật cao, đề ra phí hơn cùng tài năng thu hồi vốn chậm. Công trình cũng đòi hỏi mục tiêu ách thống trị chuyển động vô cùng phức hợp cũng chiêu bài kinh tế phải kỹ lưỡng. Do đó, đôi lúc việc thiết kế căn nhà chọc trời khi là nhằm mục đích để bộc lộ chỗ đứng tương tự như năng lượng của doanh nghiệp. Tuy nhiên ông cũng nói thêm “Chính quyền địa phương nên chuẩn bị điều hành và kiểm soát quy hoạch, đừng nên có mục đích nhiều toà căn nhà chọc trời nằm ở trong một phạm vi đô thị. Công trình nhà cao tầng mang tính chất biểu tượng, mà nếu mà ca ngợi hình tượng thì đừng nên xây tràn lan”.

Ngoài ra, ông cũng lộ diện rằng khi quy hướng hay cấp phép các chi tiêu tòa nhà chọc trời, cơ quan ban ngành cần xem xét tới hạ tầng hạ tầng kèm theo. Có quá nhiều căn hộ chọc trời nhưng trong những lúc cơ sở lại không tuân theo kịp tiếp diễn tạo ra thực trạng quá tải, áp lực bị dồn nén đến đô thị, tạo ra sự bên trái đáng báo động.

Ngoài ra, nếu như bạn âu yếm những sản phẩm Penthouse dự án Vinhomes Central Park, vui tươi download list bên dưới đây:

Có thể quý khách quan tâm:

 • Bên vào Giao hàng thực tế Vinhomes Central Park
 • Tòa căn nhà tối đa nước ta The Landmark 81 có mặt gì bậc nhất?
 • Có thể quý khách quan tâm:

  biệt thự Eden

  bán biệt thự Holm

  biệt thự Fideco

  bán biệt thự King Crown Thảo Điền

  bán biệt thự quận 2