Việc sửa chữa các hư hỏng, hoặc bứt phá cấu tạo bên trong căn hộ chung cư rất cần được tuân theo 1 trong lao lý tiếp sau đây.

Căn cứ Điều 4 Phụ lục số 01- Thông tư 02/2016/TT-BXD quy chế ách thống trị, sử dụng căn nhà căn hộ luật pháp giống hệt như sau:

“Quy định về sự sửa chữa thay thế những hư hỏng, đổi thay hay lắp đặt thêm vào căn hộ, phần khoảng không khác thuộc về riêng”

1. Trường hợp ship hàng hay phần không gian khác thuộc về riêng xuất hiện hư hỏng thì CT chiếm hữu hay người tiêu dùng đc quyền sửa chữa, sửa chữa nhưng chưa được làm hư hỏng phần nhận được cộng đồng và tác động tới những chủ nắm giữ khác.

2. Trường hợp sửa chữa, sửa chữa hoặc lắp đặt thiết bị có thêm thì phải bảo vệ chưa khiến cho thay vì đổi, biến dạng hoặc khiến cho hư hỏng kết cấu của nhà căn hộ chung cư.

3. Trường hợp mang hư hỏng những thiết bị thuộc phần chiếm dụng chung, sử dụng quần chúng liên kết cùng rất căn hộ, phần diện tích khác thuộc sở hữu riêng thì việc thay vì thế, sửa chữa phải được triển khai đi theo điều khoản của Quy chế quản lý, dùng căn nhà bán căn hộ do Bộ Xây dựng cho ra đời nhưng không được gia công tác động tới phần chiếm hữu riêng của doanh nghiệp chiếm dụng khác. Chủ nhận được phải thông tin xuất hiện thêm Ban kẻ thống trị căn hộ căn hộ chung cư để kịp thời sửa chữa, sửa chữa khi mở cửa hư hỏng tương tự như phải khởi tạo ĐK thuận lợi đưa tới tiến độ kiến tạo khi sửa chữa thay thế những hư hỏng này.

mua-nha-chung-cu-tra-gop-min

Ảnh minh họa

4. Trường hợp ngôi nhà căn hộ mang khu văn phòng, dịch vụ, mua sắm và chọn lựa mà mở cửa hư hỏng các dòng thiết bị nằm ở trong phần sử dụng hiệp hội cộng đồng trong phòng cự án căn hộ thì doanh nghiệp chiếm dụng trung tâm công suất này phải thực hiện sửa chữa, thay thế sửa chữa theo điều khoản của Quy chế quản lý, sử dụng căn hộ căn hộ cao cấp do Bộ Xây dựng ban hành.

5. Trường hợp luân chuyển các thiết bị, đồ dùng vào ngôi nhà căn hộ chung cư hoặc giao vận vật liệu khi thay thế các hư hỏng thì phải vấn đề mang về Ban Quản lý căn nhà căn hộ chung cư cùng chỉ được triển khai trong time từ 8 giờ sáng tới 18 giờ chiều hằng ngày để ngăn cản khiến tác động đến hoạt động của nhà xã hội cư.

6. Các luật pháp khác: do Hội nghị căn hộ căn hộ pháp lý thêm vào cho phù hợp với mỗi ngôi nhà chung cư.

Bạn đang theo sát bài viết Quy định về sự việc sửa chữa, thay vì thế, lắp đặt thêm dòng thiết bị phía bên trong căn hộ. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể bài viết liên quan hối hả tài liệu Hướng dẫn chăm nom khi nhận giao phục vụ cộng đồng cư:

New call-to-action

Có thể bạn quan tâm:

 • Lưu ý gì khi chọn lựa mua chung cư sang trọng và quý phái tại Thành Phố Hồ Chí Minh?
 • Chung cư cao cấp, trung cấp & bình dân khác nhau ra sao?
 • Mua ngôi nhà chung cư được được mang lại sổ hồng hay sổ đỏ?
 • Cư dân căn hộ cao cấp cần biết: Nhiệm vụ cũng như nghĩa vụ và quyền lợi của Ban quản lý dân cư cư?
 • Người ở cự án căn hộ phải biết: Đây khi là 10 hành vi bị nghiêm cấm trong cự án căn hộ!
 • Thế An (Tổng hợp)

  Có thể quý khách quan tâm:

  bán biệt thự Eden

  biệt thự Holm

  biệt thự compound quận 2

  bán đất thảo điền

  biệt thự Fideco Thảo Điền