Đồng hành and quần chúng cả nước trong các công việc Khu Vực chống, đẩy lùi dịch Covid- 19 and sở dĩ hạn chế triệu tập đông người trên công sở, REVER được áp dụng mang về tổng thể CBNV làm công việc tận tay từ ngày 30/03/2020 cho đến khi Open thông báo mới, cùng lúc thực hành tập trung những hiệ tượng cung ứng đơn hàng giao thương ngôi nhà trực tuyến (Online) giành cho mọi KHÁCH HÀNG mong rằng.

Theo đó, mục đích cung ứng những vận động chuyển giao dịch, dịch vụ cung ứng mua bán ngôi nhà dành cho bất kỳ các Khách Hàng đc reviews xuyên suốt & lợi ích hơn trong lượt dịch này, Rever thực hành cũng như đề ra các giải pháp trợ giúp tương tự như sau:

Chuyên viên hỗ trợ online của REVER vẫn làm công việc và giúp sức tất cả hy vọng giao thương bất động sản của rất nhiều KHÁCH HÀNG y hệt như bình thường, kênh qua vô số phương pháp hỗ trợ tư vấn không giống nhau cũng như ƯU TIÊN sự AN TOÀN của KHÁCH HÀNG.

Hệ thống tư vấn, nhằm KHÁCH HÀNG trực tuyến đã lúc nào cũng quản lý xuyên suốt 7 ngày trong tuần nhằm mục đích hỗ trợ, giải đáp kịp thời tất cả mưu cầu mua bán địa ốc của tương đối nhiều KHÁCH HÀNG. Theo đó, khi hy vọng về bất động sản, quý KHÁCH HÀNG chỉ việc ngồi sinh sống căn nhà and gửi đòi hỏi giúp sức tới REVER thông qua những kênh tư vấn online như:

 • Số Hotline: 0901.777.667
 • Website: www.rever.vn
 • Fanpage: Rever.vn
 • – Triển khai cùng tăng cường Dịch vụ 3 chiều Scanning để hỗ trợ KHÁCH HÀNG hi vọng MUA NHÀ hoặc THUÊ NHÀ chỉ việc ngồi tận nhà nhưng vẫn có thể tham quan thực tế nhà mình đang được quan tâm. Điều này nhằm KHÁCH HÀNG vừa tiết kiệm thời hạn đi xem căn nhà, vừa đáp ứng nhu cầu xuất hiện thêm sức khỏe trong đại dịch Covid- 19 này.

  Còn đối với KHÁCH HÀNG mong rằng BÁN NHÀ hay CHO THUÊ NHÀ, technology 3D Scanning của Rever cung cấp BẠN tiếp quý khách hàng xem ngôi nhà từ xa, qua đó BẠN sẽ không còn phải lúc nào cũng giao tiếp đi cùng khách mua, thỏa mãn nhu cầu sự đo lường và thống kê vô cùng mang về sức mạnh của BẠN tương tự như GIA ĐÌNH.

  corona1-01

  TẤT CẢ VÌ SỰ AN TOÀN CỦA KHÁCH HÀNG

  Tại REVER, Shop chúng tôi không bao giờ không lấy “Khách Hàng khiến cho trọng tâm” cũng tương tự không bao giờ không theo đuổi sứ mệnh “Thiết lập and thực thi các quy định cao nhất có mục đích sản phẩm lợi ích rộng lớn nhất của Khách hàng mang về bất kỳ nhu cầu về Bất động sản”. Đội ngũ REVER xin cảm ơn sự sát cánh của quý KHÁCH HÀNG trong time vừa mới qua & mong nắm giữ sự ủng hộ, đồng hành của quý KHÁCH HÀNG trong thời gian chuẩn bị tới. Đội ngũ REVER bền bỉ luôn đặt sự đo lường và tính toán của KHÁCH HÀNG lên nổi bật!

  REVER

  Có thể quý khách quan tâm:

  bán biệt thự Fideco

  biệt thự Holm Thảo Điền

  bán biệt thự King Crown Thảo Điền

  biệt thự quận 2

  bán đất thảo điền