Quận 1 chiếm dụng ít nhiều điểm mạnh nổi trội nhất Thành Phố Hồ Chí Minh, luôn nằm phí trong top 1 Khu Vực cải cách và phát triển địa ốc linh động bên trên TP. HCM. Vì thế liên tục có rất nhiều ông rộng BDS rót vốn ‘khủng’ xây cất những sản phẩm tiêu dùng sang trọng và hoành tráng, văn minh đảm bảo an toàn thực của người dân.

Bài viết bên dưới đây, Rever xin gửi đến các bạn một trong những nhận định và đánh giá về Thị trường căn hộ chung cư Quận 1 đầu năm mới 2021.

Lượng tin đăng bán chung cư Quận 1 trong tháng 1- 2/2021

thi-truong-chung-cu-quan-1

Lượng đăng bán căn hộ chung cư bên trên Quận một trong những tháng 1 đi kèm 792 tin, nhưng tới tháng 2 giảm còn 603 tin do khá nhiều ảnh hưởng từ Tết Nguyên Đán.

Trong đó:

 • Lượng tin đăng bán căn 1 Khu Vực ngủ chỉ chiếm 14% đi kèm 182 tin.
 • Lượng tin đăng bán căn 2 khoanh vùng ngủ chỉ chiếm 47% kèm theo 604 tin, chiếm phần Phần Trăm cao nhất.
 • Lượng tin đăng bán căn 3 khoanh vùng ngủ chiếm 32% với 409 tin.
 • Lượng tin đăng bán căn 4 nơi ngủ chỉ chiếm 7% tiếp nối 81 tin.
 • Lượng tin đăng thuê căn hộ tại Quận một trong những tháng 1- 2/2021

  thi-truong-chung-cu-quan-1

  Trong 2 tháng thời điểm đầu năm 2021, cân nặng tin đăng thuê cự án căn hộ tại Quận 1 mở cửa mức độ cao khổng lồ khái niệm lượng tin đăng bán. Tháng 1/2021 với số lượng 1.162 tin, tháng 2/2021 là 962 tin.

  Những con số tại đã bộc lộ rõ có nhu cầu về nhà ở tại Quận 1 là có nhu cầu thực, phần lớn nhà căn hộ vẫn muốn bảo trì ship hàng bằng cách xuất hiện thêm thuê chứ chưa dự án lướt sóng.

  Biểu đồ con số cự án căn hộ Quận 1 theo phường (Đã bàn giao/chưa bàn giao)

  thi-truong-chung-cu-quan-1

  Trong các năm tiếp giáp đây, diện tích đất có thể khai thác trở nên khan hiếm, tuy nhiên tuy nhiên đó các dự án nhà cao tầng quy hoạch mớ lạ và độc đáo tại khu thành phố không được phê duyệt. Từ đó, giá của tương đối nhiều sản phẩm tại Quận 1 củng cố cao.

  Các đầu tư triệu tập doanh nghiệp lớn yếu trên phường Bến Nghé- phòng tăng trưởng năng động nhất Quận 1 tiếp nối 10 cộng đồng cư. Với vị thế đắc địa, trông rất nổi bật về cơ sở hạ tầng bên trên TP.HCM, phường nắm giữ ga ngầm đường sắt thành phố con phố lần đầu của việt nam hiện xây lắp. Bên cạnh đó, phường Bến Nghé còn nắm giữ rất nhiều dễ dãi phong cách tựa như quần thể thương mại, khu trường học Quốc tế,…

  Có thể nói, phường Bến Nghé khi là “viên ngọc” luôn luôn đc các ông to lớn trong giới bất động sản săn đón.

  Tiếp đến là phường Cô Giang cùng theo với 7 cộng đồng cư, trong những số ấy điển hình nổi bật cùng theo với chi tiêu sang trọng và quý phái Grand Manhattan, Soho Risidence, D1 Mension,…

  So sánh giá bán trung bình Ship hàng Quận 1 khái niệm các quận/huyện khác

  thi-truong-chung-cu-quan-1

  Theo thống kê của Rever tính tới tháng 3/2021, ship hàng Quận 1 xuất hiện giá bán trung bình 105 triệu/m2.

  Đây là nơi có giá bán cao nhất so với các quận/huyện bên trên TP.HCM. Đây là một trong mức giá có thể mua được, bởi Quận 1 có tương đối nhiều đầu tư chi tiêu chiều cao cấp, hạng sang. Bên cạnh đó, tại nơi này còn chiếm dụng những lợi thế bậc nhất hệt như quần thể kinh tế tài chính- hành chính của thành phố, “vị trí vàng” link di dời thuận tiện, nơi tập kết của lầu lớp trung lưu & giàu có.

  Ngoài ra, giới dự án cũng đón sóng tiềm năng tăng giá vào tình hình thiếu vắng sức cung kết hợp đi kèm hi vọng đầu tư chi tiêu của người quốc tế không nghỉ chiều cao nên giá bán phục vụ Quận một trong vài năm vừa mới đây tăng cao.

  Chi tiết list cũng tương tự giá chỉ căn hộ cao cấp Quận 1

  thi-truong-chung-cu-quan-1

  thi-truong-chung-cu-quan-1

  Giá căn hộ căn hộ chung cư Quận 1 mang sự chênh lệch rất là lớn. Trong đó, chi tiêu Central Garden mở cửa giá cả thấp nhất, chỉ còn 45 triệu/m2. Dự án The Sprit Of Saigon có mặt giá chiều cao nhất, mức ngân sách lên đến mức 500 triệu/m2.

  Đây khi là khu phức hợp hạng sang trong đó những đặc điểm như: căn hộ, siêu căn hộ, khu vực thương mại, văn phòng, khách sạn 6 sao vòng quanh lõi quần thể TP.HCM. Dự kiến năm 2023 sẽ bàn giao.

  Đầu tư trong ship hàng Quận 1 có khả năng sinh lời cao, trực tiếp ở mức khẳng định tương tự như an toàn.

  Bạn đang được theo dõi bài viết nghiên cứu và phân tích Thị phần cự án căn hộ Quận 1 thời điểm đầu năm 2021. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tải có thêm vấn đề sau đây sở dĩ tham khảo về Thị trường này:

  Có thể người xem quan tâm:

 • Phân tích môi trường thiên nhiên căn hộ chung cư Quận Bình Thạnh đầu năm mới 2021
 • Tại sao nên đầu tư chi tiêu trong đầu tư chi tiêu The Marq Quận 1? Phân tích chi tiết từ đơn vị sản xuất Rever
 • Hướng dẫn chọn lựa mua cự án căn hộ Quận Bình Thạnh theo từng ngân sách cụ thể
 • Tuyến Metro Số 2 Bến Thành- Tham Lương đã khởi công vào năm 2022
 • 11 đầu tư chung cư TP. HCM đang được băng băng về đích, thường xuyên chuyển giao trong 2021
 • Có thể quý khách quan tâm:

  dự án biệt thự quận 2

  biệt thự King Crown

  bán biệt thự Eden

  biệt thự Fideco Thảo Điền

  bán biệt thự Holm