GEC- KIP Technology and Innovation Fund (GEC- KIP Fund), một quỹ dự án mạo hiểm trị giá 120 triệu SGD, đồng làm chủ bởi Golden Equator Capital (Singapore) & Korea Investment Partners (Hàn Quốc), ngày hôm nay 5/9 tuyên bố khoản đầu tư trị giá cả 2,3 triệu USD trong căn nguyên proptech (Công nghệ vào nghành nghề bất động sản) số 1 nước ta, Rever. vn.

Được biết, nơi đây khoản đầu tư khổng lồ tương tự như sách lược thứ hai vào Rever chỉ trong khoảng 4 tháng quay về đây. Trước đó, hồi tháng 5, VinaCapital Ventures, member của khách hàng quản lý quỹ VinaCapital cũng tiếp nối diễn ra đầu tư 4 triệu USD vào Rever.

Đồng thời, khoản chi tiêu này vào Rever ghi lại khoản dự án thứ hai của quỹ liên doanh GEC- KIP vào trong 1 doanh nghiệp lớn proptech trong khu vực. Vào tháng 9 năm 2018, GEC- KIP Fund liên tục đứng đầu khoản dự án 4 triệu SGD trong Proptech Marketplace Ohmyhome của Singapore.

Được sáng lập trong năm nhâm thìn bởi ông Phan Lê Mạnh, cựu Giám đốc ách thống trị thành phầm các đưa vào chiến lược của Zing, Rever được mang lại dịch vụ nhà đất hiệu suất cao cũng như minh bạch vào một môi trường xung quanh còn phân mảnh và tồn động đa bất cập, cùng với cạnh bên 7.000 quá trình đại lý cũng giống như lớn 100.000 môi giới cá nhân tự do. Tận dụng công nghệ có mục đích nâng cao hiệu quả của ngành, Rever thao tác đặc quyền cùng với những môi giới địa ốc sở dĩ được cung cấp những Ship hàng hợp lí cũng giống như minh bạch để trợ giúp người sử dụng tìm thấy ngôi nhà mơ ước của họ, nhằm mục đích sinh sống hay nhằm đầu tư, từ khi khởi điểm tìm tòi cho đến khi nâng cao deals.

Trong năm 2018, Rever trình làng đạt doanh thu khổng lồ 1,5 triệu $ và dự định số lượng này đã không ngừng gấp 3 trong năm 2019, tiếp nối việc tiếp tục thực hành bao quanh 1.000 thanh toán tính từ đầu năm tới nay.

Khoản chi tiêu 2,3 triệu USD từ GEC- KIP sẽ giúp đỡ Rever đẩy mạnh sự đang diện bên trên Việt Nam, Quanh Vùng xuất hiện hơn 200.000 đơn hàng nhà đất mỗi năm tương tự như vẫn đang được phát triển. Ngoài ra, Rever kế hoạch được mở thêm 30 sàn đơn hàng khổng lồ trong tầm 18 tháng tới có mục đích Ship hàng khách hàng tốt hơn, và mở màn trở nên tân tiến sale ra bên ngoài Quanh Vùng thành phố tới những môi trường trọng điểm khác giống như TP. hà Nội tương tự như các Thành Phố Hồ Chí Minh ven biển.

Khoản dự án cũng trở thành có thể chấp nhận được Rever liên tiếp phấn đấu trong các việc xác lập công nghệ, công cụ định giá, sức hút tuyển dụng, & quản lý và vận hành để nâng lên tận hưởng của người tiêu dùng cũng giống như tối ưu hóa khối hệ thống vận hành.

PET05665-2

Đội ngũ Rever tương tự như Nhà sáng lập and CEO Phan Lê Mạnh (Áo trắng đứng giữa hàng hai)

Ông Phan Nhật Minh, đồng sáng lập cũng giống như CFO của Rever, đem lại biết: “Thị trường bất động sản trên toàn thế giới đang chứng kiến ​​sự giao thông hơn từ hình thức giao dịch thanh toán truyền thống lịch sử sang các cách thức được cung ứng nhiều hơn nữa bởi công nghệ. Công nghệ sẽ cho phép những môi giới phục vụ nhiều khách du lịch hàng rộng lớn and hiệu suất cao hơn- trợ giúp người sử dụng bằng phương pháp làm cho đơn vị lựa chọn & giao dịch thanh toán bất động sản bình an khổng lồ, cũng như cung ứng người bán bằng cách làm cho bộ phận định giá tương tự như bàn giao gia tài giới thiệu thuận tiện to lớn. Với sự giúp tương tự như mạng lưới của những căn hộ đầu tư, công ty chúng tôi sắp tới cho một sự mở rộng nhanh to lớn vào trong năm này tương tự như biến thành công ty nổi trội Thị Phần tại Việt Nam”.

