> > Có nên đầu tư chi tiêu lướt sóng bên trên Feliz En Vista?
> > 2 điều cần phải biết về tính hợp pháp Giao hàng Feliz En Vista
> > Phân tích giá bán dịch vụ Feliz En Vista
>> Đánh giá bán vị trí đầu tư chi tiêu Feliz En Vista

Được đặt theo tên ‘Feliz”, Tức là “hạnh phúc” vào tiếng Tây Ban Nha. Có vẻ quý khách hàng không chỉ có khám phá việc mô tả môi trường sống tươi trẻ and dễ dàng của Feliz En Vista, hiện nay giá cả và vẻ ngoài giao dịch thanh toán của đầu tư này cũng biến thành khiến nhiều khách du lịch hàng cảm nhận thấy “hạnh phúc”.

Cũng tựa như các đầu tư ship hàng khác, Feliz En Vista cũng đem tới người sử dụng đơn hàng trả chậm, trả góp đi theo mỗi quy trình tương tự như được ngân hàng hỗ trợ lên đến mức 70% quality sách vở đi kèm theo mức lãi thấp nhất. Điều này khiến cho bạn cũng giống như gia đình giải quyết và xử lý được bài toán tài chính, đầu tư gia đình.

Cùng cùng theo với mức giá xuất sắc khái niệm những đầu tư chi tiêu vào and nơi (hầu tựa như đơn nhất đầu tư chi tiêu mang giá bên dưới 40 triệu) thì nhà đầu tư mua tòa CRUZ tại Feliz En Vista cũng cầm chắc vào tay một lịch trình giao dịch nhẹ nhàng, khái niệm đơn vị chủ đầu tư và khách hàng mua an cư.

Thanh toán
Phương thức thanh toán

Lịch giao dịch thanh toán 5%/ 6 tháng một lần được đặc biệt quan trọng giành riêng cho Khách hàng mua thời điểm 1 Tòa Cruz. Đây là 1 cơ chế ưu ái cho những người tiêu dùng thân thiện cũng giống như những khách hàng trực tiếp dành riêng một sự lòng tin đặc biệt quan trọng cho các dòng sản phẩm đẳng cấp và sang trọng của CapitaLand.

Áp dụng lịch trình đơn hàng này, tính tới thời khắc bảo đảm Hợp đồng Mua bán, khách mới mẻ chỉ trả dần dần 20% bên trên tổng quality ship hàng cũng tương tự đến lúc nhận chuyển giao ngôi nhà người sử dụng mới mẻ chỉ trả thu thập 45% trị giá cả căn hộ.

Với phương án trung tâm tài chính huy động kéo dài trong suốt 3 năm, cơ chế đơn hàng này không riêng tạo thành động lực rộng lớn cho những người tiêu dùng mà còn cho khá nhiều lợi ích mở ra người tiêu dùng mua ở lâu dài.

So sánh giá cả căn hộ Feliz En Vista đi kèm những dự án giao hàng khác vào khu vực:

Đối Với Tòa Cruz Và Berdaz:

 • Hoàn thiện cơ bản: 1.400 – 1.600 USD/m2
 • Hoàn thiện chiều cao cấp: 1.700 USD/m2
 • Đối Với Tòa Altaz:

 • Hoàn thiện cơ bản: 2.000 USD/m2
 • Hoàn thiện chiều cao cấp: 2.500 USD/m2
 • Dù bán sống mức ngân sách từ 39tr/m2 nhưng Feliz En Vista được coi không kém các dự án sang chảnh sinh sống khía cạnh tiềm năng. Hầu hết những đầu tư tại nơi này cá biệt giá bên dưới 40tr/m2.

  banggia.png
  So sánh mức chi phí Giao hàng Feliz En Vista & các dự án cùng phân cung cấp trong khu vực vực

  REVER

  Có thể quý khách quan tâm:

  bán biệt thự Fideco

  bán đất thảo điền quận 2

  bán đất biệt thự Thảo Điền

  biệt thự Holm Thảo Điền

  bán biệt thự King Crown