Ngày 27/11/2020, Lễ ổn định đồng minh phân phối giữa chủ đầu tư đầu tư chi tiêu The Rivana- Công ty Cổ phần Đầu tư Đạt Phước & Rever đã được tung ra, qua đó Rever chính thức hóa thành Đại lý Phân phối (F1) đầu tư The Rivana.

Rever là đại lý phân phối chính thức đầu tư The Rivana

Buổi lễ đảm bảo chào làng thành công giỏi đẹp bên trên TP HCM đi kèm theo sự góp bên không thiếu thốn của Ban chỉ huy công ty Cổ phần Đầu tư Đạt Phước- Chủ đầu tư chi tiêu chi tiêu The Rivana và Ban lãnh đạo đến từ Công ty Rever.

Với mục tiêu “Khách Hàng khi là trọng tâm”, Rever từng bước xác minh thương hiệu tuổi của gia đình tại môi trường xung quanh bất động sản là đơn vị sản xuất chính thức của tương đối nhiều dự án tầm cỡ trên TP.HCM, Bình Dương và là kẻ sát cánh đồng hành đáng tin cậy của Quý người tiêu dùng mong muốn về bất động sản.

Therivana_new1

Lễ ký đồng minh phân phối đầu tư chi tiêu The Rivana giữa chủ đầu tư dự án Đạt Phước & Rever

Rever vinh dự được chủ đầu tư Đạt Phước “chọn mặt gửi vàng”, trở nên đại lý phân phối chính thức chi tiêu The Rivana. Với kinh nghiệm lâu năm phân phối chiến thắng khá nhiều hàng tiêu dùng dịch vụ từ trung cấp, thời thượng đến hạng sang, Rever lòng tin tiếp tục viết tiếp thành công tại đầu tư chi tiêu The Rivana lần này. Đặc biệt nhất, Rever nhu yếu trở thành cầu nối đưa các sản phẩm tiêu dùng ngôi nhà sinh sống tốt nhất đến toàn cảnh quý Khách hàng.

Rever nhận định và đánh giá đầu tư The Rivana là một trong những chọn lựa sáng giá cả mang đến hi vọng an cư lẫn đầu tư bên trên Thị phần Bình Dương. Đây khi là dự án đầu tay và trọn vẹn cảm xúc của đơn vị chủ đầu tư Đạt Phước, chắc chắn là quý Khách hàng không thể bỏ lỡ vào thời gian này.

The Rivana- Tổ ấm sang trọng và hoành tráng bên con sông Sài Gòn

Là đầu tư đầu tay của đơn vị chủ đầu tư Đạt Phước, dự án The Rivana nằm ở tại mặt tiền Quốc lộ 13, trực thuộc TP.Hồ Chí Minh Thuận An, tỉnh Bình Dương có mô hình lên đến mức 1.023 căn hộ, đa dạng chủng loại điểm lưu ý từ là 1- 3 phòng ngủ. The Rivana được thực hiện bên trên khu đất có mặt dt gần kề 1,2ha, đc mong muốn là điểm tới định cư cũng như chi tiêu hoàn chỉnh giành cho các Khách hàng trẻ tiếp nối mức giá thành rất chi là hấp dẫn, tuyên chiến và cạnh tranh trong khu vực. Dự án The Rivana quy tụ ngay tương tự như vừa đủ các điểm của một khu vực căn hộ cao cấp tiếp nối tiềm lực tăng giá cao, chất lượng xây đắp đảm bảo, pháp luật minh bạch cũng như những tiện ích nội khu rất nhiều dạng, đáng sống.

127006546_650619855620215_6634330969037826605_n

Phối cảnh đầu tư The Rivana

Với slogan “Tổ ấm sang chảnh mặt con sông Sài Gòn”, chi tiêu The Rivana được đơn vị chủ đầu tư Đạt Phước dành riêng trọn xúc cảm để mang tới cho quý người dân tương lai một Quanh Vùng đáng sinh sống đặc biệt trên Sài Gòn Thuận An, tỉnh Bình Dương. Để khiến cho đc điều đó, đơn vị chủ đầu tư The Rivana trong một trong những buổi san sẻ cách đây không lâu đã bảo đảm chọn lựa các đối tác doanh nghiệp tin cậy bên trên thị trường sở dĩ bắt tay thực hành chi tiêu The Rivana.

Therivana_NEW

The Rivana- Tổ ấm đẳng cấp và sang trọng mặt dòng sông Sài Gòn

Một trong đó cũng rất được chắc chắn rằng khi là Ong&Ong- tiến độ họa tiết thiết kế chính thức dự án The Rivana, một chiếc tên “nói ra khi là cả Thị Phần đều biết”. Về unique kiến tạo đang được chưa có tin tức chính thức quy trình nào đã triển khai, nhưng đơn vị chủ đầu tư bền bỉ chỉ chọn Top 5 căn nhà thầu tin cẩn nhất ngay bây giờ trên việt nam để triển khai xác lập đầu tư The Rivana.

Các đối tác khác như: bank bảo lãnh, đối tác doanh nghiệp quản lý dự án, đối tác cung cấp nguyên vật liệu nội thất… đều được coi là các tiến độ tin yêu tại thị trường. Từ những bền bỉ thế này, chúng ta có thể thấy “tâm huyết” của chủ đầu tư Đạt Phước đặt vào đầu tư The Rivana khi là lớn như thế nào.

Therivana1

Dự án The Rivana được làm hàng chục tiện ích nội khu chất lượng

moi-1

Bạn đang theo sát nội dung bài viết REVER trở thành Đại lý phân phối chính thức dự án THE RIVANA. Rever tiếp nối gửi đến người xem các thông báo nghiên cứu và phân tích sâu sát về đầu tư chi tiêu The Rivana trong số những phiên bản tin tiếp theo. Nếu quý vị âu yếm dự án The Rivana, vui mừng contact Hỗ trợ tư vấn Rever: 1800 234 546- Đơn vị phân phối chính thức đầu tư chi tiêu The Rivana. Hoặc tham khảo thêm chi tiết vấn đề đầu tư chi tiêu The Rivana tại đây.

Có thể các bạn quan tâm:

 • The Rivana- Dự án độ lớn khủng khổng lồ 1.000 căn sắp tới giới thiệu bên trên Bình Dương
 • Căn hộ Bình Dương: Nguồn cung trong 10 tháng bằng gấp hai nguồn cung trong 10 năm!
 • Vị trí đầu tư chi tiêu The Rivana sống đâu, kỹ năng ra làm sao?
 • Có thể quý khách quan tâm:

  đất biệt thự Thảo Điền

  biệt thự Eden Thảo Điền

  bán biệt thự King Crown

  bán biệt thự Holm

  biệt thự compound quận 2