Như một điểm nổi bật chính, Rever quản lý ở cả thị trường bất động sản sơ được mang lại cũng như thứ cấp, cho phép công ty lớn xuất hiện cái ngắm 360 độ về Thị phần nội địa và một nguyên mẫu doanh thu lành mạnh. Công ty thao tác kèm theo các chủ đầu tư địa ốc lớn tại VN như: Keppel Land, Hongkong Land, Frasers, Mapletree, Kusto Home, Khang Điền… & liên tiếp hỗ trợ cung cấp bán thắng lợi các chi tiêu mới mẻ trình làng trở lại đây giống như Palm Garden, The Marq, Q2 Thao Dien, One Verandah, Diamond Island, Safira…

Để hồi phục môi trường quản lý và vận hành còn hàng loạt không ổn and thiếu tinh thần tại Việt Nam, Rever dẫn dắt một nhóm ngũ marketing giàu kinh nghiệm làm việc Ship hàng quý khách hàng, tiếp diễn làm việc trên những bộ phận BDS hàng đầu, & cùng lúc điều khiển những sàn thanh toán giao dịch với đầy đủ kinh nghiệm lâu năm tạo ĐK đem lại khách gặp gỡ những môi giới, các người sẽ giải quyết và xử lý tổng cộng các yêu cầu hoặc câu hỏi cụ thể các dịch vụ and địa ốc của Rever bằng những công cụ công nghệ để chiếm được hiệu quả tốt nhất hướng về người sử dụng hàng.

Sứ mệnh của Rever là cài đặt & thực thi các quy định cao nhất mục đích giao hàng lợi ích khổng lồ nhất của Khách hàng mang về mọi thị hiếu về Bất động sản.

a-1

Một số sàn thanh toán giao dịch Rever trên TP.HCM

Ông Daren Tan, Managing Partner của không ít khoản dự án mạo hiểm tại Golden Equator Capital, cho biết thêm: “Chúng tôi rất là lạc quan về những nền tảng gốc rễ Ship hàng thế hệ tiếp theo đó dựa trên công nghệ cung cấp xuất hiện thêm hiệu suất cao cho các nghành nghề giao hàng truyền thống, nhưng vẫn Open những vòng quay dịch thực tiễn nhằm mục đích giao hàng quý khách giỏi lớn cũng như khiến dựng ý thức Quanh Vùng quý vị hàng. Các trường hợp bấy giờ giống như “siêu kì lân” Lianjia sinh sống China cho thấy mô hình proptech offline-and-online hỗn hợp này có thể thành công trong một thị trường rất là phân mảnh and còn khá nhiều chưa ổn y hệt như Việt Nam. Bên cạnh các người tiêu dùng đang tại, chúng tôi sẽ hỗ trợ Rever có mục đích trở thành công ty lớn môi giới kết hợp kỹ thuật số vượt bậc trên Việt Nam, cùng cấp hưởng lợi hiệu quả cũng tương tự minh bạch cho những người mua cũng như người bán nhà.”

Ông Synclare Kim, Giám đốc tinh chỉnh và điều khiển trên Korea Investment Partners, người sẽ gia nhập Hội đồng chủ tịch của Rever mục đích bổ trợ khi nào cũng lộ diện công ty, đại diện thay mặt đem đến GEC-KIP Fund, ông nói: “Nền tảng phong lưu của đội ngũ sáng lập bên trên Rever & kinh nghiệm lâu năm sâu khổng lồ của mỗi cá nhân tại một vài doanh nghiệp lớn technology hơn nhất nước ta y như VNG and Grab, đem tới công ty chúng tôi ý thức rằng ban lãnh đạo được đặt vào địa điểm thích hợp sở dĩ dẫn dắt CT tiếp nối lan rộng ra đột phá. Chúng tôi hiện chờ đón một hành trình độc đáo và khác biệt phía trước kèm theo Rever!

