REVER chính thức trình làng chương trình tri ân tính chất đầu năm mới 2020 kèm theo doanh nghiệp lớn đề “Mua Nhà Dễ Dàng- Đón Tết An Khang” kèm theo tổng unique quà tặng lên đến mức hàng vạn triệu đ. Chương trình được áp dụng giành riêng cho các KHÁCH HÀNG đã từng có các deals qua khối hệ thống Rever trong thời gian qua.

Chương trình “Mua Nhà Dễ Dàng- Đón Tết An Khang này là lời CẢM ƠN SÂU SẮC NHẤT của Rever đối với tất cả KHÁCH HÀNG của Shop chúng tôi- Những người sẽ lòng tin sát cánh đồng hành cũng tương tự chọn lựa đơn hàng nhà đất qua hệ thống phân phối của Rever trong số năm trước đó.

Triankh_191231_final-01

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN “MUA NHÀ DỄ DÀNG- ĐÓN TẾT AN KHANG”

1. Tên chương trình: MUA NHÀ DỄ DÀNG- ĐÓN TẾT AN KHANG

2. Thời gian áp dụng: Từ 1/1/2020 tới hết ngày 14/1/2020

3. Đối tượng áp dụng: Chương trình vận dụng với tất cả những KHÁCH HÀNG đã có lần mở cửa các giao dịch thanh toán phát sinh qua hệ thống của REVER (sau đây ca tụng KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT).

4. Quà tặng kèm tri ân: Suất phượt Hàn Quốc 4 ngày 4 đêm (với từng suất giành riêng cho 2 người) có tổng giá trị tới 30 triệu đồng/suất. Lưu ý: Chuyến du lịch tất cả vé máy bay khứ hồi theo đoàn tương tự như Khách sạn 3 sao. (Thông tin chi tiết về chuyến du lịch xem trên đây).

5. Điều kiện áp dụng: Kể từ ngày 1/1/2020 tới hết ngày 14/1/2020, 5 KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT đầu tiên nếu mà có phát ngôn Gia đình, Bạn bè, Người thân hoặc những sự quan tâm của người sử dụng mua thắng lợi một; hay rất đông dòng sản phẩm Nhà Ở Dự Án trong tầm ngân sách 2- 3 tỷ/căn mà REVER đang phân phối trên thị trường, liên tiếp nhận cạnh bên Quà Tặng Tri Ân kể tại khi là chuyến du lịch Hàn Quốc 4 ngày 4 đêm giành riêng cho 2 người.

6. Những điều kiện và lưu ý khác:

 • Quà tặng kèm tri ân chưa quy đổi thành tiền mặt.
 • Sản phẩm Nhà Ở Dự Án đc giới thiệu sẽ đi theo danh sách đầu tư Rever đề xuất.
 • Chương trình liên tục hết hiệu lực khi 5 KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT đầu tiên tuyên bố Gia đình, Bạn bè, Người thân hoặc các mối quan hệ của cả nhà mua thắng lợi một; hoặc vô số dòng sản phẩm Nhà Ở Dự Án trong vòng ngân sách 2- 3 tỷ/căn mà REVER đang phân phối trên thị trường.
 • Chương trình “Mua ngôi nhà đơn giản dễ dàng- Đón Tết An Khang” không chỉ giúp ích trong thực tế cho các Khách Hàng, mà còn phải khi là lời tri ân của Rever dành riêng cho Quý Khách Hàng Thân Thiết của chúng tôi. Rever không bao giờ không mong muốn được giao hàng Quý Khách Hàng đi kèm theo sản phẩm xuất sắc nhất, bình an nhất.

  Mọi thông báo chi tiết về chương trình, xin vui mừng contact:

  Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Bất Động Sản Rever

  Địa chỉ: 191 Trần Não, phường Bình An, Quận 2

  Hotline: 0901. 777. 667

  Có thể quý khách quan tâm:

  bán biệt thự Fideco

  dự án biệt thự quận 2

  biệt thự Thảo Điền

  biệt thự King Crown

  bán biệt thự Eden Thảo Điền