Theo dự kiến vào ngày 27/1 tới đây, dự án Masteri An Phú tiếp tục rao bán chính thức. Đây khi là tin tức mà những quý khách tâm điểm cũng giống như chờ đợi. Trong ngày chào bán đợt lần đầu, những nhà đầu tư đặt hàng thường xuyên nhận được chiết khấu 1% (chỉ đặc biệt trong ngày mở bán) and không ít áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá khác. Dưới đây Rever yếu tố qua các tin tức mà bất kỳ quý khách hàng quan tâm đầu tư chi tiêu Masteri An Phú cần biết trước lúc nhập cuộc lễ chào bán chính thức.

Giá bán đúng đắn và nội thất giao đầu tư chi tiêu Masteri An Phú liên tục như thế nào?

Thông tin Rever nắm được, giá chỉ của đầu tư Masteri An Phú được chủ đầu tư chi vào ngày chào bán 27/01 sắp tới đây được xem là: 40 triệu đồng/m2 (chưa gồm VAT). Đây khi là mức giá khá thú vị nếu như khái niệm các chi tiêu vòng quanh như: The Vista (41- 43 triệu/m2), Thảo Điền Gateway (từ 48 triệu/m2), Estella Heights (45-55 triệu/m2). Bên cạnh đó, nhà đầu tư cũng biến thành an tâm khi thời hạn giao and unique xác lập của đầu tư chi tiêu đc bảo chứng bởi những tiến độ an toàn và tin cậy như: Thảo Điền Investment đầu tư, Coteccons thi công dựng, ngân hàng Techcombank bảo trợ.

Những thông báo quý vị cần phải biết trước lúc tham gia lễ rao bán đầu tư Masteri An Phú

Masteri An Phú nhận được mức giá hấp từ 38- 40 triệu đồng/m2, thấp to lớn 10-20% so với những đầu tư chi tiêu mặt tiền con đường Xa Lộ Hà Nội

Về vấn đề thiết kế bên trong bàn giao giống hệt như sau: Bàn giao nâng cấp tất cả bếp Teka, máy lạnh, khóa từ, máy nước nóng…

Loại hình sản phẩm rao bán mùa đầu tiên bao gồm: phục vụ 1 phòng ngủ, sản phẩm 2 Quanh Vùng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ, sản phẩm Penthouse, căn Shophouse, căn Officetel. Diện tích Giao hàng dao động từ 50 mét vuông – 100 m2, trần cao 2,95m.

Một số thông tin update mới nhất về đầu tư Masteri An Phú:

 • Dự án xuất hiện 2 tháp căn hộ đi kèm theo tên gọi là RIO & SOL (Theo tiếng Tây Ban Nha), không thông nhau.
 • Mỗi tháp có mặt 7 thang máy.
 • Căn hộ từ lầu 2- 40, tầng 41 Penthouse, tầng 42 lầu mái.
 • Bên trên tầng 3 xuất hiện vườn lớn 1300 mét vuông (tên gọi Sky Jardin).
 • Shophouse được bố trí sống 3 lầu phía mặt ngoài, con số 30 căn.
 • Hồ tập bơi lầu trệt 500m2 tên thường gọi Oceano.
 • Hai hầm giữ xe gửi xe.
 • Thiết kế theo trung tâm phức hợp khép kín.
 • Bàn giao Quý 1/2019.
 • Những thông tin mọi người cần biết trước lúc nhập cuộc lễ rao bán dự án Masteri An Phú

  Dự án mang 2 tháp dịch vụ với tên thường gọi khi là RIO cũng giống như SOL

  Có nên mua Giao hàng Masteri An Phú vào thời kỳ chào bán mùa 1?

  Tính tới thời gian đang tại, đầu tư Masteri An Phú hiện kiến thiết đi theo đúng quy trình cũng giống như đã đến lầu 26. Đối với 1 dự án dịch vụ thường xuyên chấm hết rộng 1/2 quá trình cũng giống như sắp mở bán thì đấy là thời cơ đơn lẻ dành riêng cho các căn hộ đầu tư. Trong khi đó, trong quý một năm 2019, đơn vị chủ đầu tư tiếp tục bàn giao căn hộ xuất hiện thêm quý vị hàng. Điều này Có nghĩa là đi cùng việc thời gian từ thời điểm ngày mua đến ngày nhận căn nhà được rút ngắn đáng chú ý nên khách hàng hoàn toàn có thể chóng vánh dọn trong sống liền hoặc mang về thuê ngay. Khả năng thanh khoản của đầu tư sẽ tốt rộng lớn so với những dự án triển khai móng ngừng mới lạ mở bán.

  Những thông tin chúng ta cần phải biết trước khi tham gia lễ mở bán dự án Masteri An Phú

  Hiện quy trình kiến tạo dự án Masteri An Phú liên tiếp đi đc rộng lớn một nửa chặng đường

  Bên cạnh các nghĩa vụ và quyền lợi được mua Giao hàng đi kèm giá thành tặng kèm trong đợt rao bán thứ nhất (cụ thể nhận vòng quanh chiết khấu 1%), người tiêu dùng cũng trở thành thu về khoản tiền chênh lệch to lớn khi chuyển nhượng vốn lại giao hàng vào tương lai. Giá bán của Masteri An Phú mở cửa sự chú ý quan trọng tại khu vực An Phú cũng tương tự Thảo Điền, tuyên chiến và cạnh tranh giỏi khái niệm những dự án khác trong & quần thể vực. Đó cũng chính là 1 phần cố sức từ hướng chủ đầu tư khi cố gắng giữ mức giá thành này đến Dịp lễ mở bán.

  Với sức lôi kéo từ dự án Masteri An Phú, dự báo số lượt giao dịch trong lễ chào bán mới nhất sẽ khá cao. Do đó, số lượng giao hàng chưa xuất hiện quý khách đặt hàng sẽ không quá nhiều cũng giống như cụm dạng.

  Bạn hiện theo sát bài viết Những thông tin bạn nên biết trước lúc nhập cuộc lễ chào bán đầu tư chi tiêu Masteri An Phú trong phân mục thị phần Rever. Để biết thêm cụ thể dự án Masteri An Phú, chúng ta có thể tải về tài liệu Phân tích cũng giống như Đánh giá tiếp sau đây hoặc Liên hệ liền kề Rever qua số Hotline: 0901 777 667 để được giúp đỡ giữ chỗ cũng tương tự hỗ trợ tư vấn các phương pháp đầu tư, vay ngân hàng.

 • Hướng dẫn giấy tờ thủ tục vay bank mua căn hộ đầu tư Masteri An Phú
 • 18 điều quý vị nên biết về đầu tư chi tiêu Masteri An Phú
 • So sánh giá thành của Masteri An Phú đi cùng những dự án lân cận
 • Những dự án dịch vụ dự định mở bán vào quý 1/2018
 • Hùng Phú (TH)

  Có thể quý khách quan tâm:

  bán biệt thự King Crown Thảo Điền

  bán đất biệt thự Thảo Điền

  bán biệt thự Holm

  dự án biệt thự quận 2

  biệt thự Fideco