69855478_2373259712922094_1450336414917984256_o

Rever có kế hoạch mở thêm 30 sàn đơn hàng lớn trong vòng 18 tháng đến mục đích Ship hàng quý khách tốt hơn

Bên cạnh quỹ liên doanh quốc tế GEC-KIP, các người mua của Rever cho những vòng làm nên quỹ năm trước đó bao gồm: Ông Lê Hồng Minh- Nhà sáng lập cũng tương tự Chủ tịch của VNG, “kỳ lân” vượt bậc cũng giống như song song với đó là doanh nghiệp lớn internet duy nhất của Việt Nam; Ông Phan Minh Tâm- Nhà sáng lập tương tự như Chủ tịch của Tập đoàn 24h, cổng thông báo trông rất nổi bật của Việt Nam, tương tự như VinaCapital Ventures, doanh nghiệp giai cấp đầu tư nổi bậc của Việt Nam.

Giới thiệu về Rever

Được Thành lập và hoạt động trong năm 2016, Rever nhắm đến mục tiêu tạo nên sự một nền tảng nơi tất cả những giao dịch thanh toán chi tiết tới BDS có phát ngôn tức thời cũng giống như an toàn. Chúng tôi tin rằng những khoản đầu tư vào nhà sống cũng như nhà đất đều sở hữu thể được chuyên sâu băng qua các ứng dụng technology cũng tương tự Ship hàng chuyên nghiệp. Tận dụng công nghệ, Cửa Hàng chúng tôi trao quyền cho các đại lý bất động sản được mang lại những dịch vụ cân xứng cùng minh bạch sở dĩ giúp đỡ khách phát hiện ra các bất động sản mong muốn, từ khi khởi điểm tìm tòi cho đến khi hoàn chỉnh bàn giao dịch.

Để biết thêm thông tin, vui vẻ tham khảo: https://rever.vn/

Giới thiệu về Golden Equator Capital

Golden Equator Capital (GEC) là 1 trong công ty kẻ thống trị quỹ Open trụ sở tại Singapore đang chiếm hữu giấy phép Capital Markets Services (CMS) kèm theo các quỹ trải lớn từ bất động sản, những chủ công nghệ lan rộng ra cao cũng như các tiền tệ chính, dành riêng cho các khách hàng được công nhận & quý vị tổ chức.

Technology and Innovation Funds của công ty chúng tôi chi tiêu trong những doanh nghiệp lớn công nghệ cải tiến và phát triển cao. Private Capital Funds của Cửa Hàng chúng tôi cung cấp cho những người mua phương thức tiếp cận những vận hội đầu tư trong các công ty cũng tương tự dự án sinh sống những nền tài chính đang được lan rộng trên Đông Nam Á. Prime Currency Income Fund giúp sức người tiêu dùng của chúng tôi cai quản thanh khoản cũng giống như làm cho lợi nhuận tuyệt đối.

GEC là doanh nghiệp lớn con của Golden Equator Group. Thông qua năm doanh nghiệp lớn của mình, tập đoàn tôn lên những trụ cột cốt lõi là Vốn, Công nghệ cùng Cộng đồng, mục đích thiết kế các doanh nghiệp lớn chiến thắng về bên trung tâm tài chính cũng tương tự tạo nên ảnh hưởng hiệp hội tích cực tại thế giới.

Để biết thêm thông tin, tươi vui tham khảo: https://www.goldenequatorcapital.com/

Giới thiệu về Korea Investment Partners

Korea Investment Partners thường xuyên phát triển chuyên môn & sự đang diện tại một loạt các ngành nghề đi qua đầu tư chi tiêu vốn mạo hiểm. Với 30 năm kinh nghiệm chi tiêu vào các doanh nghiệp lớn tư nhân, Cửa Hàng chúng tôi tiếp nối vật chứng bản lĩnh ưa thích ứng nhanh chóng cùng rất những chuyển mình của môi trường cũng như tận dụng tối đa thắng lợi những sự sai lệch môi trường thiên nhiên kênh qua những biện pháp đầu tư khác biệt của chúng tôi.

Để biết có thêm thông tin, sung sướng tham khảo: http://www.kipvc.com/

Những hãng tin số 1 trong cũng như ngoài nước báo tin về việc kiện này:

 • Vietnambiz:
 • Forbes Vietnam:
 • Techinasia:
 • Asiaasset:
 • Dealstreetasia:
 • Businesstimes:
 • REVER.VN

  Có thể quý khách quan tâm:

  bán biệt thự Fideco

  bán biệt thự King Crown Thảo Điền

  biệt thự Holm Thảo Điền

  bán biệt thự quận 2

  biệt thự Eden